Tại sao nên thuê xe cẩu chở hàng và những lưu ý cần biết khi thuê xe cẩu chở hàng?

Tại sao nên chọn thuê xe cẩu chở hàng và nên thuê tại địa chỉ nào để đảm bảo uy tín, chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Thuê xe cẩu để chở hàng bởi nó mang lại nhiều tiện ích cũng như ưu điểm tuyệt vời trong quá trình vận chuyển.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe cẩu chở hàng

Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

Con người đã phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức để bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa trước khi xe cẩu chở hàng ra đời. Vì vậy, sau khi loại xe này ra đời, nó đã giúp giải quyết được mọi khó khăn cũng như những vấn đề về vận chuyển hàng hóa. Không những tiết kiệm thời gian mà xe cẩu còn giúp con người tối ưu sức lao động của mình.

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà thuê xe cẩu chở hàng còn giúp chủ hàng tiết kiệm nguồn chi phí đáng kể. Bởi khi sử dụng xe cẩu, chủ hàng chỉ phải trả một khoản chi phí duy nhất cho tất cả quá trình bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, đây chính là lý do vì sao đa số các chủ hàng hiện nay đều yêu thích sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu.

thuê xe cẩu chở hàng

Xe cẩu chở hàng mang lại nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng

Đảm bảo an toàn trong vận chuyển và mang lại năng suất làm việc cao

Khi vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ thuê xe cẩu, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như năng suất làm việc của đội ngũ lái xe. Hơn thế nữa, loại xe này còn giúp bạn vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn hay thậm chí nguyên vật liệu cồng kềnh một cách an toàn. Nhờ đó, các bạn không còn phải sử dụng đến sức người hoặc các phương pháp thủ công dễ gây ra mất an toàn lao động nữa.

Xem thêm: Thuê xe chuyển phòng trọ

Những lưu ý cần biết khi thuê xe cẩu chở hàng

Chú ý đến chất lượng của xe

Do đặc tính của hàng hóa cần vận chuyển bằng xe cẩu nên khi thuê xe, các chủ hàng cần kiểm tra xe một cách kỹ càng, cẩn thận. Sở dĩ cần thực hiện điều này bởi chất lượng xe cẩu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian, chất lượng và độ đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Hơn thế nữa, việc chú ý đến chất lượng của xe còn giúp bạn yên tâm hơn khi giao hàng hóa của mình cho xe vận chuyển.

Chú ý đến quá trình sử dụng xe cẩu

Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn đảm bảo an toàn khi thuê xe cẩu chở hàng. Lưu ý đầu tiên đó là tuyệt đối không cho phép bất kỳ ai, phương tiện nào di chuyển trong bán kính phần trục quay của thiết bị quay.

Bên cạnh đó, không được phép nâng tải lớn hơn so với trọng tải tương ứng mà chân chống trụ của phần trục có thể chịu đựng được. Ngoài ra, khi di chuyển, không tải xe cẩu cần được hạ xuống và cố định an toàn phần móc cẩu. Tất cả những yếu tố này sẽ đảm bảo tối đa an toàn trong quá trình xe vận chuyển hàng hóa.

thue-xe-cau-cho-hang-2

Lưu ý khi thuê xe cẩu chở hàng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Những thông tin của bài viết trên mà LOGIVAN cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích mà thuê xe cẩu chở hàng đem lại và nắm rõ những lưu ý khi thuê xe cẩu chở hàng để không mắc phải những lỗi đáng tiếc ảnh hưởng đến thời gian và chi phí. Đọc nhiều hơn những bài viết về logistic tại Logivan nhé và nếu có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Logivan.

Ứng dụng LOGIVAN – Giải pháp tối ưu dành cho chủ hàng

thue-xe-cau-cho-hang-3

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng giải pháp tối ưu nhất về chi phí cho chủ hàng

LOGIVAN với mạng lưới 40,000 đối tác vận tải với đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng giúp các chủ hàng luôn có thể tìm kiếm được xe ngay lập tức. Cần xe là có!

Với 30,000 đơn hàng đăng tải và hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng. 20,000 doanh nghiệp, chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã một phần nói lên độ uy tín và chất lượng của ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng

Nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải. Khách hàng sẽ không phải tốn bất cứ phí trung gian nào và được đánh giá là có khả năng giúp các doanh nghiệp, chủ hàng tiết kiệm được 30% chi phí vận chuyển.

Quy trình vô cùng đơn giản chỉ với vài cú click chuột bạn đã có thể tạo ngay đơn hàng trên ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng và đảm bảo sẽ có đầy đủ hợp đồng và chứng từ.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm