Thông tin về các tuyến xe tải nhỏ chở hàng Cam Ranh đi Sài Gòn

Cam Ranh với vai trò là một đô thị phát triển giữa lòng duyên hải nam trung bộ với những loại hàng hóa, sản phẩm có giá trị cao và mang tính đặc sản tự nhiên vùng miền.

Do vậy, các tuyến xe chở hàng Cam Ranh đi Sài Gòn đang rất phát triển. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về tuyến đường vận tải không thể thiếu này.

Quy trình của các tuyến xe tải nhỏ chở hàng Cam Ranh đi Sài Gòn

Để quá trình vận chuyển hàng hóa của các tuyến xe tải nhỏ chở hàng Cam Ranh đi Sài Gòn được thực hiện có tổ chức, chuyên nghiệp, thống nhất và chặt chẽ, mang lại hiệu quả cao cho dịch vụ và uy tín cho chành xe thì việc xây dựng một quy trình chi tiết là không thể thiếu.

Thực hiện đúng quy trình là một trong những cách tốt nhất để thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ chính đáng của khách hàng cũng như của chành xe thự hiện dịch vụ chở hàng Cam Ranh đến Sài Gòn.

Quy trình này cụ thể gồm 5 bước cụ thể sau:

 • Khách hàng gọi điện hoặc gửi mail cung cấp các loại thông tin cần thiết về đơn hàng: nội dung thông tin chủ yếu là các chi tiết quan trọng như loại hàng, kích thước, trọng lượng, nơi nhận, nơi gửi.
 • Báo giá vận chuyển cụ thể: khâu này nhân viên của chành xe sẽ đánh giá đơn hàng và định giá theo bảng cước phí cố định dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp.
 • Ký kết hợp đồng: nếu đã đi đến tiếng nói chung và thỏa thuận về việc giao nhận hàng giữa hai bên. Khách hàng và chành xe sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng làm cơ sở pháp lý.
 • Lấy hàng tại bãi xe hoặc điều xe đến địa điểm khách yêu cầu: khâu này cần được thực hiện cẩn thận tránh trầy xước, hư hỏng, mất đi tình trạng ban đầu của hàng hóa.
 • Vận chuyển và giao hàng đến tận nơi: việc vận chuyển phải đảm bảo an toàn giao thông. Khâu bốc xếp hàng cũng cần được thực hiện hết sức cẩn thận. Đồng thời cũng không quên ký biên nhận hàng.
 • Thanh toán với đầy đủ các biên bản

xe tải nhỏ chở hàng Cam Ranh đi Sài Gòn

Quy trình vận chuyển hàng là không thể thiếu để quá trình làm việc có tổ chức, thống nhất

Lịch trình cố định của tuyến xe Cam Ranh – Sài Gòn

Để thuận lợi cho khách hàng dự trù thời gian giao và nhận từ đó sắp xếp được lịch trình kinh doanh, công việc cụ thể của mình, các chành xe trên cả nước nói chung và tuyến đường chuyển hàng bằng xe tải nhẹ nói riêng cũng có những lịch trình cụ thể, ổn định đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tất cả đều được xây dựng trên những đặc điểm, tính chất, cũng như là thời gian phổ biến mà khách hàng thường sử dụng dịch vụ.

Lịch trình này cụ thể như sau:

 • Thời gian cố định xe nhận hàng hằng ngày nằm trong hai buổi sáng và tối. Buổi sáng nhận vào 8h00, buổi chiều nhận vào 18h00.
 • Mỗi ngày sẽ bao gồm 3 chuyến trở lên chạy theo thời gian cố định .
 • Thông thường xe xuất khỏi bến Cam Ranh vào các giờ cố định là 9h00 sáng, 14h00 trưa và 21h00 tối.
 • Tổng thời gian vận chuyển của các tuyến Cam Ranh đến Sài Gòn là 1-2 ngày tùy vào yêu cầu của khách và tình hình khách quan.

Xem thêm: Xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng

Lịch trình cố định của tuyến xe Cam Ranh - Sài Gòn

Xe xuất phát và đến nơi đúng lịch trình giúp công việc của khách hàng không mất nhiều thời gian và thuận lợi.

Hình thức giao nhận và thanh toán của tuyến xe

Về hình thức giao nhận và thanh toán của tuyến xe cũng rất đa dạng. Lấy phương châm đặt mong muốn và nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu, các chành xe luôn đưa ra những hình thức giao nhận và thanh toán của tuyến xe thuận lợi nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào mình mong muốn trong giao nhận và thanh toán mà không bị bó buộc bởi bất cứ giới hạn nào.

Về hình thức giao nhận bao gồm các loại chủ yếu:

 • Nhận hàng tại kho ở Cam Ranh và giao hàng tại kho ở Sài Gòn hoặc trên đường quốc lộ xe đi qua
 • Nhận hàng tại kho ở Cam Ranh và giao hàng tận nơi theo ý khách
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo ý khách.

Về hình thức thanh toán cũng đa dạng không kém, bao gồm:

 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp đồng cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN được đánh giá là Uber trong lĩnh vực vận tải, có mạng lưới đối tác vận tải với số lượng hơn 30.000 đã qua kiểm duyệt về uy tín, đảm bảo an toàn, hiệu quả, đạt được sự đa dạng trong các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa như: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng.

Với lượng xe trải dài rộng khắp này, mặt điều phối xe được LOGIVAN không có gì là khó khăn, quá trình này luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với phương châm “Cần xe là có!”. Vì vậy LOGIVAN tự tin là nơi cung cấp các tuyến xe tải nhỏ chuyển hàng Cam Ranh đi Sài Gòn uy tín hiệu quả nhất.

Vì là ứng dụng công nghệ tương tác trực tiếp giữa khách hàng và nhà xe nên LOGIVAN không thu bất kỳ chi phí phát suy nào cho khâu trung gian và cò xe, điều này giúp cho khách hàng giảm được trong tầm 20-30% so với mức giá trung bình của thị trường dòng xe tải nhỏ vận chuyển hàng Cam Ranh đi Sài Gòn thời điểm hiện tại.

Đặc biệt đơn hàng được hoàn thành rất nhanh chóng với những thao tác đơn giản trên chiếc smatphone, đây là điều các chành xe truyền thông không thể làm hiện tại. Chỉ sau 2 bước: điền thông tin và chọn xe, đơn hàng sẽ được xác nhận kèm theo hợp đồng, hồ sơ, chứng từ có giá trị pháp lý, đảm bảo bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách.

Một điểm thuận lợi khác là khách hàng có thể kiểm tra vị trí đơn hàng của mình chỉ qua GPS để có kế hoạch phù hợp.

Với những lợi ích độc nhất và tốt đẹp mà LOGIVAN mang lại, nhiều doanh nghiệp, cơ quan, nhà sản xuất đã vô cùng hài lòng và tin tưởng sử dụng lâu dài. Do đó nếu bạn có nhu cầu vận chuyển, thế thì còn ngại ngần gì không trải nghiệm LOGIVAN?

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Một số các ưu điểm của giao thông vận tải bằng đường sắt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các lợi ích của giao thông vận tải bằng đường sắt thì bạn đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác và khách quan nhất.
Xem thêm

Thông tin chi tiết về kích thước thùng xe tải 8 tấn

Ngày nay xe tải 8 tấn được xem như là một loại xe tải được nhiều người sử dụng. Nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hề biết về kích thước thùng xe tải 8 tấn.
Xem thêm