Các dịch vụ cho thuê kho lạnh miền Bắc uy tín

Khi thương mại nông lâm thủy sản và ngành thực phẩm phát triển, nhu cầu về kho lạnh cũng tăng lên. Nhờ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, dịch vụ cho thuê kho lạnh miền Bắc đang phát triển vô cùng mạnh mẽ về số lượng và sức chứa để đáp ứng thị trường.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh miền Bắc?

Hiện nay trên thị trường có hai dạng kho lưu trữ chính là kho trữ khô và kho trữ lạnh/mát. Tùy vào mỗi loại sản phẩm sẽ được sắp xếp lưu trữ ở dạng kho khác nhau. Cách vận hành, sắp xếp hàng hóa và chi phí cho mỗi loại kho cũng hoàn tòan không giống nhau.

cho thuê kho lạnh miền Bắc

Dịch vụ cho thuê kho lạnh đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa

Sự khác biệt về khí hậu, địa lý và thổ nhưỡng khiến mỗi vùng miền sẽ có những sản phẩm đặc trưng. Một số sản phẩm rất được thị trường ưa chuộng như bưởi, chôm chôm, dừa,…nhưng lại chỉ có tại miền Nam. Hoặc thủy/hải sản đánh bắt xa bờ cần lưu trữ trong quá trình phân phối ra thị trường.

Do đặc thù sản phẩm, các sản phẩm này đòi hỏi cần trữ lạnh, trữ đông hoặc mát. Vì vậy các chủ hàng thường sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh miền Bắc, nhằm mục đích bảo quản hàng hóa và tối ưu chi phí lưu kho.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh miền Bắc luôn có đơn vị kỹ thuật chuyên nghiệp am hiểu về đặc tính lưu trữ sản phẩm cũng như hệ thống vận hành. Giúp chủ hàng tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công vận hành, bảo vệ nguồn hàng.
Kho lạnh được thiết kế với dàn lạnh công nghiệp, có thể điều chỉnh nhiệt độ ở nhiều mức, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Hơn nữa, bằng cách giữ lạnh gián tiếp, giúp sản phẩm giữ nguyên chất lượng.

Việc xây dựng một kho lạnh đạt tiêu chuẩn cực kỳ tốn kém. Trong khi, các đơn vị cho thuê kho lạnh chuyên nghiệp sở hữu kho diện tích lớn, có khả năng lưu trữ một số lượng lớn sản phẩm mà giá cho thuê vô cùng ưu đãi.

Vì vậy, các công ty cho thuê kho lạnh đang được sự quan tâm đông đảo của các chủ hàng trên toàn quốc.

Xem thêm: Cho thuê kho lạnh tại TPHCM

Cho thuê kho lạnh miền Bắc gồm những dịch vụ nào?

2-cho-thue-kho-lanh-mien-bac.jpg

Hiện nay, việc cho thuê kho lạnh miền Bắc bao gồm rất nhiều loại hình dịch vụ, có thể phân chia thành các loại như sau:

Dịch vụ lưu trữ

Là loại hình dịch vụ cho thuê kho lạnh theo số lượng tấn, pallet, phòng lạnh được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo độ ẩm cũng như nhiệt độ phù hợp với từng loại sản phẩm.

Dịch vụ Cross – Docking

Nghĩa là các sản phẩm có cùng đích đến sẽ được tập kết thành một lô hàng, và vận chuyển nguyên lô. Sau khi vận chuyển vào kho Cross-Docking để kiểm tra, xuống hàng và gửi đến những địa điểm khác nhau. Lợi thế của loại hình này là giúp chủ hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Dịch vụ kho phân phối

Kho lạnh tại miền Bắc có thể đóng vai trò như một kho trung gian, lưu trữ hàng hóa để chủ hàng phân phối sỉ và lẻ ra thị trường. Đặc điểm của loại hình này là thời gian thuê lâu, diện tích thuê rộng và yêu cầu đáp ứng được sự kiểm soát khắc khe về quy trình, nhiệt độ để đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm.

Các đơn vị cho thuê kho lạnh miền Bắc cũng cần thiết kế kho phù hợp với mục đích phân phối hàng hóa. Bởi đối với loại hình dịch vụ này, hàng hóa được vận chuyển vào và ra liên tục. Vì vậy, phòng đệm cần được thiết kế để duy trì nhiệt độ phù hợp, tránh hàng hóa bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời.

Đóng vai trò là một kho phân phối, loại hình này chủ yếu tập trung tại các khu vực trung tâm, nơi là đầu mối giao thông của khu vực đó.

Dịch vụ cấp đông tại kho lạnh.

Với loại hình cho thuê kho lạnh, miền Bắc còn một dịch vụ cao cấp là dịch vụ cấp đông tại kho lạnh. Không chỉ hỗ trợ lưu trữ hàng hóa, loại hình này còn hỗ trợ để cấp đông và rã đông an toàn cho nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Đối với những sản phẩm theo mùa, cần thời gian lưu trữ lâu dài thì việc cấp đông là phương án tốt nhất để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ở nhiệt độ thấp, quá trình đông lạnh diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu các tinh thể đá bên trong sản phẩm. Tinh thể đá càng ít, nguy cơ phá vỡ cấu trúc tế bào gây hư hại sản phẩm càng ít. Đồng thời khi cần phân phối, sản phẩm được rã đông và lưu trữ tại kho lạnh ở nhiệt độ phù hợp.

Tuy nhiên, với loại hình này, các đơn vị cho thuê kho lạnh miền Bắc chuyên nghiệp cần có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cấp/rã đông an toàn. Tránh gây ra tổn thất chi phí không đáng có.

LOGIVAN – đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thuê kho lạnh, cho thuê kho lạnh miền Bắc đang gia tăng mạnh mẽ. Điều này kéo theo sự phát triển không ngừng của các đơn vị vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh. Có cầu ắt có cung, nhưng liệu có bao nhiêu đơn vị vận tải đáp ứng được những yêu cầu khắc khe trong khâu vận chuyển hàng đông lạnh.

3-cho-thue-kho-lanh-mien-bac.jpg

LOGIVAN – đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Chiếm ưu thế mạnh mẽ trên thị trường, LOGIVAN là đơn vị sở hữu đội ngũ nhiều kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực vận chuyển hàng đông lạnh. Cùng mối quan hệ tốt đẹp với các đơn vị cho thuê kho lạnh miền Bắc, LOGIVAN đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Đồng thời, LOGIVAN vận hành trên nền tảng công nghệ, nên chủ hàng có thể tự lựa chọn xe, chọn giá và theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa. Nhờ vậy, chủ hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa vận chuyển, chủ động sắp xếp nguồn hàng, thời gian giao hàng,…Đó là lý do LOGIVAN được ví von như là một UBER vận tải chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.

Hy vọng, với bài viết này bạn đã có góc nhìn bổ ích về dịch vụ thuê và cho thuê kho lạnh miền Bắc cũng như tìm hiểu thêm về đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh chuyên nghiệp, giá rẻ – LOGIVAN.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm