Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng ra đời ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của người dân và tiến trình phát triển kinh tế ở đây, đạt được nhiều uy tín nhất định.

Mặt hàng tiêu biểu về chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng chuyên vận chuyển

Đà Nẵng là trung tâm đô thị phát triển bậc nhất của Miền Trung. Với vị trí chiến lược cùng nền tảng nhân lực, vật lực hàng đầu, đời sống của người dân ở đây không ngừng gia tăng về chất lượng và giá trị sống.

Hơn nữa, hệ thống cơ sở vật chất hết sức thuận lợi, đặc biệt là về mảng giao thông đường xá. Tất cả những điều kiện trên là những nguyên nhân chủ chốt khiến việc vận chuyển hàng hóa ở đây được sử dụng rộng rãi với tần suất, chất lượng hàng đầu.

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng cung ứng dịch vụ với tất cả loại mặt hàng không giới hạn, nhưng có thể nói chủ chốt là những loại chủ chốt sau đây:

 • Vật liệu xây dựng, phục vụ công trình
 • Kiến trúc, nội thất.
 • Điện tử, điện lạnh, thiết bị gia đình.
 • Máy móc, phụ tùng thiết bị công nghệ
 • Hóa chất, thùng sơn, thuốc nhuộm
 • Máy cơ khí, máy gia công
 • Bao bì , chất phụ gia, keo dán
 • Vải vóc, quần áo, mũ nón, giày dép
 • Các loại thực phẩm khô, bánh kẹo
 • Thực phẩm tươi
 • Hàng tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Hàng dễ vỡ, thủy tinh…
 • Xe máy, ô tô, xe đạp các loại
 • Những mặt hàng nhẹ, nặng, siêu trọng, siêu trường

chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

Mặt hàng các chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng rất đa dạng

Hình thức thanh toán và giao nhận của chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

Suy cho cùng, mục đích của các chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng đều là phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, vì thế họ luôn cố gắng hoàn thiện và đa dạng hóa mình để cung cấp những tuyến xe chất lượng, đa dạng với các hình thức phong phú nhất có thể. Chính những nỗ lực này là điểm thỏa mãn mong muốn và nguyện vọng của chủ hàng. Hiện nay, họ có thể tự do lựa chọn hình thức giao nhận và thanh toán tùy theo nguyện vọng của mình mà không hề bị giới hạn.

Có 4 loại hình thức thanh toán phổ biến trong các chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

 • Nhận hàng tại kho bãi và giao hàng tại kho bãi
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp động cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

Có 3 loại hình thức nhận hàng chủ yếu như sau:

 • Nhận hàng tại kho bãi và giao hàng tận nơi theo ý khách
 • Nhận hàng tại địa điểm theo ý khách và giao hàng tại kho bãi.
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo ý khách.

Hình thức thanh toán và giao nhận của chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

Mở rộng hình thức phục vụ nâng cao tính tiện ích dịch vụ

Yêu cầu đặt ra với các chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng

Khi cân nhắc lựa chọn chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng, khách hàng cần phải cân nhắc các yêu cầu sau để lựa chọn được nơi đáng tin tưởng với chất lượng ổn định, đảm bảo uy tín công việc của bản thân:

 • Đội ngũ nhân viên, lái xe có kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản.
 • Giá cả thông báo cụ thể, ổn định, có tính cạnh tranh cao, có nhiều ưu đãi để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Đảm bảo tính an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển và giao hàng.
 • Có chính sách chịu trách nhiệm cho hàng hóa nếu có hư hỏng, mất mát
 • Hỗ trợ đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục, biên nhận, chứng từ, hóa đơn hàng hóa cần thiết.

 

Tiêu chuẩn chọn lựa chành xe Đà Nẵng

Để chọn lựa được một chành xe Đà Nẵng chất lượng, chủ hàng cần căn cứ vào ba tiêu chuẩn cơ bản của đơn vị vận chuyển: năng lực và thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển, độ an toàn trong quá trình vận chuyển.

Năng lực và thời gian vận chuyển

Trước hết, chành xe chất lượng phải đảm bảo được năng lực, cụ thể cần có kho bãi rộng rãi, đủ phương tiện vận tải tốt và các phương tiện, thiết bị hỗ trợ đi kèm như xe trung chuyển, xe nâng,…

Đồng thời, chành xe này phải đảm bảo được độ ổn định của thời gian vận chuyển hàng hóa và có thể giao hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tiêu chuẩn chọn lựa chành xe Đà Nẵng

Chủ hàng cần căn cứ vào ba tiêu chuẩn cơ bản để chọn lựa chành xe Đà Nẵng chất lượng

Chi phí vận chuyển

Một chành xe Đà Nẵng chất lượng thường niêm yết bảng giá vận chuyển một cách công khai và rõ ràng trên hệ thống (website).

Bên cạnh đó, chủ hàng cần lưu ý là bên cạnh cước vận chuyển chính, chi phí vận chuyển có thể bao gồm các chi phí khác như chi phí bến bãi, cầu đường, chi phí bảo hiểm hoặc chi phí cho các dịch vụ kèm theo (nhận/giao hàng tận nơi, đóng gói,…). Do vậy, tương ứng với chất lượng các dịch vụ kèm theo mà sẽ có tổng chi phí khác nhau.

Chủ hàng cần tham khảo từ nhiều chành xe khác nhau để biết được mức giá cước vận chuyển tương đối và lựa chọn được chành xe Đà Nẵng với chi phí vận chuyển hợp lý, tương ứng với chất lượng dịch vụ.

Độ an toàn trong quá trình vận chuyển

Chủ hàng cần lựa chọn chành xe đảm bảo về độ an toàn cho hàng hóa (còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, đổ vỡ hay hao hụt về số lượng,…) trong suốt quá trình vận chuyển.

Để đảm bảo điều này, chủ hàng cần lựa chọn những đơn vị có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, chịu trách nhiệm cho những hàng hóa bị vỡ, va đập trên đường vận chuyển.

Chành xe nào ở Đà Nẵng chất lượng?

Kế đến, LOGIVAN sẽ giới thiệu cho chủ hàng hai chành xe chất lượng, bao gồm: chành xe Nguyễn Hoàng và chành xe Phong Mã. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thuê xe tải chở hàng đà nẵng.

Chành xe Nguyễn Hoàng

Chành xe Nguyễn Hoàng chuyên giao nhận hàng hóa với đa dạng các mặt hàng, từ hàng nhỏ lẻ cho đến hàng nguyên khối, hàng quá khổ, hàng dự án từ Sài Gòn, Đồng Nai, Long An, Bình Dương đi Đà Nẵng và ngược lại.

Chành xe Nguyễn Hoàng

Chành xe Nguyễn Hoàng với đội xe hùng hậu, đội ngũ chuyên nghiệp

Hiện nay, Nguyễn Hoàng đã sở hữu một đội xe hùng hậu với hơn 70 chiếc xe đủ các loại tải trọng từ 500kg đến 30 tấn và xe trung chuyển giao nhận hàng tận nơi.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giao nhận của chành xe này làm việc chuyên nghiệp, luôn đáp ứng đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng. Đồng thời, hàng hóa được bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển.

Nhìn chung, giá cước mà chành xe này đưa ra tương đối hợp lý và ổn định, điển hình như hàng nhỏ lẻ thông thường từ 2.200 – 2.850 đồng/kg và hàng nặng từ 1.000 – 1.700 đồng/kg (tùy khối lượng).

Chành xe Phong Mã

Nhắc đến chành xe Đà Nẵng, không thể không nhắc đến Phong Mã. Đây là một chành xe uy tín và đã hoạt động lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn và các tỉnh lân cận đi Đà Nẵng và ngược lại.

Chành xe Phong Mã

Chành xe Phong Mã uy tín và chất lượng

Chành xe này đáp ứng đa dạng các loại hàng hóa, từ một món quà nhỏ đến container hàng trăm tấn hay từ các mặt hàng thông thường đến hàng dễ vỡ.

Bên cạnh đó, giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng của chành xe này luôn cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, cước phí vận chuyển cho hàng hóa dưới 10kg từ 20.000 – 50.000 đồng. Hàng hóa từ 10kg đến 1.000 kg có cước phí từ 2.500 – 3.000 đồng/kg. Đặc biệt, hàng hóa trên 1.000kg chỉ từ 1.600 đồng/kg và miễn phí giao tận nơi.

Bài viết trên cho bạn cái nhìn tổng quan về chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng với những kinh nghiệm lựa chọn chành xe phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *