Tất cả thông tin về lốp xe tải Maxxis

Bạn đang cần tìm hiểu loại lốp nào chất lượng dành cho việc đi đường xa? Bạn đang thắc mắc không biết nên mua lốp ở đâu? LOGIVAN sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm lốp Maxxis đang được sử dụng ưa chuộng hiện nay.

Thương hiệu lốp xe tải Maxxis?

lop-xe-tai-maxxis-1

Lốp xe tải Maxxis là một trong những thương hiệu uy tín nằm trong top nổi tiếng nhất trên thị trường. Hãng Maxxis được thành lập kể từ năm 1967 ở Đài Loan và sau đó thương hiệu phát triển ở rất nhiều nước như Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam, Canada, Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Dubai.

Thương hiệu này đã được phân phối tại 170 quốc gia, với những dòng sản phẩm lốp xe tải bền bỉ. Độ bền của sản phẩm rất tốt được sử dụng nhiều trong xe vận tải. Đây là dòng lốp được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi giá rẻ mà chất lượng tốt và phù hợp với điều kiện ở nước ta.

Phong phú và đa dạng về size, mã gai cho các dòng xe tải khác nhau với trọng lượng nhẹ hoặc tải nặng. Ngoài ra còn có maxxis tải kẽm và maxxis tải nylon đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đảm bảo mang lại chất lượng và giá cả phù hợp nhất cho khách hàng.

Maxxi luôn trau dồi và phát triển ổn định, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bởi vậy các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Maxxis luôn đặt niềm tin về thương hiệu này. Ở Việt Nam cũng đã được bày bán tại rất nhiều cửa hàng săm lốp trên toàn quốc, với đa dạng các dòng lốp từ lốp không săm đến lốp có ruột phù hợp với nhiều loại xe.

Đánh giá chất lượng lốp Maxxis

Khách hàng luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu về vấn đề chất lượng của sản phẩm. Bởi nó quyết định đến sự an toàn của chuyến đi.

lop-xe-tai-maxxis-2

Loại lốp tiện dụng

Ưu điểm của lốp Maxxis

  • Có nhiều loại lốp bao gồm có săm và không săm, thích hợp với nhiều loại xe khác nhau.
  • Mức giá khá rẻ so với các loại lốp trên thị trường
  • Chất lượng tốt, dày dặn và ít bị mòn trong quá trình sử dụng
  • Thích hợp cho lái xe đường xa

Nhược điểm của lốp Maxxis

Bên cạnh đó thì lốp Maxxis được đánh giá là khả năng bám với mặt đường chỉ đạt mức trung bình. Ngoài ra kiểu dáng thiết kế trông không được đẹp mắt như các dòng lốp Dunlop hoặc Michelin…

Tuy nhiên để tiết kiệm được chi phí đáng kể lại chất lượng an toàn thì nên chọn sử dụng lốp Maxxis. Đáp ứng đúng tiêu chí của nhiều khách hàng là “ ngon-bổ- rẻ”.

Các loại lốp Maxxis có mặt trên thị trường

Lốp Maxxis có khá nhiều chủng loại khác nhau và được sản xuất riêng biệt cho các loại xe cụ thể. Giá lốp xe tải maxxis khá rẻ nên được sử dụng rất phổ biến.

  • Bao gồm 2 loại chính lốp Maxxis tải kẽm (radial) và lốp Maxxis tải nylon
  • Lốp Maxxis cho xe Bus, cho xe du lịch (Passenger)
  • Lốp ô tô Maxxis cho đầy đủ các dòng xe của các hãng Toyota, Hyundai, Ford, Mazda..
  • Lốp xe máy Maxxis: gồm có lốp Maxxis 3D, vỏ xe maxxis kim cương, vỏ maxxis có ruột cho xe máy, lốp Maxxis không săm cho xe máy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *