Vận chuyển máy công trình

Hoạt động xây dựng diễn ra sôi động kéo theo nhu cầu sử dụng và vận chuyển máy công trình là rất cần thiết.

Vận chuyển máy công trình là một loại hình thuộc loại phức tạp nhất. Do đó đơn vị đảm nhận phải có nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hiện.

LOGIVAN cung cấp dịch vụ vận chuyển máy công trình uy tín

Hoạt động xây dựng đang diễn ra cực kì chóng mặt, đôi khi các nhà xây dựng cũng không có đủ nguồn lực để di chuyển máy công trình. Do đó những dịch vụ ngoài sẽ giúp giải quyết bài toán khó này.

Máy công trình thường cực kì nặng và cồng kềnh, do đó đòi hỏi đơn vị chuyển phải có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì thế mà dịch vụ này

Lựa chọn LOGIVAN là một cách tốt nhất cho bạn hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ xe tải có thể nói là toàn quốc. Vì sao có thể làm được điều đó, chính là nhờ công nghệ kết nối tất cả các tài xê trên toàn Việt Nam. Do đó chắc chắn có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và cũng có nhiều đơn vị giàu kinh nghiệm.

Hơn nữa khách hàng còn có thể tra giá vận chuyển máy công trình trực tiếp và có giá tức thì. Đây chính là lợi thế cạnh tranh của LOGIVAN, bạn có thể biết giá trước để quyết định có nên chuyển hay không. Thay vì phải đợi một quãng thời gian lâu để chờ nhà xe báo giá.

Phân loại máy móc

Máy móc phục vụ công trình xây dựng được chia ra thành rất nhiều loại, thường thì người ta sẽ phân loại theo công dụng của các loại máy như:

Máy chuyển ngang: Những loại này thường di chuyển theo phương ngang, chúng thường là các phương tiện di chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy hoặc đường hàng không.

Máy phát lực: dùng để phân phối lực cho các chi tiết, máy khác, chẳng hạn như: Máy phát điện, nén khí…

vận chuyển máy công trình

Vận chuyển liên tục: Những loại này thường có công dụng để di dời, sản phẩm xây dựng trong quãng đường ngắn như băng tải, vít tải, băng con lăn…

Sử dụng cho bê tông: máy trộn, bơm bê tông, phun bê tông…

Làm đất: Phục vụ cho các khâu thi công đất: Máy ủi, xúc, đầm…

Làm đá gồm có: Máy nghiền, sàng, rửa cát đá…

Gia công nền móng: Máy đóng cọc, ép cọc, khoan cọc nhồi, cắm bấc thấm,…

Gia công sắt thép: Máy uốn, duỗi…

Chuyên dùng: Các loại máy đào kênh mương, lao lắp dầm cầu, phay đường nhựa…

Với những sản phẩm thuộc nhóm máy làm đất, gia công nền móng, muốn biết được các thông số kỹ thuật của máy thì các đơn vị vận tải thường dựa vào kinh nghiệm khi làm vận chuyển máy công trình để xác định.

Ngoài ra, những loại máy công trình khác thì các đơn vị vận tải thường dựa vào kích thước và trọng lượng để có thể tính toán và đưa ra phương án tốt nhất.

Quy trình triển khai

Để phục vụ tốt nhất cho công trình xây dựng hoàn thành đúng tiến độ, việc vận chuyển máy xây dựng, xe cơ giới được thực hiện theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên liên hệ lại với khách hàng để trao đổi thông tin vận chuyển máy xây dựng, bao gồm: Tên máy công trình cần di chuyển, kích thước, địa điểm giao nhận, thời gian, trọng lượng, giá cước, hợp đồng,…và các yếu tố liên quan.

Quy trình triển khai vận chuyển máy móc công trình xây dựng

Đưa máy công trình lên xe chuyên chở, cố định xe bằng thép kiên cố để đến công trình.

Bước 3: Tiến hành

Điều khiển phương tiện phù hợp đến nơi nhận hàng, bốc hàng lên xe và chuyển máy đến công trình xây dựng để trả máy và hàng xuống.

Bước 4: Giao hàng, kiểm tra, thanh toán, hóa đơn.

Lựa chọn dịch vụ uy tín như thế nào?

Nhà máy, công trình, dự án, nhà ở, đường xá,.. mọc lên ngày càng nhiều. Việc vận chuyển vật tư đến chân công trình xây dựng là điều thiết yếu. Do đó các nhà thầu xây dựng cần tìm nhà đơn vị lớn, uy tín nhằm giải quyết những máy móc xây dựng siêu khủng đến tận chân công tình để phục vụ xây dựng.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển máy công trình uy tín

Câu chuyện phải tìm đơn vị uy tín ở đâu được đặt ra. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận tải uy tín nhất hiện nay.

LOGIVAN là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển máy công trình xây dựng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ có thể chuyển hết tất cả các loại máy đào hàng siêu trường siêu trọng chuyển chở.

Đối với những loại máy quá khổ, quá tải như: máy cắm bấc thấm BJ800_V1 hoặc chiếc EX700, Zaxis 520LCH… thì những sản phẩm này phải đi nguyên chuyến hoặc tháo rời hệ cần, bánh xích để có thể chuyển an toàn, đúng quy định nhà nước.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển máy công trình ở khu vực. Hệ thống vận tải chuyên chở đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin về dịch vụ máy công trình cho bạn.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!