Chành xe Quy Nhơn

Từ trước đến nay, việc gửi hàng qua chành xe Quy Nhơn giá rẻ đang rất phổ biến. Tuy nhiên, những bất cập cùng với sự phát triển vượt bậc của nhiều loại hình dịch vụ vận tải khác đã khiến chủ hàng trở nên e dè với loại hình này.

Chành xe Quy Nhơn là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hành khách có điểm giao, nhận hàng cố định là địa chỉ của chành ở hai đầu vận chuyển.

chành xe Quy Nhơn

Vận chuyển hàng hóa bằng chành xe Quy Nhơn

Chành xe chủ yếu là chở hàng khách, việc vận chuyển thêm hàng hóa chỉ là dịch vụ gia tăng thêm nguồn lợi nhuận. Chính vì vậy, đơn giá thông qua chành xe Quy Nhơn thường là ước chừng hoặc lấy giá tương đương với giá vé một hành khách.

Ngoài ra, một số đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải ở Quy Nhơn bằng chành không có phương tiện vận tải. Việc thuê ngoài sẽ giúp giảm được chi phí vận hành.

Bên cạnh đó, dịch vụ chành hàng cũng đang phát triển. Sử dụng chành xe Quy Nhơn hàng tập trung việc vận tải hàng hóa nên sẽ đầu tư hơn về hệ thống xe chuyên chở hàng như xe tải, container,…. Đáp ứng được nhu cầu gửi hàng số lượng lớn hoặc hàng hóa cồng kềnh,…

Loại hình này có lộ trình di chuyển khoa học, chuyên nghiệp hơn và giá cũng rõ ràng hơn.

Ưu và nhược điểm khi muốn gửi chành xe tới Quy Nhơn

Là một thành phố du lịch nổi tiếng, nhưng Quy Nhơn vẫn còn rất “khiêm tốn” về quy mô và hạ tầng giao thông. Chính vì vậy, khi có nhu cầu gửi hàng, đại đa số đều nghĩ ngay đến hình thức gửi chành xe đã quá quen thuộc.

Ưu và nhược điểm khi muốn gửi chành xe tới Quy Nhơn

Ưu điểm

  • Lợi thế nổi bật đó là nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ cần đem hàng đến nhà xe Quy Nhơn, thực hiện các thủ tục điền thông tin đơn giản và không mất nhiều thời gian.
  • Thời gian chuyển hàng bằng chành xe Quy Nhơn đến Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…không quá dài. Người nhận có thể nhận hàng tại điểm cuối của tuyến xe hoặc thỏa thuận điểm bất kỳ trên lộ trình di chuyển của xe. Như vậy, người nhận hàng không cần phải di chuyển đi xa, chỉ cần lựa chọn địa điểm phù hợp để nhận hàng là được.
  • Vì kết hợp cùng chở hành khách, nên một ngày sẽ có rất nhiều tuyến xe di chuyển. Nếu tuần suất gửi hàng của bạn liên tục thì chành xe Quy Nhơn là sự lựa chọn hợp lý.

Nhược điểm

  • Mức độ đảm bảo an toàn của hàng hóa thường không cao. Hàng hóa khách hàng tự bọc gói, vị trí thường để dưới hầm xe dễ dẫn đến hàng hóa bị hư hại, hỏng hóc. Đồng thời, hình thức này không có điều khoản cam kết bồi thường, dễ gây tranh cãi nếu có thiệt hại xảy ra.
  • Một số dịch vụ chuyển chành xe Quy Nhơn giá rẻ nhưng thiếu kinh nghiệm, uy tín gây phát sinh nhiều rủi ro và tổn thất cho chủ hàng. Hơn nữa, nhiều đơn vị không đủ phương tiện, không có địa điểm tập kết dẫn đến thất lạc hàng hóa, thời gian vận chuyển tự nhiên lại bị kéo dài ra.

Lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp thay thế

Mặc dù rất phổ biến và tiện lợi, nhưng để tìm được chành xe Quy Nhơn uy tín, chất lượng không phải là chuyện dễ dàng. Đồng thời, với những nhược điểm kể trên đã khiến nhiều khách hàng e ngại.

Càng về sau này, đa số các chủ hàng, cá nhân gửi khối lượng hàng lớn đã cân nhắc đến việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp thay cho phương thức chành.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp thay thế

Việc sở hữu lượng đối tác khổng lồ và số lượng xe đa dạng, dịch vụ vận tải hàng hóa LOGIVAN có thể điều phối vận chuyển hàng liên tỉnh nhanh chóng và hiệu quả. Khi cần tìm xe chở hàng Bắc Nam giá rẻ, LOGIVAN với nền tảng công nghệ vượt trội, cung cấp trình theo dõi đơn hàng trực tuyến 24/7 và tiết kiệm đến 30% giá cước thông thường.

Đội ngũ tài xế được LOGIVAN kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng lái xe, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cùng thái độ phục vụ trong suốt quá trình làm việc.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải trên phương châm minh bạch, nhiệt thành và trách nhiệm của LOGIVAN.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước