Thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn tới Sài Gòn uy tín

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trong cả nước rất lớn. Với các chủ hàng ở những thành phố trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,… thì việc gửi và nhận hàng rất dễ dàng.

Tuy nhiên, với các chủ hàng ở những tỉnh thành khác như Quy Nhơn muốn gửi hàng tới Sài Gòn thì sẽ khó khăn hơn. Do vậy, các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn đã ra đời giúp các chủ hàng giải quyết những khó khăn đó.

1-thue-xe-tai-cho-hang-tu-quy-nhon-toi-sai-gon-nhanh-chong-hieu-qua

Vận chuyển hàng Quy Nhơn – Sài Gòn

Chặng đường Quy Nhơn – Sài Gòn

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam, nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Định và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định.

Quy Nhơn cách Sài Gòn khoảng 650 km theo quốc lộ 1A. Đây là chặng đường vận chuyển không xa nhưng cũng không gần, nên yếu tố an toàn cho cả người và hàng được đặt lên hàng đầu.

Khi thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn tới Sài Gòn, các chủ hàng cũng cần lưu ý tới vấn đề về sức khỏe, thái độ và tinh thần của tài xế. Bên cạnh đó, tài xế cũng cần phải có kinh nghiệm lái xe đường dài, khả năng xử lý, ứng biến nhanh.

Khi vận chuyển hàng hóa từ Quy Nhơn tới Sài Gòn bằng đường bộ trung bình mất khoảng 2 – 4 ngày. Với những mặt hàng cần gửi đi gấp, có thể báo với công ty cung cấp dịch vụ để có thể nhận được hàng trong thời gian ngắn hơn.

2-thue-xe-tai-cho-hang-tu-quy-nhon-toi-sai-gon-nhanh-chong-hieu-qua

Chặng đường Quy Nhơn – Sài Gòn

Loại hàng vận chuyển từ Quy Nhơn tới Sài Gòn

Khi thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn tới Sài Gòn cần xem xét loại hàng cần vận chuyển để có thể có sự lựa chọn phù hợp. Với những mặt hàng nhỏ, lẻ sẽ được công ty dịch vụ sẽ gom lại rồi vận chuyển trên cùng một chuyến xe.

Những mặt hàng này cũng không đòi hỏi các điều kiện về nhiệt độ hay độ ẩm để bảo quản trong quá trình vận chuyển. Chúng thường đã được các chủ hàng đóng sẵn trong các thùng carton hay thùng xốp, công ty dịch vụ chỉ cần xếp hàng lên xe và chuyển đi.

Với những mặt hàng yêu cầu gấp về thời gian và nhiệt độ như mặt hàng thực phẩm, các công ty dịch vụ sẽ xếp chung một xe. Đối với những loại thực phẩm yêu cầu bảo quản lạnh, sẽ được vận chuyển chung trong xe container lạnh hay xe tải thùng đông lạnh.

Khi thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn để vận chuyển động vật sống, trên xe ngoài các bác tài còn phải có người áp tải để có thể chăm sóc những động vật ấy. Ngoài ra, trong suốt quá trình vận chuyển phải đảm bảo vệ sinh, an toàn, phòng dịch và không làm ô nhiễm môi trường.

Đối với những loại hàng nặng, siêu trường, siêu trọng với số lượng hàng lớn, tốt nhất các chủ hàng nên thuê nguyên xe để vận chuyển. Khi đó, các chủ hàng có thể rút ngắn được thời gian và chi phí vận chuyển.

3-thue-xe-tai-cho-hang-tu-quy-nhon-toi-sai-gon-nhanh-chong-hieu-qua

Loại hàng vận chuyển từ Quy Nhơn tới Sài Gòn

Chi phí thuê xe tải chở hàng từ Quy Nhơn tới Sài Gòn

Tùy thuộc vào các dịch vụ của công ty và các loại hàng mà giá cước vận chuyển cũng như giá thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn sẽ khác nhau.

Đối với các loại hàng nặng, giá cước trung bình sẽ rơi vào khoảng 1.300.000đ – 1.500.000đ/tấn, nếu gửi hàng với số lượng lớn sẽ có giá rẻ hơn. Và nếu vận chuyển hai chiều thì chiều về sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều.

Tương tự như vậy, hàng nhẹ nếu gửi hai chiều và với số lượng lớn thì cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá cước trung bình của một khối hàng bình thường. Giá cước vận chuyển hàng nhẹ trung bình sẽ rơi vào khoảng 350.000đ – 400.000đ/khối.

Ngoài ra, khi thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn sẽ phát sinh thêm rất nhiều các chi phí khác như phí đường bộ, phí lưu kho, phí bốc xếp,… Tùy theo các chính sách của công ty mà các chi phí này sẽ do công ty vận chuyển trả hay chủ hàng trả.

4-thue-xe-tai-cho-hang-tu-quy-nhon-toi-sai-gon-nhanh-chong-hieu-qua

Chi phí thuê xe tải chở hàng từ Quy Nhơn tới Sài Gòn

LOGIVAN – Giải pháp tiết kiệm 30% chi phí vận chuyển

Chủ hàng muốn có xe để gửi hàng hóa. Chủ xe muốn có hàng để vận chuyển. Vậy làm sao để hai đối tượng này có thể gặp nhau, cùng thỏa thuận rồi hợp tác? Và ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã trả lời được câu hỏi này.

Đây là ứng dụng được công ty TNHH LOGIVAN đầu tư phát triển giúp các chủ hàng có thể liên hệ trực tiếp với các tài xế xe tải để vận chuyển hàng một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với mức giá tốt nhất.

Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ hàng sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng. Thông qua ứng dụng, chủ hàng có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

Công ty TNHH LOGIVAN hiện có mạng lưới hơn 30.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong hệ thống của mình, LOGIVAN cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm