Thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn tới Sài Gòn uy tín

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trong cả nước rất lớn. Với các chủ hàng ở những thành phố trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,… thì việc gửi và nhận hàng rất dễ dàng.

Tuy nhiên, với các chủ hàng ở những tỉnh thành khác như Quy Nhơn muốn gửi hàng tới Sài Gòn thì sẽ khó khăn hơn. Do vậy, các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn đã ra đời giúp các chủ hàng giải quyết những khó khăn đó.

thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn

Vận chuyển hàng Quy Nhơn – Sài Gòn

Chặng đường Quy Nhơn – Sài Gòn

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam, nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Định và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định.

Quy Nhơn cách Sài Gòn khoảng 650 km theo quốc lộ 1A. Đây là chặng đường vận chuyển không xa nhưng cũng không gần, nên yếu tố an toàn cho cả người và hàng được đặt lên hàng đầu.

Khi thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn tới Sài Gòn, các chủ hàng cũng cần lưu ý tới vấn đề về sức khỏe, thái độ và tinh thần của tài xế. Bên cạnh đó, tài xế cũng cần phải có kinh nghiệm lái xe đường dài, khả năng xử lý, ứng biến nhanh.

Khi vận chuyển hàng hóa từ Quy Nhơn tới Sài Gòn bằng đường bộ trung bình mất khoảng 2 – 4 ngày. Với những mặt hàng cần gửi đi gấp, có thể báo với công ty cung cấp dịch vụ để có thể nhận được hàng trong thời gian ngắn hơn.

2-thue-xe-tai-cho-hang-tu-quy-nhon-toi-sai-gon-nhanh-chong-hieu-qua

Chặng đường Quy Nhơn – Sài Gòn

Loại hàng vận chuyển từ Quy Nhơn tới Sài Gòn

Khi thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn tới Sài Gòn cần xem xét loại hàng cần vận chuyển để có thể có sự lựa chọn phù hợp. Với những mặt hàng nhỏ, lẻ sẽ được công ty dịch vụ sẽ gom lại rồi vận chuyển trên cùng một chuyến xe.

Những mặt hàng này cũng không đòi hỏi các điều kiện về nhiệt độ hay độ ẩm để bảo quản trong quá trình vận chuyển. Chúng thường đã được các chủ hàng đóng sẵn trong các thùng carton hay thùng xốp, công ty dịch vụ chỉ cần xếp hàng lên xe và chuyển đi.

Với những mặt hàng yêu cầu gấp về thời gian và nhiệt độ như mặt hàng thực phẩm, các công ty dịch vụ sẽ xếp chung một xe. Đối với những loại thực phẩm yêu cầu bảo quản lạnh, sẽ được vận chuyển chung trong xe container lạnh hay xe tải thùng đông lạnh.

Khi thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn để vận chuyển động vật sống, trên xe ngoài các bác tài còn phải có người áp tải để có thể chăm sóc những động vật ấy. Ngoài ra, trong suốt quá trình vận chuyển phải đảm bảo vệ sinh, an toàn, phòng dịch và không làm ô nhiễm môi trường.

Đối với những loại hàng nặng, siêu trường, siêu trọng với số lượng hàng lớn, tốt nhất các chủ hàng nên thuê nguyên xe để vận chuyển. Khi đó, các chủ hàng có thể rút ngắn được thời gian và chi phí vận chuyển.

3-thue-xe-tai-cho-hang-tu-quy-nhon-toi-sai-gon-nhanh-chong-hieu-qua

Loại hàng vận chuyển từ Quy Nhơn tới Sài Gòn

Xem thêm: Thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre

Chi phí thuê xe tải chở hàng từ Quy Nhơn tới Sài Gòn

Tùy thuộc vào các dịch vụ của công ty và các loại hàng mà giá cước vận chuyển cũng như giá thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn sẽ khác nhau.

Đối với các loại hàng nặng, giá cước trung bình sẽ rơi vào khoảng 1.300.000đ – 1.500.000đ/tấn, nếu gửi hàng với số lượng lớn sẽ có giá rẻ hơn. Và nếu vận chuyển hai chiều thì chiều về sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều.

Tương tự như vậy, hàng nhẹ nếu gửi hai chiều và với số lượng lớn thì cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá cước trung bình của một khối hàng bình thường. Giá cước vận chuyển hàng nhẹ trung bình sẽ rơi vào khoảng 350.000đ – 400.000đ/khối.

Ngoài ra, khi thuê xe tải chở hàng Quy Nhơn sẽ phát sinh thêm rất nhiều các chi phí khác như phí đường bộ, phí lưu kho, phí bốc xếp,… Tùy theo các chính sách của công ty mà các chi phí này sẽ do công ty vận chuyển trả hay chủ hàng trả.

4-thue-xe-tai-cho-hang-tu-quy-nhon-toi-sai-gon-nhanh-chong-hieu-qua

Chi phí thuê xe tải chở hàng từ Quy Nhơn tới Sài Gòn

Bạn có thể xem bảng giá cước thuê xe tải vận chuyển tphcm để ước lượng chi phí vận chuyển thích hợp.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

bang-gia-van-chuyen-1-tan-thep-tu-cang-sai-gon-ve-binh-duong

Bảng giá vận chuyển 1 tấn thép từ cảng Sài Gòn về Bình Dương

Với địa thế gần nhau giữa Sài Gòn và Bình Dương, việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt là các loại vật liệu xây dựng như thép qua đường thủy đang là một trong những giải pháp thiết yếu và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu này.

cong-ty-van-tai-sai-gon-nao-vua-uy-tin-lai-vua-co-gia-tot

Công ty vận tải Sài Gòn nào vừa uy tín lại vừa có giá tốt?

Khi cần vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn trong khi bạn không có phương tiện vận chuyển? Việc bạn cần làm chính là tìm công ty vận tải Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phù hợp để chuyển hàng.

dich-vu-chuyen-nha-tai-tp-hcm-chuyen-nghiep-gia-tot-nhat

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Khi xã hội ngày một phát triển, chất lượng và môi trường sống càng được quan tâm, chú trọng hơn. Do đó, mọi người đều có nhu cầu không ngừng nâng cao đặc biệt là thay đổi không gian sống, sở hữu các điều kiện tiện nghi, lý tưởng.