Thuê xe tải quận 2

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại quận 2 một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng phải uy tín. Vậy, bạn không thể bỏ qua những đặc điểm nhận dạng công ty cho thuê xe tải quận 2 uy tín.

Quận 2 – khu vực tiềm năng của TPHCM

Quận 2 là một đô thị mới nằm ở phía Đông Bắc của TPHCM. Là cầu nối giữa quận 9, Thủ Đức với các quận trong nội thành, giáp với sông Sài Gòn. Quận 2 gồm các phường An Phú, An Khánh, An Lợi Đông, Bình An, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái,…

Các tuyến đường chính đi qua quận 2: Đồng Văn Cống, Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, đường Song Hành,… Hiện nay, quận 2 đang được quy hoạch phát triển thành một trung tâm thương mại mới của TPHCM với nhiều khu vui chơi, đô thị mới mọc lên hàng ngày.

Đặc điểm nhận dạng công ty cho thuê xe tải quận 2

Quận 2 đang dần mọc lên nhiều chung cư, đô thị mới nên nhu cầu vận chuyển rất cao

Quận 2 cũng là nơi có nhu cầu vận chuyển cao, không chỉ trong nội địa mà còn ra nước ngoài. Vì vậy ở quận 2 có đa dạng các công ty vận chuyển quốc tế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vận chuyển khắt khe sang các nước.

Đặc điểm nhận dạng của một công ty cho thuê xe tải quận 2 uy tín

Làm việc minh bạch

Công ty phải có đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, website, các giấy tờ công khai, minh bạch. Một công ty công khai toàn bộ về tư cách pháp nhân một cách rõ ràng sẽ là một nơi đáng tin cậy cho bạn.

Các giấy tờ, hợp đồng rõ ràng

Thỏa thuận hợp đồng, giá cả, thời gian giao nhận, chi phí phát sinh phải rõ ràng trong quá trình thuê xe tải quận 2 và vận chuyển đi nơi khác.

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên là bộ mặt của cả một tổ chức công ty. Vì thế nên cần giao tiếp lịch sự, tôn trọng khách hàng, tư vấn nhiệt tình các dịch vụ, hậu mãi,…cho khách hàng để họ được sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

Tài xế xe tải

Tài xế không được hút thuốc trong quá trình vận chuyển hàng hóa, tôn trọng khách hàng, có bằng cấp lái xe đầy đủ, đến đúng giờ giao nhận hàng hóa.

Đặc điểm nhận dạng của một công ty cho thuê xe tải quận 2 uy tín

Với một công ty cho thuê xe tải uy tín, bạn sẽ không lo hàng hóa hư hỏng hay mất hàng hóa

Tuân thủ các quy định

Không vi phạm luật giao thông, không chở hàng quá tải, quá khổ, tuân thủ luật giao thông đường bộ. Một công ty uy tín trong từng việc nhỏ thì chắc chắn những việc lớn cũng thế.

Kích thước các loại xe tải được phép chạy ở quận 2

  • Xe tải 750kg (kích thước thùng hàng dài 2m2 x rộng 1m6 x cao 1m6)
  • Xe tải 1 tấn (3m3 x 1m8 x 1m9)
  • Xe tải 1 tấn 2 (3m3 x 1m8 x 1m9)
  • Xe tải 1 tấn 4 (3m7 x 1m8 x 1m9)
  • Xe tải 2 tấn (4m3 x 1m8 x 2m)
  • Xe 2 tấn 5 (4m5 x 1m85 x 2m)

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Với những đặc điểm trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm nhiều hiểu biết để thuê xe tải quận 2 một cách nhanh chóng nhưng vẫn uy tín.

Nếu bạn còn khó khăn trong việc chọn một công ty uy tín, ứng dụng LOGIVAN – “Uber vận tải” với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm vận chuyển an toàn và uy tín.

Quy mô hoạt động

Mạng lưới 40,000 đối tác vận tải với đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng → điều phối xe nhanh chóng, không lo thiếu xe. Cần xe là có! (mạnh nhất là xe tải thùng kín, xe thùng mui bạt, xe cont lạnh)

30,000 đơn hàng đăng tải và hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng. 20,000 doanh nghiệp, chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng → Uy tín, chất lượng.

LOGIVAN - Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Với ứng dụng LOGIVAN, bạn sẽ không cần lo lắng về hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Các ứng dụng mới trong công nghệ của LOGIVAN

Tạo đơn hàng chỉ với 2 bước đơn giản: điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe → nhanh chóng. Nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải. Khách hàng sẽ không phải tốn bất kỳ phí trung gian hay thông qua cò hàng → có được giá cước thấp nhất, tốt nhất.

Cung cấp trình theo dõi đơn hàng trực tuyến. Chủ hàng có thể biết được quá trình vận chuyển hàng hóa theo thời gian thực
→ an tâm về an toàn hàng hóa, chủ động xử lý các vấn đề có thể xảy ra, tính toán được ngày giao hàng, nhập cảng chính xác hơn

Các ứng dụng mới trong công nghệ của LOGIVAN

Những công nghệ đổi mới của LOGIVAN giúp an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Khi chạy đơn hàng với LOGIVAN, sẽ có đầy đủ hợp đồng, dễ dàng mua bảo hiểm hàng hóa chỉ với 1 click chuột và các hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tải ứng dụng LOGIVAN để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Hãy tìm hiểu thêm về các công ty vận tải tại tphcm để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước

Đọc thêm bài viết liên quan