Tất-tần-tật về dịch vụ vận chuyển của xe tải Thuận Thành tại Đà Nẵng

Cùng LOGIVAN tìm hiểu về xe tải Thuận Thành – một trong những phương tiện vận chuyển được nhiều người lựa chọn, để có đánh giá khách quan về thương hiệu này.

Dịch vụ vận chuyển của xe tải Thuận Thành

Xe tải Thuận Thành thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Thuận Thành. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Trung. Sau đây là một số ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng,… dịch vụ xe tải này để các bạn tham khảo.

Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất, dịch vụ xe tải Thuận Thành có sẵn các xe cẩu, các loại xe nâng, các loại xe đẩy, các loại xe kéo và xe tải lớn nhỏ luôn sẵn sàng để vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, xe sẵn sàng chuyên trở 24/7 để đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển.

Xe tải Thuận Thành

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển nhà của xe tải Thuận Thành còn có đội ngũ thợ kỹ thuật để tháo lắp đồ chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm, luôn rất cẩn thận và chu đáo cũng như nhiệt tình. Đội ngũ nhân sự bốc xếp cũng được đào tạo bài bản và vui vẻ, thân thiện.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng và uy tín nhất, trong quá trình vận chuyển hàng hóa tại TP. Đà Nẵng hay đi các tỉnh thành trên cả nước nếu có xảy ra các sự cố gây hư hại, công ty vận tải Thuận Thành sẽ thực hiện bồi thường theo thẩm định.

Xe tải Thuận Thành tại Đà Nẵng đã có trên 5 năm thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà và hàng hóa nên có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, trong suốt quá trình hoạt động, công ty Thuận Thành đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để hoàn thiện và phát triển hơn.

Quy trình dịch vụ vận chuyển của xe tải Thuận Thành

Thứ nhất: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ vận chuyển xe tải Thuận Thành hãy liên hệ với số hotline của dịch vụ vận tải Thuận Thành

Thứ hai: Khảo sát và lên kế hoạch

Sau khi tiếp nhận thông tin, xe tải Thuận Thành lên lịch hẹn và cử nhân sự đến khảo sát cũng như đánh giá khối lượng, lập danh sách các vật dụng hay hàng hóa cần vận chuyển. Tiếp đó, công ty sẽ lập kế hoạch từ khâu đóng gói cho đến vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa và đồ vật.

2-xe-tai-Thuan-Thanh

Dịch vụ vận tải Thuận Thành chuyên vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà

Thứ ba: Báo giá dịch vụ

Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để thảo luận và báo giá dịch vụ trực tiếp với khách hàng.

Thứ tư : Ký hợp đồng

Sau khi hai bên thống nhất về giá cả cũng như phương pháp và thời gian vận chuyển thì thực hiện ký hợp đồng vận chuyển.

Thứ năm: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo như kế hoạch

Công ty vận tải Thuận Thành sẽ cử tổ làm việc để thực hiện vận chuyển theo đúng như hợp đồng đã ký kết. Các nhân viên sẽ đóng gói vận chuyển, tổ thợ điện và thợ kỹ thuật tiến hành tháo gỡ, lắp ráp đồ; thợ bốc xếp thực hiện theo như quy trình kỹ thuật. Tất cả sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc hay hàng hóa của khách hàng.

3-xe-tai-Thuan-Thanh

Vận tải Thuận Thành luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc hay hàng hóa của khách hàng

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thuê xe tải chở hàng đà nẵng.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước

Bài viết tiếp theo