Tìm hiểu kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco bao nhiêu?

Linh kiện đồng bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc chất lượng mang tính toàn cầu, công năng phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam do đó mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng.

Do đó dòng xe tải Thaco đang được các công ty vận tải sử dụng ngày càng nhiều trong vấn đề vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Tuy nhiên trước khi thuê đa số các chủ hàng hóa đều quan tâm đến kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco để biết chính xác có phù hợp với loại hàng hóa mình cần vận chuyển hay không?

Tìm hiểu kích thước xe tải 6.5 tấn Thaco

Đối với dòng xe Thaco sở hữu những tính năng hiện đại nên được sử dụng ngày càng phổ biến. Kích thước xe tải Thaco chính thức:

 • Kích thước tổng thể (mm): 6.855 x 2.160 x 2.290
 • Kích thước lọt lòng thùng (mm): 5.000 x 2.030 x 390
 • Tải trọng bản thân (kg): 3.455
 • Tải trọng hàng hóa (kg): 6.400
 • Tải trọng toàn bộ (kg): 9.900
 • Số người có thể chuyên chở: 02
 • Vận tốc tối đa (km/h): 93.4

Tìm hiểu kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco bao nhiêu?

Kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 thaco đang được quan tâm

Kích thước thùng xe tải 6.5 tấn Thaco

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng xe tải 6.5 tấn Thaco được trang bị phong phú về chủng loại thùng xe. Cụ thể thì ngoài thủng lửng theo xe còn có thêm loại thùng mui bạt, thùng kín với các loại vật liệu đa dạng như nhôm, inox, tôn kẽm, tôn đen.

Đối với kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco được quy ước vào 5.000 x 2.030 x 390mm trong đó sẽ có:

 • Chiều dài: 5.000
 • Chiều rộng: 2.030
 • Chiều cao: 390

Với kích thước thùng xe tải này có thể thuận lợi cho việc chuyên chở rất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đảm bảo trong quá trình vận tải hàng hóa luôn được đảm bảo không xảy ra tình trạng hư hỏng đặc biệt khi di chuyển trong một quảng đường dài.

Lợi ích của loại thùng xe tải 6.5 tấn Thaco

Sở hữu kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco vượt trội giúp mang lại những lợi ích:

 • Với trọng lượng lớn chủ hàng yên tâm về tải trọng hàng hóa khi chuyên chở
 • Thùng xe làm từ chất liệu chuẩn của nhà máy như inox, sắt, thép, hợp kim
 • Có thể chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau đặc biệt các loại hàng hóa chịu được sự nắng nóng thời tiết, đem lại hiệu quả cao trong công việc.
 • Nhờ tải trọng lớn chủ hàng không cần mất nhiều thời gian để chuyên chở cho nhiều chuyến hàng vì vậy tiết kiệm rất nhiều thời gian

Lợi ích của loại thùng xe tải 6.5 tấn Thaco

Ngày nay dịch vụ vận tải ngày càng phát triển, do nhu cầu vận tải ngày càng cao như dịch vụ thuê xe tải hạng nặng, dịch vụ thuê xe tải vừa và nhỏ như trên thuê xe tải 6 tấn 5 Thaco, thuê xe tải 8 tấn. Tham khảo xe tải chở đất 8 tấn

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!

Đọc thêm bài viết liên quan

kich-thuoc-thung-xe-tai-750kg-la-bao-nhieu

Kích thước thùng xe tải 750kg là bao nhiêu?

Nếu các bạn chỉ vận chuyển hàng hóa với khối lượng vừa và nhỏ thì việc sử dụng kích thước thùng xe tải 750kg là vô cùng hợp lý. Chắc hẳn, có nhiều bạn chưa biết về kích thước thùng xe tải này.

kich-thuoc-cac-loai-thung-xe-tai-tren-thi-truong-nam-2019

Kích thước các loại thùng xe tải trên thị trường năm 2020

Xe tải là loại phương tiện không thể thiếu nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển vô cùng đa dạng hiện nay. Chúng được xếp vào một trong những phương tiện rất phổ biến để vận tải hàng hóa liên tỉnh.

cach-sap-xep-hang-hoa-phu-hop-voi-kich-thuoc-thung-xe-tai-27-tan

Cách sắp xếp hàng ở thùng xe tải 27 tấn

Khi thuê xe tải chở đồ một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu chính là hàng hóa phải giữ được nguyên vẹn. Để làm được điều này thì công đoạn sắp xếp hàng lên xe có vai trò hết sức sức quan trọng.

thong-tin-ve-kich-thuoc-thung-xe-tai-14-tan-chuyen-cho-hang-hoa-chinh-xac-nhat

Kích thước thùng xe tải 14 tấn

Khi chọn nơi vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ có rất nhiều điều cần phải tìm hiểu và chọn lựa. Trong đó, tìm hiểu và chọn kích thước thùng xe tải là điều rất cần thiết.

xe-ben-6-tan-thaco-forland-fld600c-dap-ung-toi-da-nhu-cau-cua-khach-hang

Xe tải ben Thaco Forland FLD600C 6 tấn

Xe ben 6 tấn Thaco Forland FLD600C là phương tiện hữu dụng trong việc vận chuyển các vật liệu xây dựng. Vậy thì xe ben Thaco Forland có những đặc điểm gì vượt trội so với những loại xe khác?