Nhà xe vận tải Bình Dương đi Thanh Hóa

Trong tình hình cả nước hòa vào dòng lưu thông hàng hóa phẩm, con người hiện nay, các nhà xe vận tải cũng ngày càng được thành lập với các đặc điểm, tính chất dịch vụ riêng biệt khác nhau.

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cụ thể cho bạn về một nhà xe cụ thể đang phát triển trên thị trường hiện nay, đó chính là các nhà xe vận tải Bình Dương đi Thanh Hóa chuyên chở hàng hóa phẩm.

Thời gian lịch trình chung của các nhà xe vận tải Bình Dương đi Thanh Hóa

Bình Dương và Thanh Hóa nhìn chung là những tỉnh thành đại diện cho hai vùng miền của đất nước, với những điều kiện nổi bật khác nhau về kinh tế xã hội, đang có mối quan hệ mật thiết trong vận chuyển, trao đổi hàng hóa, phục vụ nhu cầu cho nhân dân sinh sống và kinh doanh trong phạm vi 2 khu vực này.

Vì nhu cầu này, các nhà xe vận tải BÌnh Dương đi Thanh Hóa trên thị trường hiện nay cũng khá nhiều với những đặc điểm cụ thể về thời lịch trình chung. Lịch trình thời gian này được thiết lập theo những đặc điểm về thời gian, nhu cầu phổ biến trong chuyển hàng của khách và thuận lợi trong vận chuyển tới điểm đích

Lịch trình của các nhà xe cũng phân loại theo nhu cầu hàng của khách. Đối với hàng lẻ, hàng ghép, lịch trình cố định xe xuất phát từ nhà xe tại Bình Dương đến Thanh Hóa vào 12h sáng và 21h tối. Còn đối với các loại hàng có số lượng lớn thì sẽ được vận chuyển điều phối theo yêu cầu của khách về thời gian.

Với chiều ngược lại, lịch xe khởi hành từ Thanh Hóa về Bình Dương vào lúc 18h chiều và 22h tối. Như vậy mỗi ngày có 2 tuyến vận chuyển hai chiều từ nhà xe Bình Dương đi Thanh Hóa và ngược lại.

Các hình thức giao nhận và thanh toán cụ thể

Về hình thức giao nhận và thanh toán trong dịch vụ vận tải của nhà xe từ Bình Dương đi Thanh Hóa cũng khá đa dạng và mang nội dung chung như nhiều nhà xe khác trên phạm vi cả nước hiện nay.

Xét về hình thức giao nhận thì các nhà xe Bình Dương đi Thanh Hóa được phân loại theo các loại hình đa dạng liên quan đến nơi nhận, nơi giao theo yêu cầu, mong muốn và thuận lợi cho khách hàng. Nhìn chung bao gồm các nội dung hình thức giao nhận sau:

 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe tại Bình Dương và tại Thanh Hóa rồi giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe và giao hàng tại kho bãi của nhà xe
 • Nhận hàng tại nơi giao theo yêu cầu của khách đến kho bãi của nhà xe
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Về các hình thức thanh toán của dịch vụ vận tải trong các nhà xe từ Bình Dương đi Thanh Hóa cũng là một mặt đáp ứng sự chủ động của khách hàng và tùy thuộc vào lựa chọn chủ quan của khách trong con đường thanh toán sau hoàn thành dịch vụ. Sau đây là các hình thức thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện như sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp động cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

1

Hình thức thanh toán của các chành xe khá đa dạng và phong phú

Phương tiện và các mặt hàng trong diện vận chuyển

Xem xét về phương tiện vận chuyển của các nhà xe Bình Dương đi Thanh Hóa khá đa dạng và linh hoạt, đáp ứng từng nhu cầu vận chuyển cụ thể và đặc điểm hàng hóa khác nhau. Nhưng nhìn chung bao gồm các loại phương tiện cụ thể sau phổ biến trong thị trường:

 • Chuyển hàng nặng công nghiệp bằng các xe đầu kéo chuyên dụng
 • Chuyển hàng bằng xe container
 • CHuyển hàng bằng các xe tải nặng và nhẹ tùy chọn
 • Chuyển hàng bằng xe cẩu tải
 • Chuyển hàng theo đường thủy.

Sự đang dạng còn một lần nữa được thực hiện rõ ràng trong các mặt hàng vận chuyển khác nhau, đặc biệt là trong tình hình phát triển kinh tế xã hội hiện tại, sự phong phú này càng được phát huy hơn:

 • Các máy công nghiệp, dụng cụ công nghiệp: cáp điện, máy phát điện, máy tiện,…
 • Sản phẩm công nghiệp: hàng dệt may, thủ công, hàng gia dụng…
 • Các loại phân bón, dầu nhớt, bao bì,…
 • Hàng nội thất, các loại thiết bị văn phòng….
 • Các loại thiết bị điện tử: máy tính, vi mạch, CPU,…

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Được mệnh danh là “GRAB trong làn vận tải”, LOGIVAN ra đời trở thành một giải pháp, công cụ hiệu quả với chất lượng tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải nói chung cũng như những nhu cầu xe tải vận chuyển từ Bình Dương đi Thanh Hóa nói riêng.

LOGIVAN là ứng dụng công nghệ của thời đại mới, sử dụng những tiện ích từ công nghệ hỗ trợ tích cực cho quá trình vận chuyển được hiệu quả. Đặc biệt với quy mô đầu tư lớn, lên đến 7.9 triệu USD LOGIVAN đảm bảo với những trang bị bậc nhất của thời điểm hiện tại.

LOGIVAN kết nối với 40.000 xe đối tác một cách trực tiếp, không qua khâu trung gian vì vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí của khách hàng. Hơn nữa, các xe đối tác đã được duyệt qua sự tuyển chọn chặt chẽ, về chất lượng và uy tín, với đầy đủ các điều kiện, đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn về hàng hóa sau vận chuyển.

Một điều đặc biệt công nghệ đã mang lại cho LOGIVAN là bạn có thể kiểm tra xe đã đến đâu, hiện tại ở địa điểm nào để chuẩn bị cho công việc của mình.

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính được kết nối mạng và thực hiện vài thao tác cơ bản, đơn giản hết mức có thể, đơn hàng của bạn được tạo lập với giá cước cụ thể, trang bị đầy đủ hợp đồng với các hồ sơ chứng thực có giá trị pháp lý. Đồng thời cũng đảo bảo các yêu cầu về bảo hiểm

Hơn 30.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ và nhận định rằng LOGIVAN thực sự giúp ích cho công việc của họ đồng thời cũng giảm thiểu những chi phí cuối cùng khoảng từ 20-30%. Đã nhiều người trải nghiệm và đánh giá cao về LOGIVAN, nếu bạn có nhu cầu, hãy thử nghiệm ứng dụng tiên tiến nhất của lĩnh vực vận tải hiện nay-LOGIVAN.

2

LOGIVAN đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của bạn trong tuyến vận tải Bình Dương-Thanh Hóa

Tạo đơn hàng trực tuyến tại đây: https://app.logivan.com/shipments/new

Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây: www.logivan.com/hang

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm