Tìm hiểu kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco bao nhiêu?

Dòng xe tải Thaco được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại do Hyundai Motors chuyển giao chính thức. Linh kiện đồng bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc chất lượng mang tính toàn cầu, công năng phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam do đó mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng.

Do đó dòng xe tải Thaco đang được các công ty vận tải sử dụng ngày càng nhiều trong vấn đề vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Tuy nhiên trước khi thuê đa số các chủ hàng hóa đều quan tâm đến kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco để biết chính xác có phù hợp với loại hàng hóa mình cần vận chuyển hay không?

Tìm hiểu kích thước xe tải 6.5 tấn Thaco

Đối với dòng xe Thaco sở hữu những tính năng hiện đại nên được sử dụng ngày càng phổ biến. Kích thước xe tải Thaco chính thức:

 • Kích thước tổng thể (mm): 6.855 x 2.160 x 2.290
 • Kích thước lọt lòng thùng (mm): 5.000 x 2.030 x 390
 • Tải trọng bản thân (kg): 3.455
 • Tải trọng hàng hóa (kg): 6.400
 • Tải trọng toàn bộ (kg): 9.900
 • Số người có thể chuyên chở: 02
 • Vận tốc tối đa (km/h): 93.4

1-kich-thuoc-thung-xe-tai-6-tan-5-thaco

Kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 thaco đang được quan tâm

Kích thước thùng xe tải 6.5 tấn Thaco

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng xe tải 6.5 tấn Thaco được trang bị phong phú về chủng loại thùng xe. Cụ thể thì ngoài thủng lửng theo xe còn có thêm loại thùng mui bạt, thùng kín với các loại vật liệu đa dạng như nhôm, inox, tôn kẽm, tôn đen.

Đối với kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco được quy ước vào 5.000 x 2.030 x 390mm trong đó sẽ có:

 • Chiều dài: 5.000
 • Chiều rộng: 2.030
 • Chiều cao: 390

Với kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco này có thể thuận lợi cho việc chuyên chở rất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đảm bảo trong quá trình vận tải hàng hóa luôn được đảm bảo không xảy ra tình trạng hư hỏng đặc biệt khi di chuyển trong một quảng đường dài.

Lợi ích của loại thùng xe tải 6.5 tấn Thaco

Sở hữu kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco vượt trội giúp mang lại những lợi ích:

 • Với trọng lượng lớn chủ hàng yên tâm về tải trọng hàng hóa khi chuyên chở
 • Thùng xe làm từ chất liệu chuẩn của nhà máy như inox, sắt, thép, hợp kim
 • Có thể chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau đặc biệt các loại hàng hóa chịu được sự nắng nóng thời tiết, đem lại hiệu quả cao trong công việc.
 • Nhờ tải trọng lớn chủ hàng không cần mất nhiều thời gian để chuyên chở cho nhiều chuyến hàng vì vậy tiết kiệm rất nhiều thời gian

2-kich-thuoc-thung-xe-tai-6-tan-5-thaco

Kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 thaco mang lại nhiều ưu điểm

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Khi đã nắm được kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco nếu các chủ hàng mong muốn tìm kiếm các đơn vị vận tải chuyên cho thuê xe tải 6.5 tấn hãy đến ngay với dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn được mệnh danh là “Grab hàng hóa”.

Được xem như giải pháp vận tải hàng đầu tiết kiệm 30% chi phí vận chuyển so với các đơn vị vận tải khác ngoài thị trường đặc biệt còn chủ động được tài chính.

Không cần tốn kém thời gian để thương lượng về đơn hàng, thời gian vận chuyển như trước đây nữa. Hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN trực tiếp ngay trên máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động nhờ:

 • Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang
 • Tạo đơn hàng trực tuyến: https://app.logivan.com/shipments/new

LOGIVAN tính đến thời điểm hiện nay đã kết nối được mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng. Với những thành công đã đạt được những năm tiếp theo LOGIVAN luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một trong những dịch vụ vận tải hàng đầu.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Cái Bè ra Đà Nẵng

Thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang được xem như một trong những vựa trái cây lớn nhất nhì cả nước. Nơi đây có rất nhiều loại trái cây thơm ngon nổi tiếng thu hút khách du lịch và là nguồn cung cấp trái cây cho miền Nam nói riêng…
Xem thêm

Bảng giá vận chuyển xe đạp mới nhất 2019

Hiện nay, khi nền kinh tế phát triển và những nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng nhanh. Một biểu hiện rõ ràng của nhu cầu trao đổi hàng hóa đó chính là vai trò ngày càng phổ biến…
Xem thêm