Quy cách cont 20 và những công dụng phổ biến của loại xe này

Xe tải cont 20 một trong những dòng xe thiết kế với kích thước tương đối lớn, chuyên chở các loại hàng hóa như thực phẩm, đồ gia dụng, vật liệu, thùng hàng…

Những điều cần biết về quy cách công 20 (quy cách cont 20)

Những loại xe có diện tích thùng xe kích thước container 20 feet bao gồm chiều cao, chiều rộng, chiều dài và thể tích. Hay nói cách khác đặc tính kỹ thuật trọng lượng vỏ, ký hiệu các loại container 20 feet và trọng lượng hàng có thể chứa để có thể phân loại.

Theo thống kê, xe vận tải cont 20 bao gồm các loại:

  • Cont 20’ hàng khô
  • Cont 20’ cao (HC)
  • Cont 20’ mở nóc (OT)
  • Cont 20’ lạnh (RF)
  • Cont 20’ hai cửa
  • Cont 20 Foot Flat Rack
  • Cont 20’ cách nhiệt
  • Cont 20’ bồn
  • Cont 20’ hàng rời

quy cách cont 20

Xe tải cont 20 thông dụng chở hàng tiện lợi

Nhìn bằng mắt thông thường, kích thước bên ngoài container 20′ khô giống container 20 feet lạnh chỉ khác nhau kích thước lọt lòng của container lạnh nhỏ hơn. Những loại xe này thường có sức chứa khoảng hàng chục tấn thường chở hàng hóa lớn như đồ nội thất, thực phẩm, vật liệu….

Bạn có thể nhìn thấy nó được sử dụng rộng rãi ở các quốc lộ lớn, vận chuyển hàng hóa đi nội thành các thành phố.

Công dụng vận chuyển của diện tích thùng xe 1 tấn

Thường thường thùng xe có diện tích công 20 thường là một loại container phổ biến trong vận chuyển hàng hóa đường biển. Loại xe này phù hợp để vận chuyển đồ đạc, loại hàng hóa thùng giấy, hòm, đóng kiện, hàng rời.

Những loại container 20’ này có thể chở các mặt hàng có khối lượng lớn khoảng 20T nhưng thể tích nhỏ là gạo, thức ăn gia súc , bột, thực phẩm chức năng, thuốc, dược nhập khẩu…Tuy nhiên tải trọng thiết kế kỹ thuật, tải trọng cho phép của một container 20 feet khi đóng hàng và vận chuyển hàng không giống nhau, còn phải tùy thuộc vào từng hãng tàu của các quốc gia.

2-quy-cach-cont-20

Loại xe tải cont 20 tối ưu cho các mặt hàng vận chuyển

Theo đó những loại xe con 20 khác tùy theo chức năng mà chở các mặt hàng tương ứng. Ví dụ xe vận tải có quy cách cont 20 hoặc còn gọi là quy cách công 20 lạnh hoặc khô hoặc cao sẽ chở được các đồ tương ứng. Xe 20’ lạnh chuyên chở các mặt hàng là đồ đông lạnh như thủy hải sản, hoa quả… vì có thùng lạnh. Xe 20’ khô chuyên chở các sản phẩm khô…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *