Thuê xe tải 1 tấn chở hàng

Với vô vàn các công ty vận tải mọc lên như nấm trên thị trường, để thuê xe tải chở hàng chất lượng mới mức giá phải chăng không phải là điều dễ dàng.

Thuê xe tải 1 tấn chở hàng là hoạt động được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, đặc biệt là những nhà máy, xí nghiệp, những đơn vị kinh doanh sản xuất hàng hóa.

Ưu điểm sử dụng xe tải 1 tấn

Theo nhiều khảo sát thống kê, nhu cầu thuê xe 1 tấn của người tiêu dùng hiện nay ngày càng gia tăng, kéo theo sự ra đời của nhiều đơn vị kinh doanh vận tải. Những đơn vị này có nhiều loại xe với trọng tải đa dạng, giá cả phải chăng, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

thuê xe tải 1 tấn

 

Xe tải 1 tấn

Đặc biệt, hệ thống luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn. Đây là loại xe 1 tấn có trọng tải phù hợp để chở hàng hóa, ngay cả những loại hàng nặng và cồng kềnh. Bên cạnh đó, với trọng tải vừa phải, xe tải 1 tấn dễ dàng lưu thông trên đường, hạn chế sự chú ý của lực lượng chức năng cũng như việc xảy ra những sự cố trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giá thuê xe tải 1 tấn được đánh giá là phải chăng, thích hợp với nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường hiện nay, kể cả những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, mức chi phí đầu tư cho việc phân phối hàng hóa luôn phải tiết kiệm.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đến những tỉnh thành lân cận, những địa bàn có nhu cầu sử dụng hàng, xe 1 tấn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Giá thuê xe tải 1 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy, những đơn vị cho thuê xe 1 tấn trên thị trường hiện nay áp dụng nhiều mức giá khác nhau đối với cùng một trọng tải xe 1 tấn. Nguyên nhân từ đầu dẫn tới sự khác biệt này? Có thể nói, giá thuê phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

Dòng xe

Hiện nay, sự đa dạng về các dòng xe tải 1 tấn, nhà sản xuất là một điểm cộng của các đơn vị. Điều này có tác động không nhỏ đến giá cả khi thuê. Thương hiệu càng nổi tiếng, tích hợp nhiều chức năng hiện đại sẽ có giá càng cao.

Thời gian

cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng

Đối với dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng, quý khách hàng có 2 sự lựa chọn: thuê dài ngày hoặc thuê ngắn ngày. Mỗi dịch vụ lại được áp dụng một mức giá khác nhau. Về vấn đề này, bạn nên cân nhắc kỹ càng quãng đường di chuyển để lựa chọn được phương án phù hợp nhất. Lựa chọn được phương án hợp lý, quý khách hàng vừa có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa, lại tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong quá trình di chuyển và phân phối hàng.

Mặt khác, giá thuê xe 1 tấn cũng phụ thuộc khá nhiều vào mặt bằng chung của giá cả trên thị trường, có thể tăng giảm tùy theo biến động của các loại hàng hóa. Trong thời điểm giá xăng giảm nhẹ, giá thuê cũng có chiều hướng giảm và ngược lại.

Thuê xe tại LOGIVAN Việt Nam

Để đặt được một xe tải 1 tấn chất lượng với mức giá phải chăng, bạn nên lựa chọn những đơn vị kinh doanh vận tải uy tín, đáng tin cậy, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ. LOGIVAN Việt Nam là một trong số những đơn vị luôn đứng trong top đầu về lĩnh vực này.

LOGIVAN Việt Nam hẳn đã không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Đây là đối tác lớn trong nhiều năm liền của các doanh nghiệp, các nhà máy sản xuất và phân phối các loại hàng hóa.

Điểm cộng của LOGIVAN Việt Nam nằm ở sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo. Với sứ mệnh số hóa hệ thống vận tải tại Việt Nam, đội ngũ tài xế, nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao, giải quyết tình huống nhanh chóng, linh hoạt.

Bên cạnh đó, LOGIVAN Việt Nam luôn đặt sự hài lòng, sự tin tưởng của quý khách hàng lên hàng đầu trong phương châm kinh doanh. Sự hài lòng của quý khách là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục cố gắng và phát triển.

Đặc biệt, LOGIVAN Việt Nam là đơn vị vận tải hiếm hoi được áp dụng công nghệ hiện đại khi điều động và phân phối xe. Riêng với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn – dịch vụ mũi nhọn của LOGIVAN Việt Nam, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, hệ thống xe chất lượng cùng mức giá không thể tuyệt vời hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 1 tấn chở hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại LOGIVAN Việt Nam để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ vận tải hàng đầu hiện nay.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo