Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh mini

Cho thuê kho đông lạnh mini đang ngày càng phát triển thịnh hành, bởi đây là một trong những giải pháp tối ưu nhằm giúp tiết kiệm không gian cũng như ngân sách rất hiệu quả. Nhưng đối với những người sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh mini lần đầu có thể sẽ còn nhiều bỡ ngỡ.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh mini

Hãy luôn hiểu rõ các nhu cầu của mình

Một trong những lưu ý quan trọng nhất trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh mini là bạn cần hiểu rõ tính chất của các loại đồ đạc cũng như hàng hóa của mình. Qua đó, bạn mới có thể tìm cho mình loại kho lạnh mini phù hợp và đưa ra những yêu cầu cụ thể đối với đơn vị. Bạn hãy trả lời chính xác các câu hỏi sau:

  • Cần lưu kho lạnh mặt hàng nào?
  • Có yêu cầu đặc biệt về mặt tiêu chuẩn nhiệt độ hay không?
  • Dự tính thể tích và diện tích kho trong khoảng bao nhiêu?
  • Cần lưu kho cố định hoặc thường xuyên xuất và nhập hàng?
  • Có cần hỗ trợ về khâu đóng gói, bốc xếp và vận chuyển không?
  • Cần lưu trong khoảng thời gian bao lâu?

cho thuê kho lạnh mini

Lựa chọn đơn vị cho thuê kho lạnh mini uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh mini để lưu trữ hàng hóa với sự đa dạng về giá cả. Trong đó, các điều kiện để thuê kho cũng có nhiều khác biệt. Vì bạn sẽ giao tài sản của mình cho người khác lưu trữ nên bạn cần xem xét thật kỹ để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê kho mini uy tín, chất lượng.

Cần đóng gói đồ, hàng hóa lưu kho một cách cẩn thận

Trước khi chuyển hàng hóa của mình vào kho lưu trữ bạn cần phải thực hiện đóng gói. Kỹ thuật đóng gói cho loại hàng hóa này cũng phức tạp hơn so với việc bạn đóng gói để vận chuyển hàng đơn thuần.

Vì vậy, bạn cần biết cách đóng gói hàng hoặc yêu cầu đơn vị cho thuê kho lạnh mini hỗ trợ đóng gói. Đóng gói hàng cẩn thận sẽ giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn trong một thời gian dài. Đối với mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có cách đóng gói phù hợp nhất.

2-cho-thue-kho-lanh-mini.jpg

Xem thêm: Cho thuê kho lạnh tại Đà Nẵng

Đến thăm qua kho thực tế

Đây là một trong những lưu ý rất cần thiết trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ cho thuê kho đông lạnh mini của bất kỳ đơn vị nào. Sở dĩ như vậy vì:

Một là, thăm quan kho thực tế sẽ giúp bạn có thể đưa ra đánh giá về độ an toàn, về chất lượng của kho một cách chính xác hơn.

Hai là, bạn có thể quan sát và đánh giá dịch vụ cho thuê kho lạnh mini của đơn vị đó dựa trên những hàng hóa hiện đang được trữ tại kho của họ. Ngoài ra, bạn còn có thể dự kiến được về thể tích và diện tích không gian cần thiết cho hàng hóa của mình cũng như loại hình lưu trữ phù hợp.

Hay đưa ra các câu hỏi

Bạn cũng đừng quên đưa ra các câu hỏi để tư vấn viên của công ty cho thuê kho lạnh mini tư vấn chính xác về giá, các đặc điểm của kho. Các câu trả lời của họ sẽ giúp bạn cân nhắc và lựa chọn kho tốt hơn.

3-cho-thue-kho-lanh-mini.jpg

Tìm hiểu thêm thông tin

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin về đơn vị cho thuê kho lạnh mini cũng như chất lượng dịch vụ của họ thông qua người quen hay tham khảo trên mạng internet. Những đánh giá này sẽ giúp ích cho bạn để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng.