Thuê xe chuyển phòng trọ cần lưu ý những gì?

Bạn sắp chuyển đến nơi ở mới nhưng vẫn chưa chọn được dịch vụ vận chuyển? Hãy ghía qua các lưu ý “vàng” dưới đây để thuê được dịch vụ chuyển phòng trọ giá tốt, chất lượng.

Những việc cần làm trước khi thuê xe chuyển phòng trọ

Hãy khoan bàn đến các dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ giá tốt. Đầu tiên bạn cần lên danh sách những việc cần làm từ A đến Z để quá trình chuyển phòng trọ diễn ra suôn sẻ nhất. Bạn có thể tham khảo các gợi ý sau đây:

Chọn thời gian chuyển phòng trọ

Đầu tiên, bạn cần phải xác định chính xác thời gian chuyển phòng trọ của mình để lên kế hoạch chính xác cho các bước còn lại. Bạn có thể chuyển nhà linh động vào bất kỳ khoảng thời gian nào rảnh trong ngày. Thông thường, để không ảnh hưởng tới việc đi học, đi làm, nhiều bạn sẽ chọn chuyển nhà vào buổi tối hoặc cuối tuần. Nếu bạn lựa chọn thuê xe chuyển phòng trọ vào buổi tối hãy lưu ý đến phụ phí làm việc ngoài hành chính nhé!

thue-xe-chuyen-phong-tro-can-luu-y-nhung-gi-0

Chọn thời gian chuyển phòng trọ là việc cần đặc biệt lưu ý

Lên danh sách những đồ cần chuyển

Đây là một trong những kinh nghiệm chuyển phòng trọ bạn cần đặc biệt lưu ý. Ngay lúc này, hãy viết ra giấy danh sách những đồ cần chuyển đi. Một mẹo nhỏ dành cho bạn, hãy chuyển những nhóm đồ vật theo từng khu vực như: phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh,… Để vừa tránh sơ sót, vừa tiết kiệm được thời gian và nhân lực.

Lên danh sách đồ thanh lý (nếu có)

Kinh nghiệm thuê xe chuyển phòng trọ là đồ càng lớn thì giá vận chuyển sẽ càng cao. Vì thế, bạn có thể nghĩ đến việc lên danh sách các đồ cần thanh lý (nếu không dùng đến nữa).

LOGIVAN gợi ý cho bạn có thể tặng đồ không dùng đến cho người quen, quần áo từ thiện hoặc đăng tin thanh lý nhanh trên các group, diễn đàn… có đông thành viên theo dõi.

thue-xe-chuyen-phong-tro-can-luu-y-nhung-gi-1

Lên danh sách các đồ cần thanh lý nếu không sử dụng

Thuê xe chuyển phòng trọ cần lưu ý những gì?

Thuê xe chuyển phòng trọ luôn là nỗi đau đầu với mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Dưới đây là một vài lưu ý LOGIVAN muốn gợi ý cho bạn:

Thuê xe ba gác chuyển đồ

Gợi ý thuê xe chuyển phòng trọ này đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên, gia đình có ít đồ đạc. Dịch vụ thuê xe ba gác có giá thành tương đối bình dân nhưng xe thường bị cấm ở nhiều tuyến đường, nên bạn cần đặc biệt lưu ý.

Thuê xe tải chuyển phòng trọ

Một phương án chuyển phòng trọ tiết kiệm chi phí và linh động thời gian. Thông thường những loại xe tải có thùng kín sẽ chứa được nhiều đồ đạc đa dạng kích thước (máy giặt, tủ lạnh, giường tủ…). Xét về độ an toàn việc thuê xe tải chuyển phòng trọ sẽ cao hơn so với xe ba gác. Bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc sẵn và thuê xe chuyển phòng trọ là được.

Tìm dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ ở đâu uy tín?

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ trọn gói, uy tín và chất lượng? Trước khi quyết định ký hợp đồng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các điều khoản về quyền lợi của mình, tránh bị thiệt.

Với những người đi làm, sinh viên bận rộn không có thời gian tìm hiểu được các dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ, có thể tham khảo ứng dụng LOGIVAN. LOGIVAN là ứng dụng tìm dịch vụ cho thuê xe trực tiếp. Chỉ cần có Smartphone và thao tác đơn giản, bạn có thể tìm kiếm được dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ bất cứ lúc nào. Đặc biệt, LOGIVAN cung cấp đa dạng các loại xe chuyển phòng: xe tải, xe thùng kín, xe bán tải,… thoải mái cho bạn lựa chọn.

thue-xe-chuyen-phong-tro-can-luu-y-nhung-gi-2

LOGIVAN – DỊch vụ đặt xe chở hàng nhanh chóng, tiện lợi

Có hai cách đơn giản cho bạn để tìm kiếm được công ty, dịch vụ thuê xe chuyển phòng trọ nhanh nhất. Một là đăng tải trực tiếp nhu cầu tìm dịch vụ chuyển phòng trọ qua website của LOGIAN. Hai là tải ứng dụng LOGIVAN về máy và làm theo hướng dẫn.

Riêng về giá thành dịch vụ cho thuê xe chuyển phòng trọ thông qua ứng dụng LOGIVAN bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi giá thành dịch vụ tại LOGIVAN sẽ được giảm tới 30%, hoàn toàn hợp lý và phù hợp với chất lượng, nhu cầu của người đi làm và sinh viên.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ cho thuê xe Online hãy liên hệ với LOGIVAN theo các cách sau:

Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm