Thông tin về chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa

Thanh Hóa hiện nay đang là một tỉnh thành thực hiện chương trình phát triển kinh tế mạnh mẽ và quyết liệt. Điều này đặt ra những nhu cầu to lớn về vấn đề lưu thông, trao đổi hàng hóa trong tỉnh này với các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì vậy sự hoạt động của các chành xe gửi hàng từ các tỉnh đi Thanh Hóa ngày càng nhiều về số lượng lẫn chất lượng. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về chành xe gửi hàng tuyến này.

Các mặt hàng vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa

Xét về mặt hàng vận chuyển, cũng như các chành xe khác trên Việt Nam, các chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa chuyên về vận chuyển hàng hóa phục vụ những dịch vụ phong phú đáp ứng vận tải nhiều loại hàng hóa vô cùng đa dạng cho các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, công ty đại lý cá nhân tại Thanh Hóa.

Các chành xe gửi hàng này thông thường không giới hạn mặt hàng vận chuyển cũng như khách sử dụng dịch vụ của mình. Trừ khi hàng hóa mà chủ hàng có nhu cầu vận chuyển trái với những quy định của pháp luật, quy định của nhà nước, thì chỉ cần chủ hàng có nhu cầu gửi hàng đi Thanh Hóa, chành xe sẵn sàng đáp ứng và phục vụ tận tụy, tận tâm hết mức có thể.

Trong thị trường phổ biến của các chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa bao gồm các mặt hàng sau:

 • Hàng tiêu dùng: bếp ga, bếp điện từ, lò vi sóng, bình đun nước siêu tốc, lò nướng, lò viba, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp, xe đạp điện,…
 • Hàng công nghiệp: máy tiện, máy cắt, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện,máy móc thiết bị điện,…
 • Hàng hóa chất công nghiệp: các loại hóa chất, sơn, phân bón, thuốc trừ sâu, thức ăn cho chăn nuôi gia súc, gia cầm,…
 • Hàng điện tử, điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt máy, tivi, CPU, camera theo dõi,…
 • Hàng may mặc gia công xuất nhập khẩu: giày, dép, quần, áo, mũ ,nón, túi xách, khăn choàng…
 • Hàng hóa nội thất: cầu thang gỗ, cầu thang kim loại, sàn gỗ, thang máy, giường, bộ bàn ghế, cửa, cửa cuốn, cửa lưới, giàn phơi,…

Ngoài ra cac chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa còn chuyên thực hiện các chuyến hàng quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng.

chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa

Mặt hàng được gửi đi Thanh Hóa qua các chành xe vô cùng đa dạng

Hình thức giao nhận và thanh toán cụ thể

Nhằm phục vụ nhu cầu, thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng Thanh Hóa, đồng thời mang lại sự hài lòng cao sau khi sử dụng dịch vụ, các chành xe luôn cố gắng đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng trong các nội dung cụ thể về địa điểm giao nhận hàng và con đường thanh toán cho khách.

Xét trong mối tương quan với sự phát triển của các chành xe trong cả nước, chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa vẫn theo kịp và phát huy những ưu điểm của làn vận tải này.

Đối với hình thức giao nhận việc phân loại thực hiện trên cơ nơi nhận, nơi giao cụ thể mà khách hàng mong muốn và thuận lợi nhất cho công việc kinh doanh, điều phối hàng của khách. Chành xe gửi hàng Thanh Hóa có 4 hình thức giao nhận sau

 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe rồi giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng tại Thanh Hóa
 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe và giao hàng tại kho bãi của nhà xe tại Thanh Hóa
 • Nhận hàng tại nơi giao theo yêu cầu của khách mong muốn đến kho bãi của nhà xe tại Thanh Hóa
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng mong muốn

Đối với hình thức thanh toán của dịch vụ chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa, vẫn luôn được mở rộng và áp dụng tối đa các công nghệ hiện đại, tạo sự thuận tiện cao. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Thanh Hóa, khách hàng có thể tự cân nhắc và lựa chọn hình thức thanh toán sau khi dịch vụ hoàn thành sao cho thích hợp với kinh doanh của mình. Bao gồm

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp đồng cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

Yêu cầu đặt ra cho chành xe

Đây là nội dung quan trọng khi thu thập thông tin về các chành xe này. Vì những yêu cầu này sẽ trở thành tiêu chuẩn cho bạn căn cứ lựa chọn chành xe thực sự hiệu quả phù hợp trong bối cảnh làn vận tải quá đa dạng và phức tạp.

