Kích thước và ưu điểm xe container 45 feet

Container ra đời trở thành một bước ngoặt vĩ đại trong ngành giao thông vận tải, trao đổi hàng hóa, hỗ trợ đắc lực cho nền kinh tế trong và ngoài nước.

Trong đó thì container 45 feet, loại container có kích thước lớn nhất trong các loại container hiện nay đã góp phần vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nắm vững những thông tin hữu ích về loại container này giúp bạn sử dụng phù hợp nó, mang lại hiệu quả cao cho công việc của mình.

Container 45 feet là gì?

Container 45 feet là loại container tiêu chuẩn, có kích thước lớn nhất, rộng nhất trong tất cả các loại container, thường được sử dụng rất đa dạng, được chế tác thành nhiều khuôn mẫu. Hiện tại trên thị trường đang có 2 loại là container khô và container lạnh.

Container 45 feet thường đạt được độ bền, chắc chắn cao, có thiết kế đặc biệt chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa bằng nhiều hình thức vận tải. Sử dụng container giúp giảm thiểu tối đa những khó khăn trong quá trình dỡ hàng, xếp hàng, lấy hàng vào và ra. Điều đặc biệt là thể tích khối rất lớn, vận chuyển được tải trọng cao.

Container 45 feet là gì?

Kích thước tiêu chuẩn của container 45 feet

Container 45 feet được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng với tải trọng lớn, chạy quãng đường dài, phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa. Việc lựa chọn container khô hay lạnh tùy thuộc vào mục đích sử dụng và đặc điểm hàng hóa của khách hàng.

Chiều dài container 45 feet tiêu chuẩn là 13.7 mét nhưng đồng thời cũng có những chênh lệch nhất định của các hãng sản xuất container trên thị trường.

Hầu hết container được thiết kế kín, không thấm nước, vào nước. Thép là thành phần cấu tạo chính của một container chất lượng cao có thể vận hành tốt trong những dạng thời tiết khắc nghiệt, sự axit hóa ăn mòn của nước biển. Các hãng sản xuất đã tạo ra những container sàn gỗ với kết cấu vô cùng vững chắc có thể chịu đựng được hàng trăm tấn khối lượng xếp chồng lên nhau trong thời gian xuất nhập hàng.

Thông số kỹ thuật kích thước tiêu chuẩn của xe container 45 feet khô (đơn vị cm)

Kích thước bên trongKích thước bên ngoài
Chiều dài1351.61355.6
Chiều rộng235.2243.8
Chiều cao269.8289.6

Thông số kỹ thuật kích thước tiêu chuẩn của xe container 45 feet lạnh (đơn vị cm)

Kích thước bên trongKích thước bên ngoài
Chiều dài1310.71371.6
Chiều rộng229.0243.8
Chiều cao256.2289.6

Kích thước tiêu chuẩn của container 45 feet

Xem thêm: Chiều dài của container 40 feet

Ưu điểm

Mỗi loại container 45 feet sẽ có những ưu điểm chung và riêng khác nhau. Cụ thể như sau

Ưu điểm chung:

  • Chiều dài và thể tích khá lớn chưa được số lượng hàng hóa nhiều, hạn chế số lần vận chuyển, tiết kiệm chi phí
  • Vỏ container được làm bằng thép nguyên bản chắc chắn, chịu được lực lớn và thời tiết khắc nghiệt, chống rỉ với những chất có tính oxi hóa cao
  • Có thể sử dụng trong nhiều mục đích, theo hình thức phục vụ hoạt động cá nhân, buôn bán hoặc cho thuê.
  • Thời gian thiết kế nhanh, không mất thời gian, bảo vệ môi trường

Ưu điểm riêng:

  • Container 45 feet lạnh: Vận chuyển được những đơn hàng tươi sống, cần nhiệt độ cao. Bảo quản tốt hàng hóa. Kiểm soát tốt nhiệt độ thùng lạnh
  • Container 45 feet khô: Vận chuyển các loại hàng hóa thông thường với khối lượng lớn, tiết kiệm năng lượng hơn so với container lạnh.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Dịch vụ cho thuê container 45 feet hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường và đáp ứng được nhiều nhu cầu vận chuyển mang lại hiệu quả tối ưu cho hàng hóa và chi phí cho khách hàng.

LOGIVAN ra đời chính là giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng, uy tín cho chủ hàng trong dịch vụ này. Là một ứng dụng công nghệ và áp dụng công nghệ vào vận tải, LOGIVAn luôn tự tin mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với số lượng đối tác lớn, cùng hệ thống cả ngàn xe container trên phạm vi 62 tỉnh thành, LOGIVAN luôn sẵn sàng kết nối chủ hàng và chủ xe một cách trực tiếp và tiết kiệm chi phí nhất.

Chỉ cần xác thực các thông tin đăng ký, việc trở thành đối tác của LOGIVAN đã được hoàn thành và có thể thực hiện tạo lập đơn hàng, thuê xe với đầy đủ giá trị pháp lý một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ với LOGIVAN trực tiếp trên ứng dụng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm