Quy định giờ cấm xe tải vào thành phố Hải Phòng mới nhất năm 2022

Chính điều này đã tác động không ít vào vấn đề ùn tắc giao thông do các phương tiện vận tải từ khắp nơi ồ ạt đến TP. Hải Phòng. Gây nên nhiều nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

Dù là đất vận tải nhưng không ít xe tải chở hàng cũng phải đau đầu, không biết lái thế nào vì các quyết định tổ chức giao thông được thay đổi liên tục của Hải Phòng. Hãy cùng LOGIVAN cập nhật quyết định mới nhất áp dụng đến hiện nay

Khung giờ cấm xe tải vào thành phố Hải Phòng

Theo Điều 3, Quyết định 18/2020/QĐ-UBND của UBND thành phố Hải Phòng thì xe tải có khối lượng chuyên chở tấn sẽ cấm lưu thông tại một số tuyến phố trong giờ cao điểm: Sáng từ 6h00 đến 8h00, chiều từ 16h30 đến 18h30.

Khu vực áp dụng giờ cấm xe tải

Các xe tải sẽ bị hạn chế lưu thông ra vào khu vực trung tâm thành phố, là khu vực được bao bằng các tuyến đường Hùng Vương (từ nút giao với đường Tôn Đức Thắng), Bạch Đằng, Nguyễn Tri Phương, Hoàng Diệu, Lê Thánh Tông, Chùa Vẽ, Quốc lộ 5, tuyến đường liên phường quận Hải An kết nối Quốc lộ 5 với đường thuộc Dự án phát triển giao thông đô thị, đường thuộc Dự án phát triển giao thông đô thị (đoạn đến nút giao cầu Đồng Khê), Trường Chinh, Nguyễn Văn Linh, Tôn Đức Thắng.

Xem thêm quy định về giờ cấm ở Hà Nội và ở Hồ Chí Minh

Nếu những quy định về giờ cấm, đường cấm làm bạn đau đầu, hãy tìm xe với app LOGIVAN hoặc gọi hotline 0822.13.16.18 để được làm việc với trực tiếp những tài xế kinh nghiệm, thành thạo đường xá, luật lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *