Vì sao nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Chuyển văn phòng trọn gói là một trong những dịch vụ đang rất phát triển bởi sở hữu nhiều ưu điểm về mặt tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói còn giúp cho các nhân sự của công ty không còn phải mang vác nặng, công tác thu dọn và đóng gói cũng rất nhanh chóng, an toàn.

Những lý do bạn nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Được hỗ trợ thêm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cần trải qua quy trình sau:

  • Thứ nhất: Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.
  • Thứ hai: Cử chuyên gia đến khảo sát thực tế để làm cơ sở báo giá và tiến hành ký hợp đồng.
  • Thứ ba: Triển khai thực hiện hợp đồng đã ký
  • Thứ tư: Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán hợp đồng.

Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ được công ty cung cấp dịch vụ này hỗ trợ tư vấn miễn phí. Qua đó, bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo hữu ích để cân nhắc thực hiện một cách nhanh chóng và tối ưu chi phí.

chuyển văn phòng trọn gói

Nhanh chóng, tiết kiệm

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ mang đến cho bạn sự nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Thông thường, từ khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng đến khi báo giá chỉ mất nhiều nhất là 2 ngày làm việc.

Do đó, bạn cũng không cần phải băn khoăn hay lo lắng về vấn đề mất thời gian chờ đợi bên cung cấp dịch vụ liên hệ lại. Bên cạnh đó, thời gian bắt đầu và dự kiến hoàn thành cũng sẽ được cung cấp cụ thể trong báo giá.

Đối với các văn phòng hay nhà xưởng có nhiều máy móc, thiết bị cỡ lớn, đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói còn giúp bạn lên kế hoạch và thực hiện thuê xe cũng như đóng gói nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho đồ đạc.

Hơn nữa, nếu bạn cần chuyển gấp thì cũng có thể yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ linh động về thời gian cho các khối lượng vận chuyển.

Được sử dụng miễn phí các loại vật dụng đóng gói

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ được cung cấp miễn phí loại thùng giấy hay túi bóng bọc đồ và băng dính, các dây buộc,… Bên cạnh đó, tùy theo từng loại vật dụng công ty cung dịch vụ sẽ thực hiện gom theo nhóm để đựng vào các thùng carton nhằm hạn chế tối đa hiện tượng bị va đập mạnh, gây hư hại cho đồ đạc.

Được sử dụng miễn phí các loại vật dụng đóng gói

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói 600k

Được bồi thường nếu có rủi ro xảy ra

Trong quá trình thực hiện đóng gói và vận chuyển, nếu có bất kỳ sự hỏng hóc, nứt vỡ hay thất lạc đồ thì đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ thực hiện đền bù thiệt hại cho bạn. Ngoài ra, một số đơn vị còn tặng kèm dịch vụ sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu để bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

Như vậy, chuyển nhà văn phòng trọn gói an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm mang đến nhiều lợi ích quan trọng nên hiện nay rất được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!