Những điều cần biết về khu công nghiệp Vân Trung

Tại Việt Nam, khu công nghiệp đang là hình thức được nhiều nhà đầu tư để ý bởi những tiện ích mà chúng mang lại. Một trong số khu công nghiệp được xây dựng thành công là khu công nghiệp Vân Trung.

Đôi nét về khu công nghiệp Vân Trung

Khu công nghiệp Vân Trung do công ty con của Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải đầu tư và xây dựng. Tổng diện tích của khu công nghiệp là 425,6 ha, trong giai đoạn l được đầu tư xây dựng là 150 ha. Tọa lạc ở quốc lộ 1A đi đến phía biên giới Việt Trung, thuộc địa bàn hành chính của huyện Việt Yên và Yên Dũng tỉnh Bắc Giang.

Đây là một trong những khu công nghiệp được đầu tư kỹ càng về các trang thiết bị máy móc cũng như vật liệu xây dựng cao cấp. Bên cạnh đó thì nguồn nhân lực dồi dào cũng như các chế độ và chính sách ưu đãi hấp dẫn cũng chính là những điểm thu hút của khu công nghiệp này.

Khu công nghiệp Vân Trung

Toàn cảnh khu công nghiệp Vân Trung

Khu công nghiệp Vân Trung làm về ngành gì ?

Khu công nghiệp Vân Trung đa dạng các ngành nghề khác nhau như sản xuất bao bì, mực in, linh kiện điện tử, nhôm định hình, … Nhờ sự đa dạng trong sản xuất và các chiến lược đầu tư đúng đắn nên Vân Trung hiện đang thu hút một nguồn vốn đầu tư rất lớn..

2-khu-cong-nghiep-van-trung

Bản đồ khu công nghiệp Vân Trung

Hình thức di chuyển của khu công nghiệp

Đặc điểm chung về hình thức di chuyển tại khu công nghiệp

Việc phải chở hàng và di chuyển đơn hàng là một việc cần thiết và không thể thiếu đối với các khu công nghiệp. Tuy nhiên để chở một số lượng hàng hóa lớn và chở trên đường dài thì là một chuyện không dễ dàng. Và hình thức được nhiều khu công nghiệp lựa chọn nhất, trong đó có khu công nghiệp Vân Trung là chở hàng bằng xe ben.

Xe ben có thể chở các loại hàng hóa như vật liệu xây dựng hoặc hàng hóa nông nghiệp. Xe ben không quá cồng kềnh như xe container nhưng cũng không quá nhỏ để chở hàng.

Xem thêm: Khu công nghiệp việt hương

Những chú ý khi di chuyển bằng xe ben

Trước khi chọn xe ben để đi chở hàng bạn cần chú ý đến một số lưu ý sau:

  • Kiểm tra phần thân và phần lốp xe. Bởi đây là những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Việc kiểm tra lốp xe và thân xe sẽ giúp đảm bảo được an toàn cho người lái, tránh gây ra những hậu quả cũng như là những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Thêm vào đó thao tác này sẽ giúp định hình được số lượng hàng hóa bạn cần chở.
  • Kiểm tra khung xe và trục xe: Đây là hai bộ phận cần được kiểm tra kỹ nhất trước khi chạy xe. Bởi lẽ nếu như khung và trục bị hỏng, bị uốn cong thì đây chính là dấu hiệu của việc xe đang chở quá trọng tải cho phép. Nếu bạn chủ quan, lơ là yếu tố này thì sẽ dễ gặp phải những rắc rối không đáng có trong quá trình chạy xe.
  • Động cơ xe: Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất đối với xe ben. Để đảm bảo an toàn khi chạy xe thì đây là bước bạn không được bỏ qua. Nếu như bạn không có kinh nghiệm kiểm tra thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè hoặc thợ chuyên nghiệp.
  • Một lưu ý quan trọng trước khi chọn xe ben là phải chọn loại xe phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Tuy rằng xe ben có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau nhưng bạn nên chọn loại xe phù hợp với mặt hàng để đạt được kết quả cao nhất có thể.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm