Kích thước thùng xe tải 14 tấn

Khi chọn nơi vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ có rất nhiều điều cần phải tìm hiểu và chọn lựa. Trong đó, tìm hiểu và chọn kích thước thùng xe tải là điều rất cần thiết.

Dưới đây sẽ là những thông tin về kích thước xe tải 14 tấn cũng như lý do tại sao bạn nên tham khảo kích thước trước khi quyết định thuê xe loại nào.

Lý do tại sao cần biết kích thước thùng xe?

Khi vận chuyển hàng hóa, thùng xe chính là nơi xếp hàng và đặt hàng trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, kích thước các loại thùng xe tải hàng chiếm vị trí quan trọng khi vận chuyển hàng hóa.

Bạn cần nắm được kích thước của hàng hóa, khối lượng của từng mặt hàng. Sau đó, đối chiếu với kích thước thùng xe 14 tấn để xác định hàng hóa có đặt vừa hay không.

Kích thước thùng xe tải 14 tấn

Chọn xe có kích thước phù hợp để vận chuyển hàng hóa đỡ tốn kém

Như vậy, bạn sẽ xác định được với khối lượng hàng của mình nên thuê xe bao nhiêu tấn, kích thước thùng xe là bao nhiêu để phù hợp. Tương tự như vậy, việc tham khảo kích thước thùng xe 14 tấn là điều quan trọng để chọn xe phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thuê xe tải 30 tấn, Giá thuê xe tải 3 tấn.

Kích thước thùng xe 14 tấn

LOGIVAN cung cấp cho bạn kích thước của xe tải 14 tấn đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Kích thước thùng xe bao gồm cả xe thùng mui bạt và xe thùng kín thông dụng hiện nay:

Dài – Rộng – Cao: 10.3 x 2.726 x 800

Với kích thước thùng xe tải 14 tấn, bạn có thể vận chuyển được khối lượng với kích thước lớn đều phù hợp với xe. Do vậy, việc chọn xe tải 14 tấn sẽ đáp ứng được các yêu cầu chuyển hàng nặng.

Kích thước thùng xe 14 tấn

Kích thước thùng xe tải 14 tấn đạt quy chuẩn

Cũng như lựa chọn đơn vị thuê xe tải 8 tấn, xe tải thùng kín 3 tấn thì việc lựa chọn những đơn vị cho thuê xe tải 14 tấn uy tín để yên tâm khi chuyên chở hàng là điều bạn cần quan tâm tiếp theo. Lựa chọn LOGIVAN – giải pháp công nghệ đặt xe tiện dụng thông qua điện thoại di động.

Đặt thuê xe vận chuyển hàng hóa uy tín từ LOGIVAN?

LOGIVAN được coi là một trong những hình thức đặt xe hiện đại với những tiện ích mang đến cho cả người thuê và người cho thuê xe. Đơn vị được mệnh danh “Uber trong làng vận tải” với lợi ích lớn cho chủ hàng.

Đặt hàng đơn giản nhanh chóng hơn với LOGIVAN

Tương tự như rất nhiều ứng dụng đặt xe hiện nay, đặt xe vận tải chuyển hàng trên LOGIVAN đơn giản với các bước được hướng dẫn chi tiết. Chỉ chưa đầy 5 phút, bạn đã dễ dàng kết nối với hơn 40 000 chủ xe để chọn được đơn vị đáp ứng theo yêu cầu của mình.

Đặt hàng đơn giản nhanh chóng hơn với LOGIVAN

Đặt thuê xe vận tải từ LOGIVAN mang lại hiệu quả cùng tiết kiệm chi phí

Điều này giải quyết công việc tìm hiểu từng đơn vị trên internet hoặc thời gian gọi điện để hỏi về thông tin dịch vụ. Lựa chọn LOGIVAN để đáp ứng yêu cầu tiết kiệm thời gian hữu ích.

Tiết kiệm chi phí, dịch vụ chuyên nghiệp

Với hệ thống mạng lưới 40.000 chủ xe, LOGIVAN cho phép chủ hàng được đặt mức giá mong muốn khi đặt xe chuyển hàng. LOGIVAN đứng trung gian xác định mức giá vận chuyển có lợi cho cả chủ xe, chủ hàng mà hoàn toàn miễn phí, không mất chi phí.

Cung cấp hợp đồng, mua bảo hiểm hàng hóa cho cả chủ hàng và chủ xe. Nếu bạn cần hóa đơn vận chuyển, LOGIVAN sẵn sàng cung cấp hóa đơn theo tháng, chủ hàng được ghi công nợ sau khi ký hợp đồng với LOGIVAN.

Tiết kiệm chi phí, dịch vụ chuyên nghiệp

Những lợi ích lớn từ LOGIVAN dành cho chủ hàng

Tư vấn kỹ lưỡng, điều phối xe nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp luôn tư vấn, giải đáp mọi thắc cho người dùng. LOGIVAN điều phối xe nhanh chóng đến địa điểm của bạn để hỗ trợ đóng gói xếp hàng cho bạn.

Lựa chọn LOGIVAN – Mang đến giải pháp công nghệ đặt xe vận tải nhanh chóng, chi phí thấp.

Trên đây là những thông tin về kích thước thùng xe tải 14 tấn để đáp ứng yêu cầu vận chuyển nhanh chóng. Tham khảo ngay những dịch vụ đặt xe vận chuyển từ LOGIVAN uy tín, chuyên nghiệp. Tham khảo ngay xe tải chở đất 8 tấn

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!

Đọc thêm bài viết liên quan

cach-sap-xep-hang-hoa-phu-hop-voi-kich-thuoc-thung-xe-tai-27-tan

Cách sắp xếp hàng ở thùng xe tải 27 tấn

Khi thuê xe tải chở đồ một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu chính là hàng hóa phải giữ được nguyên vẹn. Để làm được điều này thì công đoạn sắp xếp hàng lên xe có vai trò hết sức sức quan trọng.

gioi-thieu-kich-thuoc-thung-sz120-chuan-nhat

Giới thiệu kích thước thùng sz120 chuẩn nhất

Xe tải đang là một trong những công cụ không thể nào thiếu nhằm phục vụ mục đích vận chuyển hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp.

lua-chon-loai-xe-15-tan-kich-thuoc-thung-phu-hop

Lựa chọn loại kích thước thùng xe 15 tấn phù hợp

Dù là xe mới, hay xe cũ ngoài chất lượng máy móc thì kích thước thùng xe cũng là một yếu tố cần đặc biệt quan tâm. Việc lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi trong công…

tim-hieu-kich-thuoc-thung-xe-tai-6-tan-5-thaco-bao-nhieu

Tìm hiểu kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco bao nhiêu?

Linh kiện đồng bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc chất lượng mang tính toàn cầu, công năng phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam do đó mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng.

xe-ben-6-tan-thaco-forland-fld600c-dap-ung-toi-da-nhu-cau-cua-khach-hang

Xe tải ben Thaco Forland FLD600C 6 tấn

Xe ben 6 tấn Thaco Forland FLD600C là phương tiện hữu dụng trong việc vận chuyển các vật liệu xây dựng. Vậy thì xe ben Thaco Forland có những đặc điểm gì vượt trội so với những loại xe khác?

xe-tai-jac-24-tan-thung-dong-lanh-su-lua-chon-cua-nguoi-tinh-te

Xe tải Jac 2,4 tấn thùng đông lạnh - sự lựa chọn của người tinh tế

Xe tải Jac 2,4 tấn là dòng xe mới với đa dạng kiểu dáng, tải trọng, thuộc phân khúc bình dân. Xe tải Jac 2,4 tấn do nhà máy Jac Motor Việt Nam sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nhập khẩu và…

gioi-thieu-xe-tai-thung-kin-1-4-tan

Giới thiệu xe tải thùng kín 1.4 tấn

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa và ngày càng phát triển bởi vậy nhiều người muốn tìm hiểu xe tải thùng kín 1.4 tấn để đáp ứng. Vậy nên chọn loại xe như thế nào là hợp lý và tốt nhất.

kich-thuoc-thung-xe-14-tan-la-bao-nhieu-khi-van-chuyen-hang-hoa

Kích thước thùng xe 1,4 tấn chở hàng hóa gì?

Ngoài việc tìm hiểu tải trọng được chuyên chở, bạn cũng cần chú ý đến kích thước thùng xe tải để xếp được hàng hóa nếu hàng hóa của bạn nhiều và cồng kềnh.