Những thông tin bổ ích về giá dịch vụ chuyển nhà

Giá cả chuyển nhà như thế nào là hợp lý luôn là câu hỏi đau đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Dưới đây là các thông tin về giá dịch vụ chuyển nhà dành cho bạn.

Giá dịch vụ chuyển nhà được tính như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều các hãng dịch vụ chuyển nhà khác nhau, vì thế giá cả hết sức cạnh tranh. Mỗi hãng chuyển nhà có một khung giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn chọn được dịch vụ giá rẻ nhưng cần xem xét chất lượng của nó. Đồng thời em xét nhiều khía cạnh để đi quyết định lựa chọn sử dụng một hãng nào đó trên thị trường.

Giá dịch vụ chuyển nhà được tính như thế nào?

Chúng ta luôn quan niệm rằng, giá rẻ đã là tốt, vì thế khi lựa chọn dịch vụ chất lượng phải đi đôi với giá thành, để tránh gặp công ty lừa đảo, tiền mất tật mang. Nếu gặp công ty lừa đảo, trong khi chuyển đồ bạn sẽ bị mất đồ, cắt bớt vật tư của gia đình bạn trong quá trình chuyển.

Như thế gây thiệt hại nặng nề, chưa kể đến sự an toàn của đồ vật, bị trầy xước hay không đóng vào thùng carton… Chính vì thế, bạn nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ các đơn vị uy tín, có thương hiệu để đảm bảo trong quá trình vận chuyển nhà, đồ đạc của bạn được an toàn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn nên tìm hiểu các yếu tố quyết định đến giá dịch vụ chuyển nhà để biết được gói đó đắt hay rẻ. Thường, giá chuyển nhà phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển giữa nhà cũ và nhà mới dài hay ngắn. Đoạn đường ngắn nhất, dễ nhất có thể đi không phải qua phà hay đò, từ đó đưa giá chuyển đồ thích hợp.

Tiếp nữa là phương tiện phù hợp để vận chuyển đồ dùng. Việc lựa chọn này có thể khách hàng đưa ra hoặc từ sự gợi ý của người vận chuyển, từ đó có mức giá tốt nhất để áp dụng cho từng loại xe. Ví dụ bạn lựa chọn xe chuyển nhà từ 1 tấn đến 2 tấn thùng kín hay thùng mở giá cả có thể tương đương nhau. Nhưng khi lựa chọn loại xe tải lớn hơn về trọng lượng thì giá cả lại khác.

Trên thực tế 5km, các hãng xe đều áp dụng 1 giá duy nhất vì thế quãng đường dài hay ngắn sẽ tính thêm giá bằng cách đồng hồ đo sẽ hiển thị. Điều quan trọng là bạn lựa chọn được công ty chuyển nhà, mức giá hợp lý là an tâm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà

Bảng giá có thể thay đổi cụ thể khi vận chuyển

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Tĩnh - báo giá hợp lý, an tâm suốt hành trình

Giá cước vận chuyển bằng taxi tải đắt đỏ nhưng hàng hóa có được đảm bảo an toàn khi vận chuyển? Giải pháp tốt nhất cho bạn là đến với dịch vụ taxi tải Hà Tĩnh của LOGIVAN.
Xem thêm

Vận chuyển hàng đông lạnh nhanh chóng bằng taxi tải Cà Mau

Không còn lo lắng hàng tươi sống bị hư hỏng vì đã có dịch vụ taxi tải Cà Mau của LOGIVAN. Dịch vụ chuyển hàng tươi sống, hàng đông lạnh trong ngày nhanh chóng, hiệu quả.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

meo-vat-chuyen-nha-nhanh-gon-tiet-kiem-chi-phi-cho-gia-dinh

Mẹo vặt chuyển nhà nhanh gọn, tiết kiệm chi phí cho gia đình

Việc chuyển nhà lại khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang, lo lắng bởi số lượng công việc rất nhiều không biết cách sắp xếp làm sao để mọi việc diễn ra đúng trình tự.

co-nen-thue-taxi-tai-chuyen-nha-tphcm-hay-khong

Có nên thuê taxi tải chuyển nhà TPHCM hay không?

Với khối lượng đồ đạc nhiều bạn không thể dùng những chiếc xe máy được vừa tốn kém thời gian lại gây nguy hiểm do đó nên sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ.

cach-dong-goi-do-dac-chuyen-nha-cuc-nhanh-va-thong-minh

Cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà cực nhanh và thông minh

Hầu hết đồ đạc trong mỗi gia đình thường rất nhiều. Vì thế khi chuyển nhà sẽ tốn nhiều thời gian và công sức khiến nhiều người ngán ngẩm.