Những thông tin cần biết về chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn

Thời gian gần đây dòng xe tải 1.25 tấn được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi đây được xem là một loại xe có giá thành thuê khá thấp, linh hoạt di chuyển trên các tuyến đường giúp phù hợp để vận chuyển hàng hóa với số lượng nhỏ. Vậy chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn là bao nhiêu?

Cho nên trước khi thuê xe tải đa số các chủ hàng đều quan tâm đến chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn là bao nhiêu? Việc nắm rõ các thông số này giúp vận chuyển được các hàng hóa thích hợp nhất.

Tại sao cần tìm hiểu kích thước thùng xe tải

Bạn không phải là người chuyên nghiệp về các quy định và thông số kỹ thuật về xe tải hay thùng xe tải. Bạn đang có số lượng hàng hóa có kích thước lớn cần vận chuyển đến cho khách hàng.

Trong các loại xe tải hiện nay, xe tải 1, 25 tấn phù hợp với trọng lượng của hàng hóa. Do vậy, bạn cần biết xe 1,25 tấn kích thước thùng là bao nhiêu.

chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn

Kích thước thùng xe tải có tải trọng 1,25 tấn

Việc tìm hiểu thông tin kích thước xe tải 1,25 tấn giúp người dùng chọn được loại xe phù hợp khi chuyên chở hàng hóa. Đây là cách tốt nhất để chở hàng tiết kiệm chi phí, tránh thuê xe cỡ lớn nhưng không sử dụng hết công năng.

Kích thước đầy đủ của xe tải 1.25 tấn

Đối với dòng xe tải 1 25 tấn thường được quy định với phần kích thước tổng thể dao động ở các con số như sau:

 • Kích thước tổng thể D x R x C (mm): 4650 x 1740 x 2040
 • Kích thước lòng thùng hàng (D x R x C) (mm): 2870 x 1600 x 370
 • Chiều dài cơ sở (mm): 2360
 • Khoảng sáng gầm xe (mm): 156
 • Trọng lượng toàn bộ (kg): 3.115
 • Tự trọng (kg): 1.735
 • Tải trọng: 1.25 tấn
 • Số chỗ ngồi: 2 chỗ

Kích thước đầy đủ của xe tải 1.25 tấn

Chiều dài thùng xe tải 1.25 rất được quan tâm

Chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn

Dòng xe tải 1.25 tấn thông thường sẽ là thùng mui bạt, được thiết kế một cách nhỏ gọn có thể đi sâu vào các con ngõ nhỏ để nhận hàng, chuyển hàng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, kích thước thùng xe tải được xem là rộng rãi có thể vận chuyển được tối đa là 2.5 tấn hàng hóa. Kích thước tổng thể thùng xe 3.4 x 1.65 x 1.7m trong đó:

 • Chiều dài: 3.4m
 • Chiều rộng 1.65m
 • Chiều cao: 1.7m

Với chiều dài là 3.4m các chủ hàng có thể vận chuyển các loại hàng có kích thước dài mà không sợ bị chật chội trong quá trình di chuyển.

Ưu điểm vượt trội của thùng xe tải 1.25 tấn

Đối với dòng xe tải 1.25 tấn sở hữu kích thước thùng xe lớn, chiều dài vượt trội do đó mang lại những lợi ích vượt trội đối với người sử dụng như:

 • Thùng xe lớn giúp vận chuyển hàng hóa được trở nên dễ dàng hơn, chủ hàng có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa dao động từ 1.25 tấn đến 3.115 tấn.
 • Thùng xe tải được làm trực tiếp từ các chất liệu chuẩn của nhà máy như inox, sắt, thép, hợp kim nên yên tâm không xảy ra tình trạng rỉ khi vận chuyển ở các điều kiện thời tiết mưa nắng khác nhau.
 • Có thể sử dụng để chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau đặc biệt các loại hàng hóa nhỏ gọn như đồ may mặc, thiết bị nhỏ.

Ưu điểm vượt trội của thùng xe tải 1.25 tấn

Chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn

Những lưu ý khi thuê xe tải 1,25 tấn

Để chọn được nơi cho thuê xe tải 1,25 tấn uy tín, bạn có thể tham khảo một số những cách chọn thuê xe đúng cách hiện nay:

 • Đơn vị cho thuê xe uy tín, minh bạch

Người thuê nên chọn nơi cho thuê có thông tin rõ ràng minh bạch. Đơn vị cần có giấy tờ sở hữu xe.

Lái xe cần có bằng lái, giấy phép đăng kiểm xe để không vi phạm luật giao thông. Điều này giúp không ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn.

 • Luôn kiểm tra chất lượng xe

Bạn cần nắm được chất lượng xe có đảm bảo đạt yêu cầu khi vận chuyển loại hàng hóa của mình. Ví dụ như xe tải 1,25 thùng kín có điều hòa lạnh để chở thực phẩm, nông sản. Ngoài ra, nắm rõ kích thước thùng xe tải 1,25 tấn để xác định có chuyên chở hết lượng hàng hóa của bạn.

 • Các dịch vụ bốc dỡ đi kèm

Bạn nên chọn đơn vị cho thuê xe vận tải đi kèm dịch vụ xếp hàng, bốc dỡ hàng hóa trong trường hợp bạn không có nhân viên bốc dỡ hàng.

 • Xác định mức giá thuê xe vận chuyển hàng hóa

Bạn luôn phải nắm rõ các mức giá thuê xe tải 1,25 tấn để vận chuyển hàng hóa từ ít nhất là 3 đơn vị cho thuê. Từ đó, bạn có thể so sánh để lựa chọn đơn vị đạt yêu cầu về thông tin, dịch vụ cũng như giá thành phù hợp.

 • Luôn làm hợp đồng, cung cấp hóa đơn

Các dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng luôn cần phải làm hợp đồng để có tính ràng buộc về pháp luật. Điều này giúp bạn yên tâm cũng như giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất khi chuyển hàng có tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát hoặc chậm so với thời gian dự kiến.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ hơn về chiều dài thùng xe tải 1.25 tấn.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm