Thuê xe tải chở hàng quận 10

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, nơi giao thương giữa tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì thế các quận của thành phố có những bước tiếp vô cùng mạnh mẽ nhất là quận 10.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng quận 10 cũng vì thế mà tăng cao với sự xuất hiện của nhiều đơn vị vận chuyển mới. Bạn đã chọn được đối tác vận tải nào ưng ý chưa? LOGIVAN sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây.

Tiềm năng phát triển tại quận 10

thuê xe tải chở hàng quận 10

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của thành phố, quận 10 có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Đây cũng được biết đến là quận có nhiều điểm du lịch, các di tích lịch sử thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Về giao thông thì đây là nơi có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác với con đường và thời gian ngắn nhất. Chính vì thế kinh tế và giao thông phát triển mạnh mẽ ở quận 10.

Có nhiều điều kiện thuận lợi về kinh tế – xã hội và văn hóa như thế nên không lạ gì khi quận 10 là điểm giao dịch thương mại trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Vốn đầu tư đến từ cả doanh nghiệp tư nhân và nhà nước, thương mại và dịch vụ đa dạng. Công nghiệp thì luôn vượt chỉ tiêu đề ra với nhiều ngành nghề như: điện tử, may mặc, máy móc,… Không chỉ vậy hàng hóa ở đây còn được mang đi xuất khẩu đến nhiều thị trường lớn.

Kinh tế có những bước tiến ổn định và vượt trội như vậy nên giao thông vận tải cũng có những thay đổi nhất định. Các dịch vụ như thuê xe tải chở hàng quận 10 hay xe tải cỡ lớn trở nên rộng rãi và phổ biến hơn cả. Nhận thấy thị trường có nhiều tiềm năng như thế nên nơi đây ngày có càng nhiều các đơn vị vận tải quận 10 ra đời. Giữa vô vàn sự lựa chọn như thế cũng khiến không ý doanh nghiệp cảm thấy băn khoăn. Hiểu được tâm lý đó LOGIVAN ra đời để giải quyết mọi thắc mắc và lo âu của bạn. Ứng dụng thuê xe tải chở hàng 10 được thiết kế dựa trên những khuyết điểm của cách đặt xe truyền thống cũng như áp dụng công nghệ 4.0.

Thuê xe tải chở hàng quận 10 cần tránh những điều gì?

Bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng quận 10? Nếu nắm rõ được những quy tắc sau đây chắc chắn bạn sẽ tìm được đối tác vận chuyển có mức giá rẻ nhất, an toàn và hiệu quả.

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị vận chuyển

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị vận chuyển

Việc tìm hiểu và trao đổi với đơn vị thuê xe tải chở hàng quận 10 sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng giao hàng. Cùng với đó nếu không bàn bạc rõ với đối tác cũng như tài xế sẽ rất khó cho bạn theo dõi hành trình vận chuyển cũng như chính sách bảo hành. Tìm hiểu về giá cước vận chuyển là bước vô cùng quan trọng.Theo đó mức giá sẽ có nhiều cách tính khác nhau theo khối lượng hàng hoặc quãng đường. Theo đó bạn có thể tính toán và đưa ra những phương án phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn dịch vụ không phù hợp

Nếu bạn đang cần thuê xe tải chở hàng quận 10 mà lại chọn đơn vị chuyển vận hàng Bắc Nam thì sẽ gây ra rất nhiều khó khăn. Hệ thống đường của quận 10 khá phức tạp nên nếu bạn không là một người am hiểu về khu vực đó việc vận chuyển sẽ gặp nhiều trắc trở.

Đối với các mặt hàng nông sản thì sự lựa chọn tốt nhất là xe container lạnh, xe thùng lạnh trong khi đó máy móc hay linh kiện điện tử thì cần xe có trọng tải lớn có trang bị hệ thống chống va đập. Có như vậy trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa vẫn giữa được giá trị ban đầu mà hạn chế tối đa các tổn thất.

Ký hết hợp đồng

Quên ký kết hợp đồng xe tải chở hàng quận 10 là điều mà khá nhiều doanh nghiệp mắc phải. Hợp đồng sẽ giúp ta làm rõ trách nghiệm giữa các bên, cũng như là cơ sở để giải quyết các sự cố có thể xảy ra sau này. Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, bị hư hỏng thì bản hợp đồng sẽ giúp bạn đòi được quyền lợi và bên vận tải sẽ có nhiệm vụ bồi thường. Chính vì thế bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ sau đó ghi điều khoản rõ ràng, chi tiết.

LOGIVAN – Ứng dụng đặt xe tải hàng đầu hiện nay

Những chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng. Cùng với đó bạn hãy thử thuê xe tải chở hàng quận 10 trên ứng dụng hoàn toàn mới LOGIVAN.

LOGIVAN - Ứng dụng thuê xe tải chở hàng hàng đầu hiện nay

Quy trình đặt xe diễn ra nhanh gọn, bạn có thể tra cứu thông tin của đơn vị vận chuyển hay giá cước trên ngay LOGIVAN. Chúng tôi cam kết đội ngũ lái xe đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ giấy phép lái xe theo quy định của khách hàng. Thuê xe tải chở hàng quận 10 tại LOGIVAN bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng hàng hóa sẽ bị thất lạc hoặc hư hỏng. Chỉ cần bạn đặt niềm tin, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *