Thành viên Mới

Làm thế nào để sử dụng APP LOGIVAN CHỦ HÀNG ?

Giải pháp công nghệ giúp kết nối trực tiếp các doanh nghiệp với mạng lưới đối tác vận tải trên toàn quốc.

LOGIVAN luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng, hỗ trợ tìm kiếm và quản lý xe tải chở hàng với độ tin cậy và chất lượng cao nhất.

Tại sao nên sử dụng app?

LOGIVAN với các sản phẩm CÔNG NGHỆ : APP CHỦ XE- APP CHỦ HÀNG, chúng tôi mang đến giải pháp Kết nối CHỦ XE và CHỦ HÀNG trên toàn quốc trên nền tảng công nghệ 4.0. Nhưng giá trị mà chúng tôi mang lại không dừng ở đó, với ứng dụng LOGIVAN CHỦ HÀNG, nhà vận chuyển sẽ: 1.Tiết kiệm thời gian tìm kiếm đối tác vận tải phù hợp. 2.Tiết kiệm chi phí trung gian và logistics. 3. Tiết kiệm chi phí nhân sự. 4.Yên tâm giao hàng hóa cho chủ xe đã được xác thực uy tín và được đảm bảo bởi LOGIVAN.

Liên tục kiểm tra chuyến hàng của bạn

Thông qua trang quản lý trực tuyến, hãy theo sát hành trình vận chuyển của tài xế và hàng hóa. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên theo thời gian thực, bạn sẽ an tâm hơn về chuyến hàng của mình.

Đánh giá xếp hạng chủ xe

Để lại đánh giá xếp hạng chủ xe sau mỗi chuyến hàng được thực hiện. Những góp ý phản hồi của bạn sẽ giúp LOGIVAN cải thiện và nâng cao dịch vụ vận tải, mang lại những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

phân loại xe chở hàng

Vẫn không tìm thấy câu trả lời cho mình?

Hãy liên hệ ngay với LOGIVAN để nhận được tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc!

Icon phone 0333-13-16-18

Icon phone 024-7300-1828

Icon phone 028-7300-3828

Icon mail [email protected]

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ 7 : 8H30-17H30
Hỗ trợ 24/7

Trụ sở

- Ô 10, Tầng 3, D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. - Lầu 5, Tòa nhà Phượng Long 2, 16 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Phí sử dụng đường bộ

BIỂU MỨC THU PHÍ SỬ DỤNG ĐƯỜNG BỘ (Ban hành kèm theo Thông tư 133/2014/TT-BTC ngày 11/9/2014 của Bộ Tài Chính) Nội Dung1. Mức thu phí đối

Read More »