Những điều cần biết về dịch vụ cảng Quy Nhơn

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế xã hội, cảng biển là nơi cửa ngõ giao thương trong và ngoài nước. Chính vì thế các dịch vụ cảng Quy Nhơn liên quan đến vận chuyển luôn được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, phương tiện ở đây chủ yếu là Container, xe tải hạng lớn…

Cảng Quy Nhơn hoạt động như thế nào?

Cảng Quy Nhơn hiện có khu bến cảng Thị Nại đủ khả năng tiếp nhận tàu chở container tới 50 nghìn DWT. Theo dự kiến, tới năm 2020, cảng Quy Nhơn sẽ có thêm khu bến cảng Nhơn Hội có khả năng tiếp nhận tàu tới 80 – 100 nghìn DWT. Tại đây sẽ là khu cảng chuyên dụng với khu bến cảng Đống Đa, Tam Quan, Đề Gi được xây dựng thành khu bến địa phương vệ tinh.

dịch vụ cảng Quy Nhơn

Cảng Quy Nhơn rất phát triển về dịch vụ vận tải

Được mệnh danh là cảng trọng điểm của Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung , hơn nữa xếp thứ 03 trong cả nước về sản lượng hàng hóa. Đó là con số bất ngờ đưa cảng Quy Nhơn nhận được cơ hội hợp tác từ nhiều nguồn đầu tư.

Tính trung bình, hiện cảng Quy Nhơn có 6 bến cảng với các bến số 1, số 2 và số 3 có độ sâu trước bến là -17,5 mét, các tàu có trọng tải 20 ngàn DWT. Các bến số 4 và 5 có độ sâu là -29,3 mét và dài 355 mét, có thể tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn hơn 20 ngàn DWT cập bến; bến số 6 có độ sâu là -25 mét và dài tàu có trọng tải tới 100 ngàn DWT được tiếp nhận tại bến. Trung bình luồng vào cảng Quy Nhơn dài 20 km và sâu -30 mét, thoải mái cho các tàu có trọng tải lớn hoạt động.

Là khu vực cảng biển trọng điểm của cả nước hàng ngày cảng Quy Nhơn tiếp nhận đa dạng các loại dịch vụ vận tải, chủ yếu là đường biển. Sau đó, từ cảng này các loại hàng hóa tỏa ra vận chuyển đi khắp nơi.

Các dịch vụ cảng Quy Nhơn hiện nay

Tại cảng kinh doanh chủ yếu là dịch vụ cảng và bến cảng Quy Nhơn kèm theo là dịch vụ:

  • Đưa đón tàu ra vào cảng
  • Hỗ trợ, lai dắt tàu biển.

Cụ thể là một số hoạt động như:

  • Kinh doanh kho/bãi, kho ngoại quan
  • Bốc xếp, giao nhận hàng hóa
  • Đại lý vận tải hàng hóa
  • Đại lý tàu biển, đại lý vận tải thủy/bộ, vận tải đa phương thức
  • Mua bán vật tư, các thiết bị phục vụ khai thác cảng, kinh doanh xuất/nhập khẩu.

2-dich-vu-cang-Quy-Nhon

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe đầu kéo tuyến Hà Nội – Hải Phòng – Sài Gòn

Bên cạnh đó, cảng có có dịch vụ kinh doanh xăng dầu, sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí, bảo dưỡng, sửa chữa các loại động cơ, phương tiện vận tải thủy/bộ. Thêm vào đó là xây dựng, sửa chữa cầu cảng, gia công lắp ghép các bộ phận của cầu và bến cảng. Vận chuyển vật tư san lấp mặt bằng, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Dịch vụ sản xuất đồ gỗ, ăn uống, cung ứng lương thực, thực phẩm cho tàu biển, kèm theo dịch vụ PTI, bảo trì, chạy điện, sửa chữa, vệ sinh container lạnh cũng được đầu tư nâng cấp. Từ đó có thể thấy các dịch vụ vận tải ở đây phát triển không ngừng, ngày càng gia tăng. Vì thế đòi hỏi nhiều vốn đầu tư và phương hướng kinh doanh đạt lợi nhuận.

Lựa chọn dịch vụ vận tải cảng Quy Nhơn của Logivan uy tín, an toàn

LOGIVAN với nhiều năm phát triển dịch vụ, hiện nay đã có chỗ đứng trên thị trường dịch vụ vận tải. Với sự ra đời của app đặt hàng công nghệ đã tạo nên bước đột phá mới trong quá trình vận chuyển hàng hóa tại cảng Quy Nhơn. Thông qua app đặt hàng, chủ hàng và tài xế liên hệ trực tiếp với nhau không qua trung gian nên chi phí tiết kiệm khoảng 30% cho khách hàng.

3-dich-vu-cang-Quy-Nhon

LOGIVAN – giá trị đích thực

Để nhận được những ưu đãi bất ngờ khi đặt hàng vận chuyển tại Logivan bạn chỉ cần thao tác. Ứng dụng LOGIVAN sẽ giúp bạn sẽ kết nối hơn 40,000 đối tác vận tải đáng tin cậy của LOGIVAN.

Như vậy, với phương châm công khai, minh bạch, và tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu trong vận chuyển, LOGIVAN luôn cam mang đến dịch vụ dịch vụ cảng Quy Nhơn và giá tốt nhất thị trường. Đội ngũ tài xế có tay nghề và kinh nghiệm chạy xe đường dài, có tâm trong quá trình vận chuyển sẽ luôn khiến Quý khách hài lòng.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm