Tại sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương chuyên nghiệp?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bốc vác tại Bình Dương chuyên nghiệp? Không chỉ giúp vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị nhanh chóng, gọn nhẹ mà nó còn mang đến rất nhiều những lợi ích khác.

Lợi ích của dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương chuyên nghiệp

Được phục vụ bởi đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề

Một đơn vị chất lượng, điều đầu tiên là phải sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và lành nghề. Đối với dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương cũng vậy.

Đội ngũ này có sức khỏe tốt, nắm vững các nguyên tắc, công đoạn đảm bảo hàng hóa được bốc xếp nhanh chóng và an toàn.

bốc xếp tại Bình Dương

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, ngoài lợi thế đội ngũ nhân công có sức khỏe, kinh nghiệm cũng như đào tạo bài bàn, khách hàng còn được cung cấp máy móc, trang thiết bị phù hợp để hỗ trợ quá trình di dời đồ đạc dễ dàng, nhanh chóng hơn. Nhờ đó, giúp giảm thời gian vận chuyển và tiết kiệm tối đa giá thuê bốc vác.

Hạn chế tối đa nguy cơ hàng bị hư hỏng

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, hàng hóa sẽ được vận chuyển, bốc xếp lên xuống, tháo dỡ phương tiện theo đúng kỹ thuật. Đồng thời hàng được bao bọc cẩn thận để đảm bảo an toàn trong chặng đường dài. Nhờ đó hạn chế tối đa các nguy cơ hàng hóa, đồ dùng bị trầy xước hay bóp méo, đổ vỡ.

Được đảm bảo quyền lợi, đền bù thiệt hại

Các dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp được các công ty, doanh nghiệp cung cấp có thỏa thuận điều khoản bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của đơn vị, khách hàng rõ ràng chi tiết trong hợp đồng. Bởi vậy, trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, gặp sự cố trong quá trình di dời, bốc xếp hay tháo dỡ, khách hàng sẽ nhận được đền bù thiệt hại theo thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên.

2-boc-vac-tai-binh-duong

Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo

Xem thêm: Quy trình bốc xếp tại bến xe

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng tại LOGIVAN?

Song song với dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương, nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói cũng ngày một nhiều hơn. Nhất là trong giai đoạn giá cả thị trường có nhiều biến động, để đảm bảo quyền lợi, khách hàng nên tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng như LOGIVAN.

Hoạt động trên khắp mọi miền Tổ quốc

Với vốn đầu tư lên tới 7.9 triệu đô, LOGIVAN được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện hiện đại.
Sở hữu đội ngũ đối tác đông đảo trên toàn quốc, với đa dạng các loại phương tiện như xe tải, xe chuyên dụng, container, xe siêu cường, xe siêu trọng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thời gian, địa điểm, loại hình vận chuyển.

Tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí với LOGIVAN – Chủ hàng

3-boc-vac-tai-binh-duong

LOGIVAN – Thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế

LOGIVAN là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công ứng dụng kết nối chủ hàng với tài xế. Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn có thể đăng tải đầy đủ thông tin như loại hàng muốn vận chuyển, đơn giá…

Chỉ vài phút sau, tài xế sẽ trực tiếp liên lạc với khách hàng mà không cần phải tốn thời gian hay chi phí qua bên thứ 3. Nhờ đó, giảm thiểu chi phí tối đa lên tới 30% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Tìm kiếm đơn hàng với LOGIVAN – Chủ xe

Không chỉ hỗ trợ khách hàng, chúng tôi còn ưu ái cánh lái xe với app LOGIVAN – Chủ xe. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng, hàng trăm đơn hàng khác nhau đáp ứng các yêu cầu về địa điểm, thời gian sẽ được cung cấp.

Giờ thì bạn chỉ cần lựa chọn đơn hàng phù hợp, xem thông tin khách hàng cũng như đề xuất mức giá hợp lý. Không còn lo lắng vấn đề xe di chuyển trống mà doanh thu còn luôn được đảm bảo là tối ưu nhất.

LOGIVAN – Thương hiệu vận tải Việt, đẳng cấp quốc tế. Với phương châm xe ở đó, cần là có, chỉ cần nhận được yêu cầu của Quý khách hàng, đội ngũ tài xế sẽ được điều động nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển, hay mọi tỉnh thành khác. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với mức giá cạnh tranh.

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm