Tìm hiểu kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco bao nhiêu?

Linh kiện đồng bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc chất lượng mang tính toàn cầu, công năng phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam do đó mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng.

Do đó dòng xe tải Thaco đang được các công ty vận tải sử dụng ngày càng nhiều trong vấn đề vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Tuy nhiên trước khi thuê đa số các chủ hàng hóa đều quan tâm đến kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco để biết chính xác có phù hợp với loại hàng hóa mình cần vận chuyển hay không?

Tìm hiểu kích thước xe tải 6.5 tấn Thaco

Đối với dòng xe Thaco sở hữu những tính năng hiện đại nên được sử dụng ngày càng phổ biến. Kích thước xe tải Thaco chính thức:

 • Kích thước tổng thể (mm): 6.855 x 2.160 x 2.290
 • Kích thước lọt lòng thùng (mm): 5.000 x 2.030 x 390
 • Tải trọng bản thân (kg): 3.455
 • Tải trọng hàng hóa (kg): 6.400
 • Tải trọng toàn bộ (kg): 9.900
 • Số người có thể chuyên chở: 02
 • Vận tốc tối đa (km/h): 93.4

Tìm hiểu kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco bao nhiêu?

Kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 thaco đang được quan tâm

Kích thước thùng xe tải 6.5 tấn Thaco

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng xe tải 6.5 tấn Thaco được trang bị phong phú về chủng loại thùng xe. Cụ thể thì ngoài thủng lửng theo xe còn có thêm loại thùng mui bạt, thùng kín với các loại vật liệu đa dạng như nhôm, inox, tôn kẽm, tôn đen.

Đối với kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco được quy ước vào 5.000 x 2.030 x 390mm trong đó sẽ có:

 • Chiều dài: 5.000
 • Chiều rộng: 2.030
 • Chiều cao: 390

Với kích thước thùng xe tải này có thể thuận lợi cho việc chuyên chở rất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đảm bảo trong quá trình vận tải hàng hóa luôn được đảm bảo không xảy ra tình trạng hư hỏng đặc biệt khi di chuyển trong một quảng đường dài.

Lợi ích của loại thùng xe tải 6.5 tấn Thaco

Sở hữu kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco vượt trội giúp mang lại những lợi ích:

 • Với trọng lượng lớn chủ hàng yên tâm về tải trọng hàng hóa khi chuyên chở
 • Thùng xe làm từ chất liệu chuẩn của nhà máy như inox, sắt, thép, hợp kim
 • Có thể chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau đặc biệt các loại hàng hóa chịu được sự nắng nóng thời tiết, đem lại hiệu quả cao trong công việc.
 • Nhờ tải trọng lớn chủ hàng không cần mất nhiều thời gian để chuyên chở cho nhiều chuyến hàng vì vậy tiết kiệm rất nhiều thời gian

Lợi ích của loại thùng xe tải 6.5 tấn Thaco

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Khi đã nắm được kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco nếu các chủ hàng mong muốn tìm kiếm các đơn vị vận tải chuyên cho thuê xe tải 6.5 tấn hãy đến ngay với dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn được mệnh danh là “Grab hàng hóa”.

Được xem như giải pháp vận tải hàng đầu tiết kiệm 30% chi phí vận chuyển so với các đơn vị vận tải khác ngoài thị trường đặc biệt còn chủ động được tài chính.

Không cần tốn kém thời gian để thương lượng về đơn hàng, thời gian vận chuyển như trước đây nữa. Hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN trực tiếp ngay trên máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động nhờ:

LOGIVAN tính đến thời điểm hiện nay đã kết nối được mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng. Với những thành công đã đạt được những năm tiếp theo LOGIVAN luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một trong những dịch vụ vận tải hàng đầu.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm

Bài viết nổi bật

kich-thuoc-thung-xe-tai-750kg-la-bao-nhieu

Kích thước thùng xe tải 750kg là bao nhiêu?

Nếu các bạn chỉ vận chuyển hàng hóa với khối lượng vừa và nhỏ thì việc sử dụng kích thước thùng xe tải 750kg là vô cùng hợp lý. Chắc hẳn, có nhiều bạn chưa biết về kích thước thùng xe tải này.

kich-thuoc-cac-loai-thung-xe-tai-tren-thi-truong-nam-2019

Kích thước các loại thùng xe tải trên thị trường năm 2019

Xe tải là loại phương tiện không thể thiếu nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển vô cùng đa dạng hiện nay. Chúng được xếp vào một trong những phương tiện rất phổ biến để vận tải hàng hóa liên tỉnh.

cach-sap-xep-hang-hoa-phu-hop-voi-kich-thuoc-thung-xe-tai-27-tan

Cách sắp xếp hàng ở thùng xe tải 27 tấn

Khi thuê xe tải chở đồ một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu chính là hàng hóa phải giữ được nguyên vẹn. Để làm được điều này thì công đoạn sắp xếp hàng lên xe có vai trò hết sức sức quan trọng.