Tìm hiểu về băng tải chuyển hàng xuống xe

Trong những năm gần đây các doanh nghiệp luôn đau đầu về bài toán nhân công cũng như chi phí. Cho nên việc tiến hành cải tiến kỹ thuật và công nghệ là một trong những vấn đề vô cùng cần thiết trong thời đại hiện nay.

Việc đưa các loại băng tải chuyển hàng xuống xe các phương tiện vận chuyển sẽ là một giải pháp đáp ứng được các yêu cầu mà phía doanh nghiệp đặt ra đồng thời còn tăng năng xuất, an toàn trong khi vận chuyển hàng hóa. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại sao băng tải chuyển hàng lại được ưu tiên sử dụng đến thế?

Băng tải chuyển hàng lên xuống xe là gì?

Băng tải chuyển hàng lên xuống thường được sử dụng trong việc vận chuyển hàng lên cao hoặc vận chuyển hàng hóa vào bên trong các loại xe tải hay xe container. Sử dụng hệ thống băng tải nâng hạ để di chuyển các loại hàng hóa, vật liệu lên xe một cách dễ dàng và tiện lợi nhất, giúp tiết kiệm tối đa sức lao động cho con người.

1-bang-tai-chuyen-hang-xuong

Đặc tính của băng tải chuyển hàng xuống xe

Băng tải chuyển hàng chuyên dùng để vận chuyển bao, hàng dạng khối, dạng rời với số lượng lớn. Băng tải phù hợp với tất cả các loại xe từ các loại ô tô tải nhẹ đến xe container, xe chuyên dụng nhờ khả năng thay đổi được góc nghiêng cũng như chiều cao một cách dễ dàng.

Độ cao nâng hạ của băng có thể điều khiển bằng mô tơ tời hoặc quay tay đặc biệt có thể kết hợp cùng với cơ cấu nâng hạ bằng thủy lực nhằm điều chỉnh được góc nghiêng phù hợp đối với từng loại hàng hóa và phương tiện vận chuyển khác nhau.

Băng tải chuyển hàng xuống có thể sử dụng trong nhiệt độ từ – 10 độ C cho đến + 45 độ C, còn đối với nhiệt độ vận chuyển vật liệu ở dưới 50 độ C. Tùy từng loại hàng hóa vận tải mọi người có thể đưa ra các phương án lựa chọn dây, kết cấu sao cho phù hợp nhất.

Chi tiết hệ thống băng tải gồm có khung, tang chủ/bị động, cơ cấu nâng hạ, con lăn đỡ, dụng cụ làm sạch băng đã được chế tạo theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Dây băng có thể vận hành một cách êm ái, ổn định, an toàn không xảy ra hiện tượng lệch dây khiến các hàng hóa bị rơi vãi ra ngoài.

Xem thêm: Băng tải chuyển hàng nặng

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng băng tải chuyển hàng xuống

Khi lựa chọn sử dụng các băng tải chuyển hàng xuống sẽ mang đến những ưu điểm nổi bật đối với người dùng như:

  • Có khả năng cơ động cao nên có thể nâng hạ hiệu suất làm việc tốt nhất
  • Chi phí đầu tư thấp, dễ dàng sử dụng và bảo trì nên tiết kiệm được nhân công, thời gian cho việc nâng hạ hàng hóa.
  • Hàng hóa vận chuyển với nhiều loại, hình dạng, số lượng khác nhau
  • Loại băng tải dây này còn thích hợp đối với nhiều loại địa hình
  • Kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, tiết kiệm không gian diện tích rất lớn.

2-bang-tai-chuyen-hang-xuong

Băng tải chuyển hàng xuống mang lại những ưu điểm nổi bật

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn được mệnh danh là “Grab hàng hóa” với số vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD. Đây còn được xem là một trong những giải pháp vận tải hàng đầu giúp tìm kiếm các đơn vị vận tải nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm.

Cho tới thời điểm hiện nay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã giúp kết nối được mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận tải, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng sử dụng.

Nhờ mạng lưới đối tác vận tải lớn cho nên cung cấp đầy đủ các phương tiện vận chuyển hàng hóa như xe tải, xe container, xe siêu trường, xe siêu trọng, xe chuyên dụng. Do đó đảm bảo việc điều phối xe nhanh chóng, không lo bị thiếu xe khi có nhu cầu thuê.

Hiện nay có thể sử dụng trực tiếp ngay trên hệ thống máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động nhờ ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Không tốn thời gian, công sức chỉ cần tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng:

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm