Tìm hiểu về quy cách đóng gói sản phẩm may mặc

Sản phẩm may mặc loại hàng hóa chủ đạo được tiêu thụ đi các tỉnh thành và xuất khẩu. Vậy quy cách đóng gói sản phẩm may mặc như thế nào luôn là vấn đề được chủ hàng quan tâm.

Những quy cách đóng gói sản phẩm may mặc

Đối với mặc hàng may mặc nên chú ý đến việc đóng gói sản phẩm để đảm bảo hàng hóa luôn được đẹp, thẳng, dễ dàng vận chuyển. Dưới đây là một số quy cách đóng gói sản phẩm may mặc nên tham khảo:

  • Thứ nhất: chúng ta có thể gấp, cuộn chúng lại với nhau sau đó cho vào túi chuyên dụng để đóng gói không nhất thiết phải sử dụng đến các loại thùng, hộp để tiết kiệm chi phí đóng gói.
  • Thứ hai: Nếu là mặt hàng thời trang, may mặc phổ thông không có giá trị lớn có thể sử dụng túi nhựa chuyên dụng hay đóng hộp nhiều sản phẩm bên trong đều được.
  • Thứ ba: Riêng đối với sản phẩm đắt tiền cần phải đóng hộp riêng, cuốn giấy bóng khí trước khi cho vào hộp để đảm bảo không bị ẩm mốc khi vận chuyển.

Lưu ý: Trường hợp sử dụng túi thay cho hộp đựng hàng may mặc thời trang cần lựa chọn những loại túi chuyên dụng từ các đơn vị uy tín. Đảm bảo độ bền trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.

quy cách đóng gói sản phẩm may mặc

Quy cách đóng gói rất được quan tâm.

Các mặt hàng may mặc thường xuyên cần vận chuyển

Để đáp ứng lại nhu cầu mặc đẹp của con người thì hàng loạt các doanh nghiệp, công ty thời trang xuất hiện khắp nơi trên đất nước ta. Lúc này thì việc phân phối mặt hàng may mặc đi các tỉnh cũng được đẩy mạnh hơn trước.

Dưới đây là một số dịch vụ vận chuyển mặt hàng may mặc thường xuyên được lựa chọn:

  • Chuyên chở mặt hàng may mặc như lụa, vải, sợi, vải mỏng, tơ tằm…
  • Chuyên chở phụ liệu may mặc như kéo, nút, chỉ, kim, dây kéo, hạt…
  • Chuyên chở máy móc ngành may mặc như máy hấp, máy ủi, máy may…

Các loại xe tải sử dụng để vận chuyển sản phẩm may mặc

Nếu chủ hàng có nhu cầu vận chuyển sản phẩm may mặc đầu tiên nên tìm hiểu những loại xe tải có kích thước và trọng lượng phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển không xảy ra tình trạng thừa hay thiếu chỗ đựng hàng hóa.

  • Xe tải hạng nhẹ: Xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1.25 tấn, xe tải 2.4 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 6.3 tấn, xe tải 7 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn.
  • Xe tải hạng nặng: Xe tải 3 chân, xe tải 4 chân, xe tải 5 chân, xe siêu trường, xe siêu trọng, xe đầu kéo, xe container…

Các loại xe tải sử dụng để vận chuyển sản phẩm may mặc

Nên quan tâm đến quy cách đóng gói sản phẩm may mặc

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn được mệnh danh là “UBER vận tải/Grab hàng hóa” với số vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD. Với giải pháp vận tải thông minh này chủ hàng có thể thuê được đa dạng các phương tiện vận tải như xe tải, xe chuyên dụng, xe đầu kéo container, xe siêu trường, xe siêu trọng….

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng còn là giải pháp hoàn hảo để kết nối trực tiếp giữa chủ hàng với các tài xế xe tải mà không cần mất thêm bất cứ một khoản chi phí trung gian nào khác. Đặc biệt các chủ hàng có thể sử dụng ngay trên máy tính bàn thông qua website hoặc điện thoại di động thông qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng.

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng còn cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn, hợp đồng, biên bản giao dịch giữa hai. Ngoài ra, còn đảm bảo tiết kiệm lên đến 30% chi phí vận chuyển so với những đơn vị vận tải ngoài thị trường, được biết trước chi phí vận tải mà không cần tốn thời gian tìm hiểu.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *