Thông tin về các tuyến xe tải nhỏ chở hàng Cam Ranh đi Sài Gòn

Trọng Tấn Hà Nội là một trong những dịch vụ vận chuyển có nhiều loại xe vận chuyển trên các tỉnh thành Việt Nam. Với cơ sở vật chất chất lượng cao và có đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Dịch vụ vận tải Trọng Tấn Hà Nội được xem như là “người anh cả” tiên phong trong lĩnh vực logistic tại Việt Nam. Quy mô của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc nam Trọng Tấn Hà Nội đang càng ngày càng phát triển. Bởi vậy, ngày nay càng nhiều người cần những thông tin về những bãi xe Trọng Tấn Hà Nội. Mời bạn đọc ngay bài viết này để có thêm những thông tin chi tiết.

1-Thong-tin-ve-nhung-bai-xe-Trong-Tan-Ha-Noi

Một trong những bãi xe của dịch vụ vận tải Trọng Tấn Hà Nội

Các bãi xe Trọng Tấn Hà Nội

Các chành xe Trọng Tấn Hà Nội gồm: Ba Đình, Ba Vì , Cầu Giấy, Chương Mỹ ,Đan Phượng , Đan Phượng ,Đống Đa ,Gia Lâm ,Đông Anh ,Hà Đông ,Hai Bà Trưng và nhận hàng tại các quận, huyện trên về lại TP. HCM, thời gian xuất phát là sáng 11h và tối 22 giờ mỗi ngày chạy 2 chuyến, thời gian xe chạy trung tuyến là 4 giờ. Trọng Tấn Hà Nội có các nơi làm việc như sau:

 • Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN. Số địa Chỉ: 45 Đường 47, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM.
 • Chi Nhánh Quận 12: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DV- VẬN TẢI TRỌNG TẤN. Số địa chỉ M1, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12)

Các bãi xe và kho hàng của Trọng Tấn Hà Nội bao gồm:

 • Địa Chỉ: 208/9 Khu Phố 1,Đường TA 17, Phường Thới An, Quận 12 ( Từ MeTro Quận 12 đi theo quốc lộ 1A về hướng ngã 4 Bình Phước 700m nhìn bên phải có bảng quảng cáo thực phẩm chay u Lạc rẽ phải)

3-Thong-tin-ve-nhung-bai-xe-Trong-Tan-Ha-Noi

Trọng Tấn Hà Nội có bãi xe riêng của dịch vụ mình

Lịch trình cố định của tuyến xe tại bãi xe Trọng Tấn Hà Nội

Để thuận lợi cho khách hàng dự trù thời gian giao và nhận từ đó sắp xếp được lịch trình kinh doanh, công việc cụ thể của mình, các chành xe trên cả nước nói chung và tuyến đường chuyển hàng cũng có những lịch trình cụ thể, ổn định đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tất cả đều được xây dựng trên những đặc điểm, tính chất, cũng như là thời gian phổ biến mà khách hàng thường sử dụng dịch vụ.

Lịch trình này cụ thể như sau:

 • Thời gian cố định xe nhận hàng hằng ngày nằm trong hai buổi sáng và tối. Buổi sáng nhận vào 8h00, buổi chiều nhận vào 18h00.
 • Mỗi ngày sẽ bao gồm 3 chuyến trở lên chạy theo thời gian cố định.
 • Thông thường xe xuất khỏi bãi xe Trọng Tấn vào các giờ cố định là 9h00 sáng, 14h00 trưa và 21h00 tối.
 • Tổng thời gian vận chuyển của các xe tại bãi xe Trọng Tấn hà Nội là 1-2 ngày tùy vào yêu cầu của khách và tình hình khách quan.

Hình thức giao nhận và thanh toán của tuyến xe

Về hình thức giao nhận và thanh toán của tuyến xe cũng rất đa dạng. Lấy phương châm đặt mong muốn và nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu, các chành xe luôn đưa ra những hình thức giao nhận và thanh toán của tuyến xe thuận lợi nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào mình mong muốn trong giao nhận và thanh toán mà không bị bó buộc bởi bất cứ giới hạn nào.

Về hình thức giao nhận bao gồm các loại chủ yếu:

 • Nhận hàng tại kho ở Trọng Tấn Hà Nội và giao hàng tại kho ở Sài Gòn hoặc trên đường quốc lộ xe đi qua
 • Nhận hàng tại kho ở Trọng Tấn Hà Nội và giao hàng tận nơi theo ý khách
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi theo ý khách.

Về hình thức thanh toán cũng đa dạng không kém, bao gồm:

 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp đồng cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN được đánh giá là Uber trong lĩnh vực vận tải, có mạng lưới đối tác vận tải với số lượng hơn 30.000 đã qua kiểm duyệt về uy tín, đảm bảo an toàn, hiệu quả, đạt được sự đa dạng trong các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa như: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng.

Với lượng xe trải dài rộng khắp này, mặt điều phối xe được LOGIVAN không có gì là khó khăn, quá trình này luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với phương châm “Cần xe là có!”. Vì vậy LOGIVAN tự tin là nơi cung cấp các tuyến xe tải nhỏ chuyển hàng Cam Ranh đến Sài Gòn uy tín hiệu quả nhất.

Vì là ứng dụng công nghệ tương tác trực tiếp giữa khách hàng và nhà xe nên LOGIVAN không thu bất kỳ chi phí phát suy nào cho khâu trung gian và cò xe, điều này giúp cho khách hàng giảm được trong tầm 20-30% so với mức giá trung bình của thị trường dòng xe tải nhỏ vận chuyển hàng Cam Ranh đến Sài Gòn thời điểm hiện tại.

Đặc biệt đơn hàng được hoàn thành rất nhanh chóng với những thao tác đơn giản trên chiếc smartphone, đây là điều các chành xe truyền thông không thể làm hiện tại. Chỉ sau 2 bước: điền thông tin và chọn xe, đơn hàng sẽ được xác nhận kèm theo hợp đồng, hồ sơ, chứng từ có giá trị pháp lý, đảm bảo bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách.

Một điểm thuận lợi khác là khách hàng có thể kiểm tra vị trí đơn hàng của mình chỉ qua GPS để có kế hoạch phù hợp.

Với những lợi ích độc nhất và tốt đẹp mà LOGIVAN mang lại, nhiều doanh nghiệp, cơ quan, nhà sản xuất đã vô cùng hài lòng và tin tưởng sử dụng lâu dài. Do đó nếu bạn có nhu cầu vận chuyển, thế thì còn ngại ngần gì không trải nghiệm LOGIVAN?

 • Tạo đơn hàng trực tuyến tại đây: https://app.logivan.com/shipments/new
 • Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây: www.logivan.com/hang

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm