Những thông tin cần biết về chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn

Thời gian gần đây dòng xe tải 1.25 tấn được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi đây được xem là một loại xe có giá thành thuê khá thấp, linh hoạt di chuyển trên các tuyến đường giúp phù hợp để vận chuyển hàng hóa với số lượng nhỏ.

Cho nên trước khi thuê xe tải đa số các chủ hàng đều quan tâm đến chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn là bao nhiêu? Việc nắm rõ các thông số này giúp vận chuyển được các hàng hóa thích hợp nhất.

Kích thước đầy đủ của xe tải 1.25 tấn

Đối với dòng xe tải 1 25 tấn thường được quy định với phần kích thước tổng thể dao động ở các con số như sau:

 • Kích thước tổng thể D x R x C (mm): 4650 x 1740 x 2040
 • Kích thước lòng thùng hàng (D x R x C) (mm): 2870 x 1600 x 370
 • Chiều dài cơ sở (mm): 2360
 • Khoảng sáng gầm xe (mm): 156
 • Trọng lượng toàn bộ (kg): 3.115
 • Tự trọng (kg): 1.735
 • Tải trọng: 1.25 tấn
 • Số chỗ ngồi: 2 chỗ

Kích thước đầy đủ của xe tải 1.25 tấn

Chiều dài thùng xe tải 1.25 rất được quan tâm

Chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn

Dòng xe tải 1.25 tấn thông thường sẽ là thùng mui bạt, được thiết kế một cách nhỏ gọn có thể đi sâu vào các con ngõ nhỏ để nhận hàng, chuyển hàng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, kích thước thùng xe tải được xem là rộng rãi có thể vận chuyển được tối đa là 2.5 tấn hàng hóa. Kích thước tổng thể thùng xe 3.4 x 1.65 x 1.7m trong đó:

 • Chiều dài: 3.4m
 • Chiều rộng 1.65m
 • Chiều cao: 1.7m

Với chiều dài là 3.4m các chủ hàng có thể vận chuyển các loại hàng có kích thước dài mà không sợ bị chật chội trong quá trình di chuyển.

Ưu điểm vượt trội của thùng xe tải 1.25 tấn

Đối với dòng xe tải 1.25 tấn sở hữu kích thước thùng xe lớn, chiều dài vượt trội do đó mang lại những lợi ích vượt trội đối với người sử dụng như:

 • Thùng xe lớn giúp vận chuyển hàng hóa được trở nên dễ dàng hơn, chủ hàng có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa dao động từ 1.25 tấn đến 3.115 tấn.
 • Thùng xe tải được làm trực tiếp từ các chất liệu chuẩn của nhà máy như inox, sắt, thép, hợp kim nên yên tâm không xảy ra tình trạng rỉ khi vận chuyển ở các điều kiện thời tiết mưa nắng khác nhau.
 • Có thể sử dụng để chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau đặc biệt các loại hàng hóa nhỏ gọn như đồ may mặc, thiết bị nhỏ.

Chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn

Chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Trên đây là chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải. Vậy nên nếu các chủ hàng đang có mong muốn tìm kiếm các đơn vị vận tải uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường hãy sử dụng ngay dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN hay còn được mệnh danh là “Grab hàng hóa” với số vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD.

Hiện nay, các bạn có thể sử dụng trực tiếp ngay trên máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động nhờ ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Thật quá đơn giản đúng không các bạn vậy hãy tiến hành ngay thông qua 2 thao tác đơn giản:

Tính đến hiện nay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã giúp kết nối được mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận tải, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng.

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng còn mang đến cho khách hàng giá cước vận tải thấp nhất tiết kiệm lên đến 30% chi phí so với các đơn vị ngoài thị trường. Được theo dõi đơn hàng trực tuyến để biết chính xác thời gian vận chuyển thực giúp an tâm khi vận chuyển, tính toán được ngày giao hàng, nhập cảng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm