Thông tin tuyến xe vận chuyển nông sản từ Đồng Tháp ra Hà Nội

Để giải quyết những chênh lệch về phụ mùa giữa các vùng miền của người tiêu dùng trong lĩnh vực lương thực thực phẩm thì ngành dịch vụ vận tải trở thành một giải pháp hữu hiệu – là chiếc cầu nối vững chắc.

Trong các tuyến đường nông sản đó, nếu không nhắc đến vận chuyển nông sản từ Đồng Tháp ra Hà Nội quả là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nội dung này.

Khả năng vận chuyển tuyến hàng nông sản từ Đồng Tháp đến Hà Nội

Hiện nay, các chành xe vận chuyển hàng hóa nông sản từ Đồng Tháp ra Hà Nội có một đặc điểm chung phổ biến trong năng lực vận chuyển của thị trường dịch vụ này.

Phần lớn nhận vận chuyển nhỏ các mặt hàng nhỏ lẻ đến các mặt hàng có số lượng lớn, những lô hàng cần đi nhiều xe hoặc nguyên kiện. Đây là một điểm khá đa dạng của năng lực vận chuyển của các chành xe.

Lượng xe tải phải lớn và đa dạng về chủng loại mang tính hiện đại cao để phù hợp với nhu cầu của mỗi vị khách hàng, càng có số lượng cao thì khả năng vận chuyển càng lớn, đảm nhận được nhiều đơn hàng cụ thể, không dẫn đến tình trạng thiếu xe.

Hệ thống kho bãi của các chành xe vận chuyển nông sản từ Đồng Tháp ra Hà Nội cũng được trang bị rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng,phần lớn thường đặt ở các quốc lộ với diện tích rộng rãi, thoáng mát và giữ gìn sạch sẽ

Lợi ích khi sử dụng xe chuyên vận chuyển hàng nông sản tuyến Đồng Tháp – Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển từ các chành xe vận tải chuyển hàng nông sản bạn cần quan tâm đến uy tín, chất lượng và giá cả của dịch vụ vận chuyển. Điều đặc biệt là chất lượng nông sản phải được đảm bảo trong một đoạn đường dài.

Như vậy về lợi ích thì phải đáp ứng các lợi ích sau:

 • Vận chuyển uy tín đảm bảo chất lượng, yêu cầu nông sản sau quá trình vận chuyển
 • Uy tín, chất lượng đi kém với giá cả hợp lý mang tính cạnh tranh cao
 • Đội ngũ bốc xếp cẩn thận nhiệt tình
 • Thời gian giao hàng phù hợp với hợp đồng, kịp tiến độ của khách hàng

vận chuyển nông sản từ Đồng Tháp ra Hà Nội

Hiện nay năng lực và lợi ích từ các chành xe vận chuyển nông sản từ Đồng Tháp đến Hà Nội ngày càng tăng cao

Phương thức giao nhận hàng nông sản của dịch vụ

Về phương thức giao nhận hàng nông sản của dịch vụ từ Đồng Tháp đế Hà Nội cũng rất đa dạng, phong phú đặt mong muốn, nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu, sự đa dạng này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, thoải mái sử dụng phương thức phụ hợp. Các chành xe tải vận chuyển nông sản từ Đồng Tháp đi Hà Nội bao gồm những phương thức cơ bản trong giao nhận sau:

 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe rồi giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe và giao hàng tại kho bãi của nhà xe tại điểm đến
 • Nhận hàng tại nơi giao theo yêu cầu của khách đến kho bãi của nhà xe
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra quá trình giao thực hiện các hình thức dịch vụ cụ thể như:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.
 • Dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, container.
 • Dịch vụ nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện hàng.

Phương thức giao nhận hàng nông sản của dịch vụ

Quá trình giao nhận, bốc xếp hàng nông sản phải được thực hiện cẩn thận, tránh hư hại hàng hóa

Phương thức thanh toán và các ưu đãi của chành xe tải

Đối với hình thức thanh toán của dịch vụ vận chuyển hàng hóa nông sản từ Đồng Tháp đến Hà Nội cũng là một mặt thể hiện sự đa dạng của dịch vụ vận chuyển này.

Thỏa mãn mong muốn chủ động của khách hàng, các chành xe sẵn sàng thuận theo những mong muốn, lựa chọn chủ quan của họ trong con đường thanh toán khi dịch vụ vận chuyển được hoàn thành và nông sản đến nên.

Cụ thể gồm các phương thức thanh toán đa dạng sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp đồng cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

Ngoài ra một điểm mà nhiều nhà sử dụng dịch vụ này quan tâm khi tìm hiểu các thông tin về tuyến xe vận chuyển nông sản từ Đồng Tháp đến Hà Nội đó chính là những ưu đãi miễn phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cụ thể bao gồm một vài ưu đãi sau:

 • Miễn phí xếp dỡ, đóng gói, đóng kiện hàng hóa
 • Miễn phí quảng cáo trên thân xe.
 • Miễn phí ra vào bãi xe
 • Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển
 • Miễn phí thu tiền hộ khách.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN có mạng lưới đối tác vận tải với số lượng hơn 30000, đạt được sự đa dạng trong các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa như: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng.

Với sự đa dạng và phong phú của hệ thống phương tiện trải rộng khắp các vùng miền này, việc điều phối xe với LOGIVAN không có gì là khó khăn, quá trình này luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với phương châm “Cần xe là có!”.

Đây là nơi đáp ứng toàn diện nhất những yêu cầu của bạn với tuyến xe vận chuyển nông sản từ Đồng Tháp đến Hà Nội. Được mệnh danh là “GRAB trong làn vận tải”, LOGIVAN trở thành một giải pháp, công cụ hiệu quả với chất lượng tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nông sản từ Đồng Tháp đến Hà Nội của các công ty, doanh nghiệp và cá nhân.

Với quy mô lớn và được đầu tư mạnh mẽ, các quy trình dịch vụ của LOGIVAN tiếp thu những thành tựu hiệu quả, hiện đại của nhiều nền vận tải hàng đầu thế giới nên quá trình vận chuyển nông sản được đảm bảo cao về chất lượng và thẩm mỹ sau quá trình vận chuyển.

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính được kết nối mạng và thực hiện vài thao tác cơ bản, đơn giản hết mức có thể, đơn hàng nông sản của bạn được tạo lập với giá cước cụ thể, trang bị đầy đủ hợp đồng với các hồ sơ chứng thực có giá trị pháp lý.

Đồng thời cũng đảo bảo các yêu cầu về bảo hiểm Vì vậy quá trình nông sản đến Hà Nội là hoàn toàn được đảm bảo về pháp luật và uy tín của LOGIVAN.

Với hơn 30.000 đơn hàng LOGIVAN trong đó có không ít đơn vận chuyển nông sản từ Đồng Tháp đến Hà Nội, qua quá trình sử dụng này, LOGIVAN chưa từng làm các khách hàng thất vọng về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, ứng dụng của chúng tôi còn được nhận xét khách quan giảm 20-30% chi phí sử dụng dịch vụ so với các chành xe khác. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ vận chuyển nông sản của chúng tôi để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả cho hàng hóa của mình?

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?

Click vào ngôi sao để rating!

Chưa có ai đánh giá bài viết này, hãy là người đầu tiên

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng có.
Xem thêm

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật mí ngay dưới đây.
Xem thêm