Tất tần tận về vận chuyển hàng hóa tại KCN Mỹ Xuân

Bạn là một chủ doanh nghiệp tại KCN Mỹ Xuân? Bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng? Bạn loay hoay vẫn chưa tìm ra được giải pháp cho doanh nghiệp của mình. Đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

KCN Mỹ Xuân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao

KCN Mỹ Xuân là một trong những khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu – Bình Dương.

KCN Mỹ Xuân ngày càng tập trung nhiều những chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp lựa chọn làm địa điểm phát triển kinh doanh hiệu quả.

Lý do khiến KCN Mỹ Xuân nổi bật như vậy có lẽ là vì KCN Mỹ Xuân sở hữu nhiều ưu điểm như: thuận lợi về giao thông đường bộ, đường hàng không, đường thủy,…

Ngoài ra, với diện tích 301 triệu ha cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để KCN Mỹ Xuân tập trung phát triển số lượng hàng hóa sản xuất, phát triển và vận chuyển.

Những mặt hàng cần vận chuyển tại KCN Mỹ Xuân

KCN Mỹ Xuân với rất nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên, một số mặt hàng cần sử dụng đơn vị vận chuyển với mật độ cao được kể đến như:

  • Các mặt hàng máy móc, linh kiện: tivi, điều hòa, tủ lạnh,…
  • Hàng hóa chất: Sơn, chất tẩy rửa, dầu nhớt,…
  • Các mặt hàng tiêu dùng: Xe máy, xe đạp, bàn, ghế, tủ,…
  • Các mặt hàng may mặc: Vải, quần, áo, túi xách,…
  • Hàng dùng trong ngành cơ khí: máy cán sắt, sắt, thép,…
  • Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.
  • Vận chuyển hàng đông lạnh, bảo quản cao.
  • Hàng thực phẩm: bánh kẹo, giải khát, trái cây,…

Có thể thấy, phân loại hàng hóa có tại KCN Mỹ Xuân là rất đa dạng và phức tạp. Từng mặt hàng sẽ có nhu cầu, tính chất riêng nên cần lựa chọn đúng loại phương tiện vận chuyển phù hợp. Vậy làm cách nào để có được những sự lựa chọn tốt nhất trong vận chuyển hàng hóa?

Tất tần tận về vận chuyển hàng hóa tại KCN Mỹ Xuân

KCN Mỹ Xuân có số lượng hàng hóa cần vận chuyển cao

Đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu tại KCN Mỹ Xuân

Khi nhắc đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Mỹ Xuân, có lẽ không thể không nhắc đến ứng dụng vận tải LOGIVAN. Ứng dụng LOGIVAN ra đời là một cầu nối đáng tin cậy trong dịch vụ vận tải, thực hiện sứ mệnh mang hàng hóa đi khắp mọi nơi, kể cả thị trường trong nước và nước ngoài.

Đến với LOGIVAN, khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn loại xe vận chuyển phù hợp, nghiên cứu dịch vụ chuyên chở uy tín, chất lượng hay thắc mắc về thời gian vận chuyển hàng hóa từ KCN Mỹ Xuân đến địa điểm nhận hàng mất bao lâu.

Tất cả những điều khách hàng quan tâm đều xuất hiện trực tiếp trên ứng dụng LOVIGAN một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Những đơn hàng vận chuyển hàng hóa từ KCN Mỹ Xuân đến các địa điểm trên khắp cả nước đều được diễn ra chỉ trong vài giây.

Khách hàng tiến hành tạo đơn hàng với 2 bước đơn giản: Điền thông tin đơn hàng như: cân nặng, phân loại, địa chỉ vận chuyển,… và lựa chọn loại xe vận chuyển mà khách hàng mong muốn.

LOGIVAN đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng tại KCN Mỹ Xuân với số lượng hàng hóa “khổng lồ”. Chính sự chất lượng trong khâu vận chuyển, sự uy tín trong quá trình làm việc đã góp phần tạo nên thương hiệu của LOGIVAN như ngày hôm nay.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu tại KCN Mỹ Xuân

LOGIVAN là đơn vị vận chuyển hàng hóa được nhiều khách hàng tin tưởng

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm