Chành xe Thành Hải

Bạn đang có nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cần Thơ nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào. Bạn nghe nhiều người giới thiệu chành xe Thành Hải, liệu có nên lựa chọn đơn vị vận chuyển này không?

Chúng ta vẫn thường hay nghe đến cụm từ chành xe gắn liền với một số thương hiệu dịch vụ vận tải nổi bật như: Chành xe Phú Vĩnh Long, chành xe Thái Hưng, chành xe Thành Hải,… nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu về ý nghĩa cũng như nguồn gốc của cách gọi này.

Chành xe hiểu nôm na là nơi kinh doanh của dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Chành xe không bắt buộc phải bao gồm cả phương tiện vận chuyển vì chành xe có thể hợp tác với các chủ xe để giảm bớt những chi phí cung cấp, bảo dưỡng và nhân sự.

Chành xe Thành Hải là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa nổi bật tuyến Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại. Chành xe Thành Hải bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh, thu hộ, vận chuyển hàng hóa từ địa điểm tiếp nhận đến địa điểm nhận hàng mà khách hàng yêu cầu.

Chành xe là gì?
Hình 1: Rất nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc chành xe là gì?

Trụ sở chành xe Thành Hải

Chành xe Thành Hải có 2 trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ. Cụ thể như sau:

– Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh: số 432, đường Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Tổng đài: 0918.388.215. Điện thoại: 0822428685 – 0938.9999.17.
– Trụ sở Tp. Cần Thơ: số 70A, đường 3/2 (gần cầu Đầu Sấu), quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Tổng đài: 0918.388.215. Điện thoại: (0292) 3.768.955 – 2.462.555.
Chành xe Thành Hải sở hữu hệ thống kho bãi rộng, cao ráo, sạch sẽ và thoáng mát. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ chành xe Thành Hải, cần có số điện thoại liên hệ hoặc đến tận trụ sở của chành xe để trao đổi, báo giá, tìm hiểu, đặt cọc,…

Ứng dụng vận tải phiên bản nâng cấp của chành xe

Chành xe thông thường là một trong những loại hình kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chẳng hạn như chành xe Bạc Liêu sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển 2 chiều đi từ Bạc Liêu đến các nơi khác hoặc ngược lại.Tuy nhiên, đa số các chành xe, đặc biệt là các chành xe tuyến Sài Gòn – Cần Thơ chỉ nhận gửi hàng, giao hàng tại 2 địa điểm cố định cụ thể chứ không phát triển mạnh mẽ dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi, địa điểm chính xác mà khách hàng mong muốn.

Bên cạnh đó, không phải bất cứ tỉnh thành nào cũng chú trọng phát triển và cho ra đời các dịch vụ chành xe uy tín, chất lượng cao đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Hiểu được những khó khăn và cản trở đó, LOGIVAN chính thức ra đời để hỗ trợ tối đa cho nhu cầu vận chuyển khách hàng.

LOVIGAN là ứng dụng vận tải đi đầu trên thị trường hiện nay. Ứng dụng sở hữu công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trên thiết bị di động thông minh, hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có kết nối internet.

Khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng, nhập những thông tin của đơn hàng cần vận chuyển. Lập tức trên ứng dụng sẽ cung cấp cho khách hàng: chi phí vận chuyển, loại phương tiện phù hợp, thời gian vận chuyển, quãng đường vận chuyển,…

Với LOGIVAN, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm đơn vị vận chuyển, tính toán và trao đổi chi phí, tìm hiểu phương tiện phù hợp. Hơn nữa, việc chành xe ép giá khách hàng không phải là chưa xuất hiện. Với ứng dụng LOGIVAN, khách hàng có thể điền mức giá mong muốn của mình cho mỗi đơn hàng, LOGIVAN sẽ hỗ trợ chi phí tối đa, đưa ra chi phí phù hợp.

Chành xe của LOGIVAN
Hình 2: LOGIVAN chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng chành xe uy tín

Hi vong bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về chành xe Thành Hải.

Nếu bạn muốn vận chuyển hàng đi TPHCM, hãy xem bài viết công ty vận tải hàng hóa tại tp hcm để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước

Bài viết tiếp theo