Thuê xe tải chở hàng Hưng Yên

Bạn thường vận chuyển hàng hóa đến các chi nhánh trong nước nhưng ngại vì phương tiện hạn chế.

Đừng lo, đã có LOGIVAN – dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hưng Yên chất lượng hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hưng Yên

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định. Đây là khu vực đồng bằng, không có rừng núi, thuận tiện trong việc giao thương buôn bán, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế, đặc biệt là ở ngành công nghiệp tại Hưng Yên ngày càng tăng cao (vào năm 2018, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 10.93%). Do đó, có thể nói đây là địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như là nhiều đơn vị sản xuất được thành lập.

Thuê xe tải chở hàng Hưng Yên

Hưng Yên là một trong những khu kinh tế trọng điểm ở miền Bắc

Kèm theo sự phát triển vượt trội là nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hưng Yên cũng dần được tăng cao. Nhiều đơn vị vận tải ra đời, song, để tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hưng Yên uy tín và chất lượng thì không phải là điều đơn giản.

Năm vừa qua, ở Hưng Yên, vận tải hàng hóa ước đạt 30.899 nghìn tấn vận chuyển và 1.112.491 nghìn tấn luân chuyển. Số liệu cho thấy tổng sản lượng và khối lượng vận chuyển tại địa điểm này là vô cùng lớn, đòi hỏi cơ sở vận tải phải có quy mô tương xứng.

Các mặt hàng thường vận chuyển ở Hưng Yên bao gồm:

 • Hàng tiêu dùng: thực phẩm khô, rượu, bia, nước giải khát, sữa, hương liệu sản xuất,…
 • Nông sản ngắn ngày: hạt giống, cây trồng, phân bón, hóa chất,…
 • Thức ăn chăn nuôi: ngô, cám gạo, thóc, đậu tương, bột xương thịt, bột cá,…
 • Mặt hàng dễ vỡ: đồ lưu niệm, ly, chén, đĩa, vật trang trí bằng thủy tinh,…
 • Hàng công nghiệp: xi măng, sắt, thép, giàn giáo, máy móc thiết bị,…
 • Hàng trang trí nội thất: bàn, ghế, nệm, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh,…

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hưng Yên

Ngày nay, nhu cầu thuê xe tải chở hàng Hưng yên ngày càng cao

Thuê xe tải chở hàng Hưng Yên với LOGIVAN

Biết được những nhu thuê xe tải chở hàng Hưng Yên, LOGIVAN mở rộng dịch vụ của mình đến đây với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn là một người kinh doanh ở Hưng Yên và có nhu cầu vận chuyển thì không thể nào bỏ qua ứng dụng tìm kiếm xe tải LOGIVAN.

Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet bạn đã có thể tự tra giá cước xe mà không cần đến báo giá và chờ đợi mất thời gian từ bất kì ai. Ngoài ra còn có giá tức thì khi bắt đầu tìm xe, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều cho bạn về thời gian.

Xe tải chở hàng Hưng Yên với LOGIVAN rất đa dạng đầy đủ các loại xe. Vì thế bạn có thể yên tâm tìm cho mình được một chiếc xe phù hợp với trọng tải cũng như loại hàng hóa cần vận chuyển từ đó không gây ra những sai xót và gây hư hại.

Ngoài ra với đội ngũ tư vấn viên phục vụ 24/7 sẽ giúp cho hành trình tìm kiếm xe tải chở hàng Hưng Yên cho tới khi dỡ hàng thành công diễn ra một cách suôn xẻ nhất.

Vận chuyển đường bộ ngày càng phát triển, lượng hàng hóa được chuyển chở khắp các tỉnh thành ngày càng lớn. Trong đó, nhu cầu vận chuyển hàng từ TP. Hồ Chí Minh sang các tỉnh miền Bắc như Hưng Yên là vô cùng cao.

Ước tính thời gian vận chuyển từ lúc xếp hàng lên xe và chuẩn bị nổ máy từ Hưng Yên đến Sài Gòn là khoảng 3 – 6 ngày tùy thuộc vào lô hàng và số lượng chuyên chở.

Chuyển hàng từ TP. Hồ Chí Minh tới Hưng Yên là một quãng đường xa và khó khăn. Do đó, bạn phải lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải có khả năng đáp ứng được điều kiện đó.

Các tuyến giao thông ở tỉnh Hưng Yên

Để mọi người có thể hình dung được đoạn đường chạy ngang trên địa bàn Hưng Yên, LOGIVAN có liệt kê các tuyến đường sau đây:

Quốc lộ:

 • Quốc lộ 5A: Như Quỳnh – Minh Đức.
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng: Dài 29km còn gọi là quốc lộ 5B.
 • Quốc lộ 39A: Phố Nối – Triều Dương.
 • Quốc lộ 38: Cống Tranh – Trương Xá, thành phố Hưng Yên – cầu Yên Lệnh.
 • Quốc lộ 38B: Hải Dương – Hưng Yên – Nam Định – Ninh Bình.

Tỉnh lộ:

 • 386: Minh Tân – La Tiến (chạy dọc Huyện Phù Cừ qua phà La Tiến sang Tỉnh Thái Bình). Đang có dự án kêu gọi đầu tư cầu La Tiến từ nay đến 2020
 • 200: Triều Dương – Cầu Hầu.
 • 203: Đoàn Đào – Lệ Xá – Trung Dũng – Thụy Lôi – Hải Triều – Cầu Triều Dương (Nối QL 38B với QL 39A).
 • 195: Chạy dọc đê sông Hồng từ thành phố Hưng Yên tới Bát Tràng, Gia Lâm.
 • Đường nối đường 5B và đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình(điểm đầu tại nút giao thông Lực Điền chạy song song với QL39 qua TP.Hưng Yên, vượt sông Hồng sang Lý Nhân – Hà Nam, giao với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình tại nút giao Liêm Tuyền).
 • Tỉnh Lộ 396 (điểm đầu ngã tư Trần Cao – ngã tư Nhật Quang qua cầu Dao sang thị trấn Ninh Giang.

Các tuyến giao thông ở tỉnh Hưng Yên

Những tuyến đường bộ xe tải chở hàng Hưng Yên được tăng cường xây dựng

Đường sắt: tuyến Đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua địa phận Hưng Yên 17 km, từ Như Quỳnh tới Lương Tài.

Đường thủy: Sông Hồng là ranh giới của Hưng Yên với các tỉnh, thành phía tây, dài 57km.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!