Những tiêu chí cần có để xem tuổi hợp tác làm ăn

Trong hợp tác kinh doanh, việc xem tuổi hợp tác làm ăn rất được nhiều người chú trọng. Vậy tìm người hợp tuổi như thế nào?

Trong hợp tác kinh doanh, việc xem tuổi hợp tác làm ăn là điều thiết yếu. Công việc kinh doanh thành công hay thất bại phù thuộc vào việc có tìm được người cộng sự hợp ý. Vậy tìm người hợp tuổi như thế nào?

Xem tuổi hợp tác làm ăn, kinh doanh – có cần thiết ?

Bên cạnh việc xem thời vận kinh doanh thì vấn đề xem tuổi hợp tác làm ăn là một trong những vấn đề rất được giới kinh doanh chú trọng. Công việc kinh doanh có hợp tác lâu dài, gặt hái được nhiều thành tựu, đôi bên cùng phát triển vì một mục đích nếu như lựa chọn được một đối tác hợp tuổi.

xem tuổi hợp tác làm ăn

Xem tuổi hợp tác cũng giống như xem tuổi vợ chồng hợp nhau trong hôn nhân giúp gặp nhiều may mắn, thuận lợi, làm ăn phát đạt hơn. Khi xem tuổi hợp tác làm ăn giúp bạn chọn được người cộng sự thích hợp để kinh doanh. Cùng tăng lợi nhuận và phát lộc cho hai bên khi công việc gặp nhiều thuận lợi, hỗ trợ lẫn nhau trên con đường sự nghiệp.

Ngược lại, tuổi hai bên không hợp để cộng tác với nhau trong cuộc sống, sự nghiệp. Dễ gặp phải những ý kiến trái ngược, bất đồng, gây tranh cãi. Không những thế còn làm giảm đi sự phát triển của đôi bên.

Dẫn đến việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở, kết quả không như mong muốn hoặc có thể đổ vỡ. Xem tuổi hợp tác không những giúp tìm được những người cộng sự hợp tuổi mà còn tránh kết hợp với những người kỵ tuổi. Hoặc tìm phương pháp hóa giải xung khắc nếu đã lỡ kết hợp với người kỵ tuổi. Từ đó cải thiện số vận, gặp nhiều may mắn hơn, tăng lợi nhuận.

3 tiêu chí bắt buộc phải có để xem tuổi hợp tác làm ăn

Điều mà bất cứ ai cũng khát khao là chạm chân đến đỉnh cao của sự thành công. Để đi đến được đỉnh cao ấy, phải trải qua biết bao nhiêu chông gai thách thức. Đích đến của những người kinh doanh cũng chỉ vậy.

Không đơn giản chỉ cần có đủ yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Mà phải là người hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy như Cung, Mệnh, Can, Chi và Thiên mệnh năm sinh.

Sau đây là 3 tiêu chí bắt buộc phải có để xem tuổi hợp tác làm ăn, kinh doanh mà ai cũng không thể bỏ qua.

Dựa trên cơ sở Cung, Mệnh trong hợp tuổi

Cách xem cung mệnh theo tuổi là một trong tiêu chí xem tuổi hợp tác làm ăn cần phải có nếu muốn làm ăn lâu dài, thuận lợi. Tương sinh, tương khắc hay định hướng cho bản thân đều được thể hiện thông qua cung mệnh hợp nhau dựa trên ngũ hành, bát quái hay năm sinh âm lịch của hai người.

Từ đó, bạn có thể lựa chọn được những người có cung mệnh tương sinh với cung mệnh của mình. Việc xác định được cung mệnh tương sinh với mình, tạo nên sự phát triển trong công việc của hai bên.

Dựa trên cơ sở Thiên Can, Địa Chi của hai bên

Khi bắt đầu một công việc kinh doanh lớn thì yếu tố xem về thiên can, địa chi rất quan trọng. Công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió phụ thuộc vào việc coi thiên can địa chi.
Khi can, chi của hai người hợp nhau, không tương xung với nhau thì khi kết hợp sẽ tạo sự hòa hợp, thịnh vượng trong kinh doanh. Trái lại, gặp nhiều mâu thuẫn, gian khó, trở ngại, hợp tác bất thành. Nếu kết hợp với những người có can, chi tương xung với bạn.

Dựa trên cơ sở Thiên mệnh năm sinh

Dựa trên cơ sở Thiên mệnh năm sinh

Ngoài hai tiêu chí xem tuổi hợp tác làm ăn trên, thiên mệnh năm sinh là một trong những yếu tố lớn mang tính quyết định đến vận mệnh của mỗi người. Vì sự xung hợp của hai người được quyết định bởi thiên mệnh năm sinh.

Không chỉ vậy trong hợp tác kinh doanh chọn người hợp tuổi, thiên mệnh năm sinh quyết định hầu hết tối đa sự may mắn tiền tài, mang đến nhiều tài lộc.

Các nhóm tuổi hợp và kỵ nhau trong việc hợp tác kinh doanh

Trong tử vi, nhóm tuổi hợp nhau được chia làm bốn nhóm được gọi là bộ tam hợp (Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mẹo – Mùi).

Nếu cả hai người đều nằm trong cùng một bộ bất kỳ nào thì hợp tác kinh doanh, nên duyên vợ chồng hay gặp gỡ giao lưu mang đến nhiều sự may mắn. Trái với tam hợp, tứ hành xung gồm các tuổi kỵ nhau (Dần – Thân – Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu).

Nếu cả 2 đều thuộc cùng 1 bộ bất kỳ trong tứ hành xung này, hợp tác với nhau sẽ gặp nhiều trở ngại, gian khó, công việc không được suôn sẻ. Bên cạnh Tứ hành xung thì Lục hại cũng cần lưu ý ( Mùi – Tý, Ngọ – Sửu, Tỵ – Dần, Thân – Hợi, Mão – Thìn, Dậu – Tuất).

Như vậy, việc xem tuổi hợp tác làm ăn là điều quan trọng không thể bỏ qua. Dựa vào 3 tiêu chí trên sẽ chọn được người có tuổi tam hợp, giúp ta có cơ hội thăng tiến trong công việc, hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau phát triển.

Ngược lại không phải ai cũng có thể kết hợp với mình trong mọi việc. Lựa chọn người không hợp tuổi sẽ dẫn đến những tổn thất về mặt tài lộc, về mặt tinh thần.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!