Tìm hiểu về giờ cấm xe tải vào thành phố Hải Phòng năm 2020

Chính điều này đã tác động không ít vào vấn đề ùn tắc giao thông do các phương tiện vận tải từ khắp nơi ồ ạt đến TP. Hải Phòng. Gây nên nhiều nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

Hiểu được vấn đề này Sở Giao Thông Vận Tải đã đưa ra công văn về giờ cấm xe tải vào thành phố Hải Phòng. Điều này góp phần không ít trong việc lập lại trật tự vấn đề giao thông trong thành phố. Dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về khung giờ cấm, tuyến đường cấm cho mọi người tiện theo dõi.

giờ cấm xe tải vào thành phố Hải Phòng

Khung giờ cấm xe tải vào thành phố Hải Phòng

Để giảm thiểu tối đa các vấn đề tai nạn giao thông, chống ùn tắc trên các tuyến đường Thành Phố, Sở Giao Thông Vận Tải đã họp các ban ngành chức năng, địa phương để thống nhất khung giờ cấm xe tải vào thành phố Hải Phòng như sau:

  • Đối với xe tải hạng nhẹ dưới 2.5 tấn không được phép lưu thông vào các khu vực nội thành từ 6h đến 19h và 16h đến 20h.
  • Đối với xe tải hạng năng không được phép lưu thông vào khu vực nội thành từ 6h đến 22h hằng ngày trừ một số tuyến đường hành lang cho phép lưu thông.

Các tuyến đường áp dụng giờ cấm xe tải

Với sự thống nhất về khung giờ cấm xe tải vào thành phố Hải Phòng thì các tuyến đường sẽ bắt đầu áp dụng luật cấm này:

  • Đường Nguyễn Tri Phương – Hoàng Diệu (từ chân cầu Lạc Long đến đầu đường Trần Phú) – đường Bạch Đằng (từ chân cầu Lạc Long đến ngã 3 Xi Măng) – đường Thiên Lôi (từ đường Nguyễn Văn Linh đến đường Lạch Tray) – đường Lán Bè (từ đường Nguyễn Văn Linh đến Ngã 3 Nguyên Hồng)
  • Đường Nguyễn Văn Linh (từ đường Tôn Đức Thắng đến Cầu vượt Lạch Tray) – đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (từ Cầu vượt Lạch Tray đến 356) – đường Hùng Vương (từ chân cầu Tam Bạc đến Ngã 3 Xi Măng) – đường Lê Lai (từ đường Ngô Quyền đến Lê Thánh Tông) – đường Lạch Tray (từ cầu vượt Lạch Tray đến chân Cầu Rào)
  • Đường Đà Nẵng (từ đường vòng Vạn Mỹ đến ngã 6 mới) – đường Lê Thánh Tông (đường Trần Phú đến Ngô Quyền) – đường Tôn Đức Thắng (từ Ngã tư trường Cơ điện đến đường Hùng Vương) – đường Tôn Đức Thắng (từ Ngã tư trường Cơ điện đến chân cầu An Dương).
  • Đường Lê Hồng Phong (từ Ngã 6 mới đến sân bay Cát Bi) – đường Trường Chinh (từ chân cầu Niệm đến Ngã 6 Quán Trữ) – đường vòng Vạn Mỹ (từ ngã ba Đà Nẵng đến ngã 3 Ngô Quyền) – đường Nguyễn Trãi (từ kho ngoại quan đến ngã 3 Lê Thánh Tông) – đường Phạm Văn Đồng (từ Cầu Rào 1 đến Lý Thái Tổ)

2-gio-cam-xe-tai-vao-thanh-pho-hai-phong

Mức xử phạt khi vi phạm khung giờ cấm xe tải vào thành phố Hải Phòng

Khi quy định về giờ cấm xe tải vào TP Hải Phòng được thực hiện thì các tài xế cần tuân thủ. Tuy nhiên, rất nhiều người dù biết luật nhưng vẫn cố tình mắc phạt và mức phạt cần phải chị từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng.

Quy định này chỉ áp dụng đối với các phương tiện là xe tải xe chuyên dùng để sửa chữa công trình công cộng, xe ưu tiên như cấp cứu, công an, bưu điện, phòng cháy chữa cháy không nằm trong đối tượng trên.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN còn được mệnh danh là “Grab hàng hóa” với số vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD. Tính đến nay đã kết nối trực tiếp với mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng đăng ký sử dụng dịch vụ vận tải.

Hiện nay, dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN còn giúp quý khách dễ dàng sử dụng trực tiếp trên máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động chỉ cần tạo đơn hàng trực tuyến:

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!