Bảng giá trung chuyển xe tải nhỏ tại Hà Nội

Dịch vụ vận tải ngày càng phát triển, vì thế sự cạnh tranh giữa các công ty vận chuyển là không tránh khỏi. Tại Hà Nội có nhiều hãng công ty vận chuyển hàng khác nhau, tuy nhiên mỗi nơi lại có một bảng giá cạnh tranh khác nhau.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải từ lâu đã không còn xa lạ đối với người dân Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung. Do điều kiện tự nhiên và nhu cầu người vận chuyển mà ngày càng nhiều các dịch vụ vận chuyển mọc lên. Vận chuyển nhà, vận chuyển hàng, vận chuyển thực phẩm… tất cả đều cần đến xe tải vận chuyển.

trung chuyển xe tải nhỏ tại Hà Nội

Xe tải luôn là phương thức vận chuyển tối ưu nhất bằng đường bộ

Do đặc thù địa hình Hà Nội là thành phố lớn, đường đồng nên không thể cho xe tải lớn vào vận chuyển. Nếu có cũng là khoảng thời gian sau 10 giờ đêm. Hơn nữa, xung quanh thành phố, vận chuyển chủ yếu là đồ gia dụng hoặc khách hàng chuyển nhà. Những công ty nhỏ yêu cầu vận chuyển hàng… Chính vì thế sử dụng xe tải hạng nhỏ là hợp lý.

Cũng do đường hẹp, thủ đô đông người mà nhu cầu vận chuyển tăng cao nên những công ty vận chuyển mọc ra như nấm. Điều đó thể hiện rằng nhu cầu vận chuyển của người dân lớn. Họ cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên để đạt hiệu quả vận chuyển nhất định, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các công ty vận chuyển.

Bảng giá trung chuyển xe tải nhỏ tại Hà Nội

2-bang-gia-trung-chuyen-xe-tai-nho-tai-Ha-Noi

Bảng giá xe tải nhỏ tại Hà Nội thông dụng

Xe tải nhỏ trung chuyển hàng tại Hà Nội hiện nay rất phổ biến, vì thế giá cả khá cạnh tranh. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung sẽ có giá nhất định. Nhìn chung, xe tải nhỏ là loại hình vận chuyển phổ biến tại thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM… vì sự tiện lợi cũng như giá cả hợp lý.

Đặc biệt do nhu cầu sử dụng của người dân cao, vì thế xe tải nhỏ được đầu tư nâng cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá vận chuyển tương đối hợp lý, phụ thuộc vào khoảng cách quãng đường vận chuyển và tùy loại hàng hóa.

Chủ yếu giá sẽ giao động từ 12.000 đồng – 16.000 đồng/km đối với loại xe tải nhỏ dưới 2 tấn. Còn với tải trọng lớn hơn bảng giá sẽ được thương lượng giữa hai bên.

Xem thêm: Khu trung chuyển hàng hóa lạng sơn

Lựa chọn sử dụng xe tải nhỏ tại Hà Nội của LOGIVAN

Trước xu hướng phát triển ngày càng nhanh của dịch vụ vận tải Việt Nam và sự phát triển của công nghệ, LOGIVAN cho ra đời app đặt hàng online giữa chủ hàng và tài xế của công ty. Với sự ra đời này tiết kiệm thời gian và chi phí giữa hai bên mà không cần đến trung gian. Điều này đồng nghĩa với việc Logivan cam kết tiết kiệm với bên chủ hàng tiết kiệm 30% vận chuyển hàng hóa cho họ.

3-bang-gia-trung-chuyen-xe-tai-nho-tai-Ha-Noi

LOGIVAN uy tín của dịch vụ vận tải

Hơn nữa công ty nhằm mang lại những trải nghiệm mới trong việc vận chuyển hàng hóa với hơn 30,000 đối tác vận tải đã tin cậy và lựa chọn LOGIVAN. Để trở thành khách hàng và tham gia trải nghiệm dịch vụ vận tải uy tín này bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc đăng ký trực tiếp trên website.

Như vậy, chỉ với 2 bước tạo đơn hàng đơn giản, ngay lập tức bạn sẽ được hỗ trợ tìm xe chở hàng tại khu thành phố Hà Nội hoặc bất kỳ đâu
LOGIVAN luôn sẵn có các loại xe tải, xe siêu trường, siêu trọng, xe container để phục vụ chủ hàng mọi lúc, mọi nơi không riêng gì Hà Nội. Đặc biệt, bảng giá trung chuyển xe tải nhỏ tại Hà Nội luôn được để công khai, minh bạch, và tiết kiệm.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm