Thông tin về xe tải vận chuyển hoa từ Đà Lạt ra Hà Nội

Hoa tươi là một thương hiệu tập trung, chủ chốt và quan trọng trong thị trường xuất và nhập hàng hóa của người dân Đà Lạt. Mỗi năm, hoa tươi ở đây được tiêu thụ một lượng lớn trong thành phố và các vùng miền trên cả nước.

Có thể nói, đối với người dân Hà Nội, hoa tươi xuất xứ từ Đà Lạt rất được yêu thích và tin dùng. Vì vậy những thông tin về xe tải vận chuyển hoa từ Đà Lạt ra Hà Nội cũng thu hút rất nhiều người dân ở hai thành phố này.

Dịch vụ vận tải chuyển hoa tươi chủ yếu từ Đà Lạt ra Hà Nội

Hà Nội là một trung tâm văn hóa chính trị lớn nhất cả nước với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế vì vậy mức sống ở đây cũng cao và có những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống.

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ trong nước càng tăng cao, đặc biệt là về sử dụng hoa tươi. Cùng với lực lượng lớn người dân sống trong khu vực và niềm tin tưởng của họ vào sản phẩm hoa nước nhà tại Đà Lạt, Hà Nội trở thành thị trường tiêu thụ hàng đầu của các nhà sản xuất hoa Đà Lạt.

Vì đáp ứng đông đảo nhu cầu mua sắm từ khách hàng cho nên các dịch vụ vận chuyển hoa cũng hết sức đa dạng tùy thuộc vào từng đặc điểm mà phân loại ra cụ thể như sau:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hoa tươi ghép với hàng hoa nguyên chuyến.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, container vận chuyển hoa.
 • Dịch vụ vận chuyển hoa Bắc Nam trên đường từ Đà Lạt đến Hà Nội
 • Dịch vụ đóng gói, đóng kiện, bốc dỡ hoa tại kho
 • Xuất các hóa đơn dịch vụ GTGT, VAT, hóa đơn đỏ,…

vận chuyển hoa từ Đà Lạt ra Hà Nội

Hoa Đà Lạt đang là nhu cầu lớn của người dân Hà Nội

Các hình thức giao nhận và thanh toán cụ thể

Với các mặt hàng cần sự cẩn thận cao trong khâu bốc xếp, đưa hàng lên, xuống xe để đảm bảo tình trạng nguyên vẹn, giá trị thẩm mĩ không dập, hư hại thì các khâu giao nhận là rất quan trọng.

Việc có đầy đủ kiến thức, đội ngũ, phương tiện và phương pháp đảm bảo bảo vệ hoa trong toàn bộ quá trình vận chuyển là thiết yếu và được đặc biệt chú ý. Các nhà xe vận chuyển hoa từ Đà Lạt đến Hà Nội cần quan tâm đến việc vận chuyển giao nhận, bảo quản.

Xét về hình thức giao nhận thì các nhà xe giao hoa từ Đà Lạt đến Hà Nội có các hình thức sau:

 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe tại Đà Lạt rồi giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội
 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe tại Đà Lạt và giao hàng tại kho bãi của nhà xe tại Hà Nội
 • Nhận hàng tại nơi giao theo yêu cầu của khách tại Đà Lạt đến kho bãi của nhà xe tại Hà Nội
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng cả hai nơi.

Việc thanh toán sau khi dịch vụ vận tải hoa tươi từ Đà Lạt đi Hà Nội được hoàn thành cũng rất đa dạng và thực hiện bằng nhiều hình thức hiện đại theo xu thế chung của ngành vận tải hiện nay.

Lựa chọn hình thức thanh toán hoàn toàn tùy thuộc vào mong muốn chủ quan của khách, thực sự rất thuận tiện và linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi hết mức có thể cho khách hàng. Cụ thể có các hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng tại Đà Lạt/Hà Nội
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp đồng cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

Xem thêm: Vận chuyển kem

Yêu cầu đặt ra cho các nhà xe vận chuyển hoa từ Đà Lạt đến Hà Nội

Vì cầu tăng nên cung cũng tăng trong lĩnh vực vận tải hoa từ Đà Lạt đi Hà Nội, các nhà xe vận tải ra đời phục vụ vận chuyển hoa trong tuyến đường này càng ngày càng tăng với những phân khúc khác nhau về uy tín và chất lượng.

Bằng tính chất riêng biệt của hoa tươi, việc vận chuyển hầu như là khâu quyết định giá trị sản phẩm khi tới tay khách hàng, do đó đặt ra cho các nhà sản xuất, buôn hoa tại Đà Lạt càng nhiều áp lực hơn trong việc lựa chọn nhà xe thích hợp.

Sau đây là một số yêu cầu đặt ra cho các nhà xe vận chuyển hoa từ Đà Lạt ra Hà Nội mà người muốn sử dụng dịch vụ này cần xem xét:

 • Xe vận chuyển cần được trang bị hệ thống làm lạnh, làm mát cho hoa, giữ hoa ở một nhiệt độ thích hợp, không để nhiệt độ làm héo, mất màu hoa.
 • Nhà xe phải quan tâm đến việc cung cấp nước cho hoa kịp lúc.
 • Trong khâu đóng kiện, đóng gói hoa phải diễn ra nhẹ nhàng, cẩn thận với kinh nghiệm, tập trung cao
 • Quá trình bốc dỡ phải diễn ra nhẹ nhàng, không mạnh tay, không chồng chất kiện hoa lên nhau.
 • Giá cả dịch vụ phù hợp, mang tính cạnh tranh, tiết kiệm chi phí
 • Xe chất lượng cao có hệ thống làm mát, làm lạnh hoạt động có hiệu quả.
 • Có hợp động, hóa đơn, chứng từ vận chuyển rõ ràng, chính xác đầy đủ.
 • Đội ngũ chành xe nhiệt tình, tích cực giải đáp thắc mắc, mong muốn khách hàng, làm việc tận tâm, tận tình.
 • Đảm bảo các loại bảo hiểm hàng hóa trong quá trình bảo hiểm

vận chuyển hoa từ Đà Lạt đến Hà Nội

Cần lựa chọn nhà xe uy tín, đủ yêu cầu để thực hiện vận tải hiệu quả

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN ra đời được mệnh danh“UBER trong làn vận tải” là trở thành một giải pháp, công cụ hỗ trợ hiệu quả, phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải nói chung và khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải Quảng Ninh toàn quốc nói riêng.

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone được kết nối mạng và vài thao tác cơ bản, đơn giản hết mức có th. Đơn hàng đã được tạo lập với hợp đồng, hồ sơ chứng thực có giá trị pháp lý, cũng như với những điều kiện thuận lợi trong bảo quản đơn hàng.

LOGIVAN đã mang lại sự hài lòng vô cùng chứng minh trong chất lượng hoa thông qua từng đợt giao hàng tuyến đường Đà Lạt ra Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hoa hay bất cứ hàng hóa gì, hãy trải nghiệm dịch vụ mới mẻ mang tính công nghệ cao của chúng tôi. LOGIVAN đảm bảo bằng uy tín của mình sẽ không làm bạn thất vọng

Tạo đơn hàng trực tuyến tại đây: https://app.logivan.com/shipments/new

Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây: www.logivan.com/hang

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm