Sơ lược về khu công nghiệp VSip Hải Phòng

Khu công nghiệp Vsip là một trong những mô hình khu công nghiệp kiểu mẫu, đóng góp không nhỏ trong việc phát triển bộ mặt của mô hình này tại Việt Nam.

Trong quá trình đầu tư phát triển VSip không ngừng phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu để xây dựng thành những khu công nghiệp quy mô, đồng bộ cũng như hiện đại ngang tầm quốc tế. Tính đến hiện nay khu công nghiệp VSip Hải Phòng đã có những đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế tại tỉnh Hải Phòng.

Sự phát triển của khu công nghiệp VSip Hải Phòng

Khu công nghiệp VSip Hải Phòng được thành lập vào năm 2010 với quy mô diện tích 1600ha. Diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê tại khu công nghiệp là 372.36 ha đã lấp đầy khoảng 27.4%.

Đến thời điểm hiện nay Vsip Hải Phòng đã nhận được giấy chứng nhận đầu tư cho giai đoạn ban đầu là 748 hecta. Đang tiến hành các công việc san lấp mặt bằng, xây dựng hệ thống đường trục, các nhà máy cấp nước và xử lý nước thải.

Đây được xem là một trong những dự án đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế xã hội TP. Hải Phòng. Chính phủ đã đồng ý đưa toàn bộ diện tích khu công nghiệp vào khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải nhờ vậy mà các doanh nghiệp hoạt động trong dự án sẽ hưởng được các ưu đãi đặc biệt quy định từ chính phủ Việt Nam.

khu công nghiệp VSip Hải Phòng

Lĩnh vực hoạt động chính của khu công nghiệp VSip Hải Phòng

Nhờ những chính sách ưu đãi mà chính phủ dành đến cho các công ty, doanh nghiệp do đó khu công nghiệp VSip Hải Phòng đã trở thành nơi có đa lĩnh vực hoạt động. Nổi bật lên là một số lĩnh vực hoạt động chính như:

 • Hóa chất
 • In – thiết bị in
 • Nội thất
 • Dược phẩm
 • Nhựa
 • Sơn
 • Pin, ắc quy
 • Cơ điện
 • Dệt, may mặc, dệt kim
 • Văn phòng phẩm
 • Thiết bị, dụng cụ, linh kiện điện tử
 • Ống, kim loại, nhựa, cao su, gas, nhôm
 • Thuốc, dược phẩm, thiết bị, dụng cụ thú y
 • Sản xuất thạch cao, xi măng, xi mạ….

Hình thức vận chuyển tại khu công nghiệp VSip Hải Phòng

Khu công nghiệp VSip Hải Phòng thuộc huyện Thủy Nguyên, khu kinh tế Đình Vũ, Cát Hải, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc của TP. Hải Phòng cách thành phố chưa đầy 5km, có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của thành phố bằng đại lộ Đông Tây và trục Nam Bắc hiện đại, quốc lộ 10 tỉnh lộ 359.

Với cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển mạnh nơi đây rất thuận lợi cho việc vận tải đường bộ đi đến các tỉnh thành trong khu vực. Với việc sử dụng hàng loạt các phương tiện xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, xe siêu trọng góp phần tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển của công ty, doanh nghiệp.

2-khu-cong-nghiep-vsip-hai-phong

Khu công nghiệp VSip Hải Phòng đóng góp rất lớn vào sự phát triển đất nước

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Vậy muốn tìm kiếm các công ty vận tải uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay hãy sử dụng ngay dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn được mệnh danh là “Grab hàng hóa” với số vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD.

Được xem là một trong những giải pháp vận tải hàng đầu giúp tiết kiệm lên đến 30% chi phí vận chuyển. Tính đến thời điểm hiện nay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã giúp kết nối được mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận tải, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng sử dụng.

Khi giao dịch tại ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng còn nhận được đầy đủ các hợp đồng, biên lai, giấy tờ. Không cần tốn kém thời gian tìm kiếm các đơn vị vận tải bởi hiện nay có thể sử dụng trực tiếp ngay trên hệ thống máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động thông qua 2 bước đơn giản:

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected] Website: www.logivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *