Những lưu ý về kích thước xe 15 tấn trong vận chuyển hàng hóa

Khước của xe cực kỳ quan trọng, bạn phải nắm bắt được để tính toán xem loại xe nào là phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn lưu ý khi lựa chọn kích thước xe 15 tấn.

Lưu ý khi lựa chọn kích thước xe 15 tấn

Ngày nay, xe tải là một phương tiện vận chuyển hàng hóa được sử dụng phổ biến bởi nó mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình chọn xe, rất nhiều người chỉ quan tâm đến tải trọng xe mà vô tình quên mất kích thước thùng xe và kích thước hàng. Bởi vậy, nhiều người gặp phải tình trạng tải trọng xe thoải mái chở nhưng thùng xe lại không chứa được hết số lượng hàng.

Do đó, khi thuê xe tải để chở hàng, điều quan trọng bạn cần phải biết được loại kích thước xe 15 tấn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn cần lựa chọn được loại xe chắc chắn có thùng chứa đủ được đồ đạc, hàng hóa, và chi phí đúng với loại xe mình cần.

kích thước xe 15 tấn

Kích thước thùng xe phù hợp sẽ giúp hàng hóa đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí

Không gian dự phòng sẽ là phương pháp giải quyết tốt khiến bạn yên tâm hơn khi muốn thêm một vài đồ đạc khác trong quá trình vận chuyển. Nếu như đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, bạn nên lựa chọn loại xe có kích thước 15 tấn.

Thông thường, các mẫu xe này được thiết kế thùng chứa được số lượng hàng hóa lớn. Không gian chứa lớn, giúp đồ đạc không bị xếp chồng với nhau, không lo bị trầy xước, hư hỏng.

Xe 15 tấn là phương án tốt, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn. Đồng thời hạn chế tối đa vấn đề va đập, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Kích thước xe 7 tấn

Kích thước các loại xe 15 tấn

Xe 15 tấn là một trong các dòng sản phẩm xe hạng nặng có từ 3 trục trục xe trở lên. Dòng xe này vừa có bề ngang bề dài và bề rộng cực kỳ lớn. Kích thước xe tải 15 tấn có rất nhiều loại nhưng có thể kể đến phổ biến hiện nay như:

  • Dài x Rộng x Cao = (9.0 x 2.35 x 2.6)m
  • Dài x Rộng x Cao = (9.5 x 2.35 x 2.6)m
  • Dài x Rộng x Cao = (10.2 x 2.35 x 2.6)m
  • Dài x Rộng x Cao = (11 x 2.35 x 2.6)m

Kích thước các loại xe 15 tấn

Xe tải 15 tấn có gắn cẩu để chở hàng

Đơn vị nào cho thuê xe 15 tấn chở hàng uy tín?

Là một trong những đơn vị đi hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đáp ứng nhu cầu cần thuê xe 15 tấn, LOGIVAN luôn là sự chọn lọc nhất của bạn. Tại đơn vị, luôn có đầy đủ các dòng xe, bất kể là mặt hàng gì cần thuê xe 15 tấn , hay kích thước xe 15 tấn bao nhiêu chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách.

Với mạng lưới 40,000 đối tác vận tải với đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa, điều phối xe nhanh chóng, không lo thiếu xe. Đội ngũ xe luôn có sẵn, túc trực bất cứ khi nào khách hàng có thiết yếu nhằm phục vụ liền, liên tục bảo đảm chất lượng cao nhất. Tạo đơn hàng chỉ với 2 bước đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, cập nhật thông tin, ngay lập tức sẽ được hỗ trợ nhu cầu về xe một cách nhanh chóng.

Đơn vị nào cho thuê xe 15 tấn chở hàng uy tín?

LOGIVAN được mệnh danh là UBER của ngành xe tải

Nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải. Chủ hàng có thể biết được quá trình vận chuyển hàng hóa theo thời gian thực qua trình theo dõi đơn hàng trực tuyến. Với LOGIVAN khách hàng sẽ không phải tốn bất kỳ phí trung gian hay thông qua cò hàng mà vẫn luôn có được giá cước thấp nhất, tốt nhất. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Như vậy, với kích thước xe 15 tấn và những lưu ý khi lựa chọn xe hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm những kinh nghiệm khi thuê xe vận chuyển hàng hóa. Việc xác định được kích thước xe sẽ giúp cho các chủ hàng lựa chọn được loại xe phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0333 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm