Thuê xe chuyển nhà giá rẻ

TP. HCM là thành phố có số lượng học sinh, sinh viên và lao động cư trú khá đông. Vì thế, nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ cũng rất cao. Tuy nhiên, dịch vụ giá rẻ có đi kèm chất lượng dịch vụ tốt?

Những đối tượng nào cần thuê xe chuyển nhà?

Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Ở TP.HCM, thường những đối tượng hay chuyển nhà nhất chính là sinh viên và dân tỉnh ở trọ, tuy nhiên chi phí chuyển nhà thường cao, nên họ thường tự vận chuyển đồ đạc bằng xe máy để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cũng có những nhóm sinh viên, hay công nhân viên ở chung cư hay nhà nguyên căn, họ sắm sửa đồ đạc tiện nghi rất nhiều, nên khi chuyển nhà hay chuyển phòng trọ, những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn ghế, tivi, máy lạnh,… đều không tự vận chuyển được. Chính vì thế, họ rất cần đến dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ.

Vận chuyển nhà thường sẽ chỉ cần vận chuyển bởi những xe tải không cần tải trọng quá lớn, kích thước xe tải 2.5 tấn, 3.5 tấn. Tham khảo ngay giá thuê xe tải 3.5 tấn.

Cần chuẩn bị như thế nào để chuyển nhà nhanh chóng, đỡ tốn chi phí?

Thường những người bận rộn không có thời gian, họ sẽ chọn công ty chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói tất nhiên sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn thuê xe chuyển nhà. Vậy bạn không có nhiều thời gian, nhưng chỉ muốn chọn dịch vụ để tiết kiệm chi phí, nên làm thế nào?

Cần chuẩn bị như thế nào để chuyển nhà nhanh chóng, đỡ tốn chi phí?

Nên đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà.

  • Nên phân loại đồ dùng, chỉ giữ những đồ dùng cần thiết, điều này giúp tối giản cuộc sống của bạn , vừa giúp giảm bớt thời gian thu dọn và lúc chuyển nhà cũng nhanh chóng hơn.
  • Đóng gói đồ đạc gọn gàng, gói bọc những đồ quan trọng để tránh thất lạc hay hư bể. Tốt nhất nên đóng vào thùng giấy, hay gọn vào 1 túi đồ rồi ghi chú lên để lúc vận chuyển dễ dàng sắp xếp.
  • Nếu được, nên tháo và xếp gọn những đồ đạc điện tử, hay bỏ vào thùng/ hộp của nó. Điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà.
  • Tiếp theo, bạn nên chọn xe phù hợp với số lượng đồ đạc và vật dụng trong nhà mình.
  • Quan trọng nhất, chính là tìm một dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá cả hợp lý, dịch vụ tốt.

Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, có hay không?

Thông thường mọi người sẽ nghĩ “ tiền nào của nấy”, “ của rẻ là của ôi”. Nhưng bạn tin không, chúng tôi cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ, nhưng chất lượng dịch vụ không hề “rẻ” đâu nhé! Đến với LOGIVAN- việc tìm kiếm một dịch vụ như thế không quá khó khăn và tốn thời gian nữa.

Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ

Xe vận chuyển LOGIVAN

Chỉ cần vài phút điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe là bạn đã tạo được đơn hàng trên ứng dụng LOGIVAN- chủ hàng hay website LOGIVAN.

Mạng lưới 30,000 đối tác vận tải với đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng,… Đáp ưng mọi nhu cầu thuê xe chuyển nhà từ đồ gia dụng đến những đồ đạc kích thước lớn, từ nội thành HCM đến chuyển nhà di tỉnh.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm và kỹ năng vận chuyển, mọi đồ đạc trong nhà bạn sẽ được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn nhất.

LOGIVAN chính là câu trả lời cho câu hỏi dịch vụ giá rẻ có đi kèm chất lượng tốt. Chúng tôi tự hào là công ty có giá cạnh tranh nhất thị trường dịch vụ vận chuyển, dịch vụ cho thuê xe vận chuyển giá rẻ của LOGIVAN sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!