Thuê xe tải 1 tấn

Nhu cầu thuê xe tải 1 tấn giá rẻ đang ngày một lớn hơn với sự phát triển và giao thương ngày càng lớn. Nếu bạn đang có mặt hàng cần tới xe tải 1 tấn thì LOGIVAN là một nơi để bạn có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ này.

Giá thuê xe tải 1 tấn bao nhiêu?

Điều mà nhiều người quan tâm nhất trong thị trường vận tải hiện nay đó chính là giá thuê xe tải. Thông thường giá thuê xe tải trọng lượng 1 tấn sẽ cực kì cạnh tranh và tốt cho khách hàng.

thuê xe tải 1 tấn

Lý do là rất nhiều công ty vận chuyển được thành lập và có đội xe riêng. Sự cạnh tranh tới từ giá cả là điều sẽ giúp các công ty này có được khách hàng cho mình.

LOGIVAN nếu bạn chưa biết thì là một đơn vị hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của thị trường. Nếu bạn là một người mới chưa biết tới thương hiệu của chúng tôi thì có thể trải nghiệm phương pháp gọi xe tải mới này.

LOGIVAN là một ứng dụng nơi mà bạn có thể tra giá cước xe tải một cách tức thì. Chính xác, là ngay lập tức không phải chờ đợi một giây nào cả. Bạn sẽ thấy sự khác biệt nếu như đã từng đặt xe các loại hình truyền thống.

Để tra giá cước thuê xe tải 1 tấn với LOGIVAN, cực kì đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng LOGIVAN chủ hàng. Đừng nhầm lẫn với LOGIVAN chủ xe nhé vì chúng tôi có 2 loại app. Với người cần thuê xe tải 1 tấn thì sử dụng ứng dụng cho chủ hàng.

Sau khi tải app xong, qua một vài bước nhập thông tin đơn giản. Bạn có thể tiến hành đặt đơn đầu tiên. Nhập loại hàng hóa và chọn loại xe tấn. Sau đó sẽ có giá, và nếu đồng ý thì bạn có thể nhận được xe trong thời gian ngắn nhất.

Thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Hà Nội và TPHCM

LOGIVAN cung cấp dịch vụ cho toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên Hà Nội và TPHCM là hai địa điểm có nhu cầu lớn nhất về các xe tải nhỏ như 1 tấn. Vì trong nội thành không được chạy xe lớn trong khung giờ thường nhật.

Thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại Hà Nội và TPHCM

Chính vì điều này, LOGIVAN cung cấp dịch vụ LOGINOW 2h. Tức là nêu như bạn gọi xe tải 1 tấn trong nội thành thuộc 2 thành phố này thì có thể nhận xe cực kì nhanh thần tốc. Xe sẽ có mặt tại địa điểm bốc hàng trong vòng đúng 2 giờ đồng hồ.

Đây là một nỗ lực lớn của LOGIVAN để có thể đưa cho khách hàng một trải nghiệm nhanh chóng bậc nhất. Điều mà nhiều công ty vận tải khác chắc chắn không thể làm được trong thời điểm hiện tại.

Ngoài ra nếu bạn ở Hà Nội còn có thêm dịch vụ nhỏ nhưng cực kì hữu ích đó là thuê xe tải 1 tấn 247. Chính xác, bạn có thể gọi xe tải bất kì khi nào mà bạn muốn trong ngày. Không phải ai cũng cần xe vào buổi sáng, việc gọi xe được vào buổi tối sẽ cực kì cần thiết và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Sự đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Xe tải có rất nhiều loại khác nhau, đó là nhằm cho các nhu cầu vận chuyển những loại hàng hóa khác nhau của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải 1 tấn thùng kín, thùng mui bạt, thùng lạnh. Bạn có thể lựa chọn với nhu cầu của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể thương lượng với chủ xe tải trước khi thuê xe tải 1 tấn chở hàng. Trên hệ thống của LOGIVAN ghi nhận hơn 50 ngàn tài xế xe tải chính chủ không qua trung gian trên toàn bộ cả nước. Chắc chắn bạn sẽ có thể chọn được xe tốt với giá hợp lý nhất để tăng thêm lợi nhuận kinh doanh.

Chất lượng xe tải đảm bảo cho mọi chuyến đi

Chất lượng của xe tải chở hàng cũng là môt phần quan trọng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và nguyên vẹn nhất. Bạn có thể kiểm tra các xe mà đã gọi thông qua LOGIVAN. Toàn bộ xe tải 1 tấn của chúng tôi được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Do đó bạn có thể yên tâm về việc hàng hóa được đảm bảo an toàn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng có thể gọi tới tổng đài hoạt động 24/7 của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm tận tình nhất.

Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan hơn về thị trường cũng như đưa ra quyết định thuê xe tải 1 tấn đúng đắn nhất.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo