Nhà xe vận tải hàng hóa Sài Gòn – Đồng Nai

Sài Gòn là trung tâm kinh tế văn hóa của Việt Nam, đô thị hàng đầu của đất nước với trình độ văn hóa và điều kiện sống cao. Đồng Nai là nơi nổi tiếng về món ăn ngon và khu du lịch sinh thái hàng đầu Việt Nam.

vận tải hàng hóa Sài Gòn - Đồng Nai

Nhà xe vận tải hàng hóa Sài Gòn – Đồng Nai

Lịch trình của nhà xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đồng Nai

Việc vận tải hàng hóa Sài Gòn – Đồng Nai được đẩy mạnh và phát triển trên nền tảng những nhu cầu ngày càng cao của người dân hai tỉnh thành. Các nhà xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đồng Nai được hình thành và phát triển nhanh về chất lượng lẫn số lượng với nhiều đặc điểm riêng biệt.

Tuy nhiên, vẫn có một điểm chung đáng lưu ý đó chính là lịch trình xuất và về xe của các nhà xe dựa theo những đặc điểm về thời gian, nhu cầu phổ biến của khách hàng cũng như là những thuận lợi trong vận chuyển.

Lịch trình của các nhà xe có sự phân loại theo đặc điểm hàng hóa của khách. Đối với hàng lẻ, hàng ghép, lịch trình cố định xe xuất phát từ nhà xe tại Sài Gòn đến Đồng Nai vào 3 khung giờ 9h sáng, 12h chiều và 20h tối đối với hàng lẻ, hàng ghép. Còn đối với hàng lớn thì tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian để vận chuyển được đến nơi là trong vòng 1 ngày kể từ ngày xe xuất phát.

Hình thức giao nhận và thanh toán

Hình thức giao nhận và thanh toán trong dịch vụ vận tải của nhà xe từ Sài Gòn đến Đồng Nai cũng đáp ứng những nhu cầu về tính đa dạng của khách hàng và mang những đặc điểm chung, cụ thể với tình hình vận chuyển hàng hóa trên phạm vi cả nước.

Đối với hình thức giao nhận thì các nhà xe vận tải từ Sài Gòn – Đồng Nai được xác định theo sự đa dạng liên quan đến nơi nhận, nơi giao theo yêu cầu, mong muốn và thuận lợi cho khách hàng. Cụ thể thì hình thức giao nhận bao gồm những hình thức sau

 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe rồi giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe và giao hàng tại kho bãi của nhà xe tại điểm đến
 • Nhận hàng tại nơi giao theo yêu cầu của khách đến kho bãi của nhà xe
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với hình thức thanh toán trong dịch vụ vận tải của các nhà Sài Gòn – Đồng Nai cũng là một đặc điểm thỏa mãn sự chủ động của khách hàng, các nhà xe sẵn sàng thuận theo những mong muốn, lựa chọn chủ quan của họ trong con đường thanh toán sau khi dịch vụ được hoàn thành. Cụ thể các hình thức thanh toán linh hoạt như sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp động cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

2-nha-xe-van-tai-hoang-hoa-sai-gon-dong-nai

Nhà xe vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đồng Nai sẽ phân hàng theo tính chất của các loại hàng hóa

Xem thêm: Vận tải Sài Gòn Tiền Giang

Dịch vụ và ưu đãi dịch vụ vận tải Sài Gòn – Đồng Nai

Nếu xét về dịch vụ chung, các nhà xe vận tải chuyển hàng Sài Gòn – Đồng Nai cơ bản bao gồm những hình thức dịch vụ cụ thể như sau:

 • Dịch vụ cho thuê xe tải, container.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.
 • Dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện hàng.

Khách hàng nên cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, cụ thể để nhà xe tiến cử dịch vụ vận chuyển thích hợp, đảm bảo cho hàng hóa nguyên vẹn, hoàn thiện ở khâu cuối cùng vận chuyển.

Ngoài những thông tin trên, ưu đãi của dịch vụ của nhà xe vận tải Sài Gòn – Đồng Nai cũng là điểm thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng và những điều nặng ký cho quá trình cân nhắc, chọn lựa nhà xe.

 • Miễn phí xếp dỡ, đóng gói, đóng kiện hàng hóa
 • Miễn phí quảng cáo trên thân xe.
 • Miễn phí ra vào bãi xe

3-nha-xe-van-tai-hoang-hoa-sai-gon-dong-nai

Các nhà xe ngày càng phát triển về dịch vụ và ưu đãi cho khách hàng

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Được mệnh danh là “UBER trong làn vận tải”, LOGIVAN ra đời trở thành một giải pháp, công cụ hiệu quả với chất lượng tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải nói chung cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa, tải xe Sài Gòn – Đồng Nai.

LOGIVAN được đầu tư với quy mô lớn đến 7.9 triệu USD, là ứng dụng công nghệ của thời đại mới, sử dụng những tiện ích từ công nghệ hỗ trợ tích cực cho quá trình vận chuyển được hiệu quả.

LOGIVAN kết nối với 40.000 xe đối tác một cách trực tiếp, không qua khâu trung gian vì vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí của khách hàng. Một điều đặc biệt mà công nghệ đã mang lại cho LOGIVAN là bạn có thể kiểm tra xe đã đến đâu, hiện tại ở địa điểm nào để chuẩn bị cho công việc của mình.

Hơn nữa, các xe đối tác đã được duyệt qua sự tuyển chọn chặt chẽ, về chất lượng và uy tín, với đầy đủ các điều kiện, đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn về hàng hóa sau vận chuyển.

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính được kết nối mạng và thực hiện vài thao tác cơ bản, đơn giản hết mức có thể, đơn hàng của bạn được tạo lập với giá cước cụ thể, trang bị đầy đủ hợp đồng với các hồ sơ chứng thực có giá trị pháp lý. Đồng thời cũng đảo bảo các yêu cầu về bảo hiểm

Hơn 30.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ và nhận định rằng LOGIVAN thực sự giúp ích cho công việc của họ đồng thời là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí trong khoảng từ 20-30%.

Nhiều người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đồng Nai đã trải nghiệm và đánh giá cao về LOGIVAN, còn ngại gì mà bạn không thử và trải nghiệm một thành tựu của công nghệ áp dụng trong đời sống này.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm