Nắm rõ thông tin vận tải để vận chuyển máy công trình an toàn

Hiện nay hoạt động xây dựng diễn ra hết sức sôi động, do đó nhu cầu sử dụng và vận chuyển máy công trình là rất cần thiết. LOGIVAN chia sẻ một số thông tin giúp chở máy công trình hiệu quả.

Phân loại máy móc để vận chuyển máy công trình

Máy móc phục vụ công trình xây dựng được chia ra thành rất nhiều loại, thường thì người ta sẽ phân loại theo công dụng của các loại máy như:

Máy vận chuyển ngang: Những loại này thường di chuyển theo phương ngang, chúng thường là các phương tiện di chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy hoặc đường hàng không.

Máy phát lực: dùng để phân phối lực cho các chi tiết, máy móc khác, chẳng hạn như: Máy phát điện, máy nén khí…

Nắm rõ thông tin vận tải để vận chuyển máy công trình an toàn

Dịch vụ vận chuyển máy công trình an toàn nhất, hiệu quả nhất tại LOGIVAN

Máy vận chuyển liên tục: Những loại này thường có công dụng để di dời, vận chuyển sản phẩm xây dựng trong quãng đường ngắn như băng tải, vít tải, băng con lăn…

Máy sử dụng cho bê tông: máy trộn, máy bơm bê tông, máy phun bê tông…

Máy làm đất: Phục vụ cho các khâu thi công đất: Máy ủi, máy xúc, máy đầm…

Máy làm đá gồm có: Máy nghiền, máy sàng, máy rửa cát đá…

Máy gia công nền móng: Máy đóng cọc, máy ép cọc, máy khoan cọc nhồi, máy cắm bấc thấm,…

Máy gia công sắt thép: Máy uốn, máy duỗi…

Máy chuyên dùng: Các loại máy đào kênh mương, máy lao lắp dầm cầu, máy phay đường nhựa…

Với những sản phẩm thuộc nhóm máy làm đất, máy gia công nền móng, muốn biết được các thông số kỹ thuật của máy thì các đơn vị vận tải thường dựa vào kinh nghiệm khi làm vận chuyển máy công trình để xác định.

Ngoài ra, những loại máy công trình khác thì các đơn vị vận tải thường dựa vào kích thước và trọng lượng để có thể tính toán và đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất.

Quy trình triển khai vận chuyển máy móc công trình xây dựng

Để phục vụ tốt nhất cho công trình xây dựng hoàn thành đúng tiến độ, việc vận chuyển máy xây dựng, vận chuyển xe cơ giới được thực hiện theo quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu vận chuyển máy công trình của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên liên hệ lại với khách hàng để trao đổi thông tin vận chuyển máy xây dựng, bao gồm: Tên máy công trình cần vận chuyển, kích thước, địa điểm giao nhận, thời gian, trọng lượng, giá cước, hợp đồng vận chuyển máy công trình,…và các yếu tố liên quan.

Quy trình triển khai vận chuyển máy móc công trình xây dựng

Đưa máy công trình lên xe chuyên chở, cố định xe bằng thép kiên cố để vận chuyển đến công trình.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Điều khiển phương tiện phù hợp đến nơi nhận hàng, bốc hàng lên xe và vận chuyển máy công trình đến công trình xây dựng để trả máy và hàng xuống.

Bước 4: Giao hàng, kiểm tra, thanh toán, hóa đơn.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển máy công trình uy tín

Nhà máy, công trình, dự án, nhà ở, đường xá,.. mọc lên ngày càng nhiều. Việc vận chuyển vật tư thiết bị đến chân công trình xây dựng là điều thiết yếu. Do đó các nhà thầu xây dựng cần tìm nhà vận chuyển lớn, uy tín nhằm giải quyết những máy móc xây dựng siêu khủng đến tận chân công tình để phục vụ xây dựng.

Câu chuyện phải tìm đơn vị vận chuyển máy công trình uy tín ở đâu được đặt ra. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận tải uy tín nhất hiện nay.

LOGIVAN là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển máy công trình xây dựng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ có thể vận chuyển hết tất cả các loại máy đào hàng siêu trường siêu trọng chuyển chở.

Đối với những loại máy quá khổ, quá tải như: máy cắm bấc thấm BJ800_V1 hoặc chiếc EX700, Zaxis 520LCH… thì những sản phẩm này phải đi nguyên chuyến hoặc tháo rời hệ cần, bánh xích để có thể vận chuyển an toàn, đúng quy định nhà nước.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển máy công trình ở khu vực, LOGIVAN còn cung cấp nhiều dịch vụ vận tải chở máy công trình Bắc Nam. Hệ thống vận tải chuyên chở đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển máy công trình uy tín

Dịch vụ vận tải của LOGIVAN vận chuyển hàng hóa từ Bắc chí Nam

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Quý khách hàng có nhu cầu vận tải, vận chuyển máy công trình, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển máy công trình Bắc Nam, máy móc thiết bị vật tư công trình xây dựng nhưng mong muốn giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng. Liên hệ với LOGIVAN để nhận được dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Dịch vụ vận tải của LOGIVAN phát triển nhanh chóng, với mạng lưới 40,000 đối tác vận tải, đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng. Điều phối xe phục vụ nhanh chóng, không lo thiếu xe.

Tải ngay về điện thoại di động của bạn qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Tạo đơn hàng 2 bước nhanh chóng trên ứng dụng

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Một số các ưu điểm của giao thông vận tải bằng đường sắt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các lợi ích của giao thông vận tải bằng đường sắt thì bạn đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác và khách quan nhất.
Xem thêm

Thông tin chi tiết về kích thước thùng xe tải 8 tấn

Ngày nay xe tải 8 tấn được xem như là một loại xe tải được nhiều người sử dụng. Nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hề biết về kích thước thùng xe tải 8 tấn.
Xem thêm