Việc lựa chọn đúng chành xe có tác động rất lớn đến kết quả hàng hóa sau vận chuyển và trước giao dịch của doanh nghiệp, chủ hàng.

Đối với chành xe đi Thanh Hóa bạn nên xem xét đến các yêu cầu sau:

 • Giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ, mang tính cạnh tranh cao với chi phí ổn định.
 • Xe xuất và về bến liên tục, đúng giờ, không kì kèo, đợi thêm khách.
 • Thời gian xe đến Thanh Hóa giao hàng phải đúng giờ, đúng hẹn không ảnh hưởng đến kinh doanh của chủ hàng.
 • Đội ngũ tài xế, nhân viên phục vụ, nhân lực và phương tiện bốc dỡ hàng làm việc có ý thức trách nhiệm, đảm bảo hàng hóa.
 • Quy trình đóng gói, bốc dỡ được thực hiện cẩn thận, có chuyên môn
 • Dịch vụ phải kèm theo hợp đồng, hóa đơn, chứng từ đầy đủ có giá trị pháp lý cùng các loại bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Yêu cầu đặt ra cho chành xe

Lựa chọn chành xe uy tín đáp ứng những yêu cầu trên là sự đảm bảo toàn diện cho hàng hóa của chủ hàng

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Nếu bạn đang bâng khuâng tìm chành xe gửi hàng uy tín thì đừng tìm đâu xa, LOGIVAN chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Được mệnh danh là “GRAB trong làn vận tải”, LOGIVAN ra đời trở thành một giải pháp, công cụ vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín.

Chủ hàng không cần phải lo lắng về chất lượng của LOGIVAN vì quy trình vận chuyển của ứng dụng được thực hiện vô cùng khoa học và chặt chẽ, lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Với đầu tư lên đến 7,9 triệu USD, LOGIVAN đã mang công nghệ 4.0 vào lĩnh vực vận tải mang lại những hiệu quả vượt tầm tưởng tượng cho các chủ hàng có nhu cầu gửi hàng đi Thanh Hóa.

Cũng chính công nghệ đã tạo ra sự tối ưu của LOGIVAN, mang lại mức giá có tính cạnh tranh cao vì tạo ra đường dây kết nối trực tiếp giữa chủ hàng và tài xế, không khâu trung gian, không chào hàng.

Theo đánh giá, sử dụng LOGIVAN bạn sẽ giảm được 20-30% chi phí so với chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa thông thường. Bạn cũng có thể đặt chành xe Kim Lan An Giang nếu như cần tới khi có nhu cầu.

Tất cả các loại chứng từ, hồ sơ, hợp đồng, bảo hiểm vận tải có giá trị pháp lý đều được tạo lập với một vài thao tác trên chiếc điện thoại smartphone tiện dụng, vậy nếu bạn có nhu cầu gửi hàng Thanh Hóa thì còn chần chừ gì mà không trải nghiệm LOGIVAN để được sử dụng những tiện ích của đời sống công nghệ 4.0 hiện nay.

Tạo đơn hàng trực tuyến tại đây: https://app.logivan.com/shipments/new

Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây: www.logivan.com/hang

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm

Bài viết nổi bật

nen-hay-khong-viec-gui-hang-bang-chanh-xe-quy-nhon-gia-re

Nên hay không việc gửi hàng bằng chành xe Quy Nhơn giá rẻ?

Từ trước đến nay, việc gửi hàng qua chành xe Quy Nhơn giá rẻ đang rất phổ biến. Tuy nhiên, những bất cập cùng với sự phát triển vượt bậc của nhiều loại hình dịch vụ vận tải khác đã khiến chủ hàng trở nên e dè với loại hình…

dich-vu-chanh-xe-sa-dec-nhanh-chong-va-gia-re

Dịch vụ chành xe Sa Đéc nhanh chóng và giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở đây luôn rất lớn, do đó dịch vụ chành xe Sa Đéc đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu con người.

chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-tu-sai-gon-ve-dong-nai

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Đồng Nai

Đồng Nai và Sài Gòn đều là hai tỉnh thành phát triển bậc nhất về kinh tế và công nghiệp của nước ta trong giai đoạn hiện nay.

chanh-xe-van-chuyen-hang-hoa-tu-sai-gon-ve-long-thanh

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Long Thành

Song song với sự phát triển kinh tế là sự tăng trưởng kéo theo của các dịch vụ vận tải phục vụ cho lưu thông, trao đổi hàng hóa, đây chính là một trong những điều kiện góp phần giúp kinh tế phát triển nhanh và bền vững.