Tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung uy tín

Để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc và ngược lại uy tín. Các cá nhân và doanh nghiệp có thể lựa chọn các công ty vận chuyển hàng hóa uy tín.

Nhu cầu vận dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung

Thực trạng hiện nay khi đang có càng nhiều người Việt muốn đánh hàng Quảng Châu về kinh doanh. Do vậy, nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ trung Quốc sang Việt Nam ngày càng tăng. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng những đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt Trung uy tín.

Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung để vận chuyển các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đặc biệt, lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu bạn là khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ lẻ.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Việt Trung tăng cao

Những lợi ích mang lại

Với những dịch vụ trọn gói, chất lượng xe hiện đại đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung uy tín sẽ mang lại lợi ích cho cho khách hàng.

  • Vận chuyển được số lượng hàng lớn
  • Vận chuyển hàng hóa, trả hàng nhanh chóng trên khắp cả nước
  • Giá dịch vụ vận chuyển hàng khóa Việt Trung giá rẻ, tiết kiệm chi phí
  • Dịch vụ thông quan tại cửa khẩu, làm thủ tục vận chuyển hàng hóa

Ngoài ra, những công ty vận chuyển uy tín còn thực hiện tuyển chọn hàng, mua hàng Trung Quốc cho khách hàng. Sau đó, công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung làm các thủ tục từ A – Z để vận chuyển về Việt Nam.

Ngoài những công ty vận chuyển phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo dịch vụ đặt xe vận chuyển thông quá LOGIVAN.

2-dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-viet-trung

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển thú cưng

LOGIVAN – Dịch vụ đặt xe vận chuyển chuyên nghiệp nhanh chóng giá rẻ

Khi cần tìm hiểu đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng nặng trên khắp cả nước. Chủ hàng có thể tham khảo ngay ứng dụng đặt xe vận chuyển hàng hóa thông qua điện thoại di động từ LOGIVAN.

LOGIVAN áp dụng công nghệ hiện đại để việc đặt xe vận tải chở hàng cho các doanh nghiệp trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Sử dụng LOGIVAn để được hưởng những lợi ích tốt nhất.

3-dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-viet-trung

5 lợi ích khi chủ hàng ký kết hợp đồng với LOGIVAN

Đặt xe vận tải nhanh chóng, tiết kiệm hơn 30% chi phí

Nếu thực hiện theo cách truyền thống bạn sẽ phải tìm kiếm từng đơn vị và liên hệ để hỏi báo giá. Nhưng với LOGIVAN – Chủ hàng sẽ tiết kiệm được thời gian tối ưu bằng cách đặt yêu cầu vận chuyển, mức giá.

Sau đó, các chủ hàng sẽ nhận được báo giá từ mạng lưới hơn 30000 chủ xe. Chính vì vậy, đặt xe vận chuyển hàng hóa thông qua LOGIVAN sẽ giúp tiết kiệm thời gian cùng mức giá cạnh tranh.

Đảm bảo thông tin minh bạch, uy tín

Các chủ xe hay đơn vị vận chuyển khi đặt ký vào mạng lưới của LOGIVAN đều được kiểm duyệt thông tin. Các thông tin về chủ xe, lái xe có đầy đủ giấy tờ, chất lượng xe đều sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng.

Ghi công nợ hàng tháng, có hợp đồng, hóa đơn và bảo hiểm hàng hóa

Đối với những khách hàng ký hợp đồng hàng tháng với LOGIVAN sẽ được ghi công nợ và chỉ phải thành toán vào cuối tháng. Bên cạnh đó, mỗi đơn hàng vận chuyển đều được LOGIVAN soạn thảo hợp đồng để mang đến sự tin tưởng từ đôi bên. Ngoài ra, các giấy tờ khác như hóa đơn, bảo hiểm hàng hóa cũng sẽ được LOGIVAN – Chủ hàng sở hữu.

Ngoài ra, đơn vị cũng cung cấp thêm các dịch vụ khác như làm thủ tục giấy tờ, đóng gói và bốc dỡ hàng hóa cho người nhận.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Trung giá rẻ uy tín để mang lại hiệu quả vận chuyển, tiết kiệm chi phí cao. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc, hãy liên hệ với LOGIVAN để được giải đáp.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!