Mùa vụ vải thiều Bắc Giang bội thu mang lại lợi nhuận cao

Vụ mùa năm 2018 được đánh giá là vụ mùa thành công nhất hiện nay cho đến năm 2019, ban lãnh đạo địa phương đã cho biết mùa vải năm nay còn bội thu và mang lại nhiều thành công hơn năm trước.

Năm 2019 đánh dấu sự phát triển vượt trội của mùa vải Bắc Giang

Sự xuất hiện của các Diễn đàn Kinh tế về sản xuất, tiêu thụ vải thiều đã thúc đẩy sự phát triển của mùa vụ vải thiều. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị của vải thiều truyền thống.

Nếu năm 2018, được đánh giá là năm phát triển vải thiều một cách vượt bậc thì năm 2019 còn được đánh giá mùa vụ vải Bắc Giang còn phát triển hơn cả năm vừa qua. Trong mùa vụ vải thiều 2018, Bắc Giang đã thu hoạch 215.800 tấn vải, tổng giá trị đạt 5.755 tỷ đồng, tăng 124.300 tấn và 448 tỷ đồng so với sản lượng và giá trị của vụ vải thiều năm 2017.

Mùa vụ vải thiều

Vải thiều Bắc Giang dự đoán mang lại lợi nhuận cho bà con

Trong khi đó, sản lượng vải tiêu thụ cả nước đạt 118.700 tấn (chiếm 55% tổng sản lượng). Phần còn lại được xuất khẩu tới 30 quốc gia, trong đó nhiều nhất là Trung Quốc, thứ 2 là EU, Nga, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Australia,… Nhờ nguồn thu từ vải thiều mà tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bắc Giang lên 16% và tăng nguồn thu ngân sách lên 11%.

Trong năm 2019, sản lượng vải thiều của Bắc Giang ước tính lên tới 150.000 tấn. Năm nay, mục tiêu hướng tới của Bắc Giang là cung cấp vải thiều cho cả nước và tiến hành xuất khẩu. Vải thiều chính vụ được thu hoạch từ 5/6 – 5/7 chắc chắn sẽ là mùa vụ lớn nhất trong năm và được rất nhiều người dân mong chờ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cho biết đây sẽ là mùa vụ vải thiều đạt sản lượng cao và giá trị nhất tính tới thời điểm này. Ông hy vọng vào việc xuất khẩu sản lượng vải lớn hơn trong năm nay. Cùng với đó, các doanh nghiệp cần phải có công tác chuẩn bị kho, bãi tập kết phương tiện vận tải; thực hiện tốt công tác hậu cần nhằm đảm bảo tiến hành mùa vụ thành công và rực rỡ nhất hiện nay.

2-mua-vai-boi-thu

Xem thêm: Mùa vụ xoài cát chu

Đơn vị vận chuyển vải thiều uy tín

Đối với mùa vụ vải thiều lớn như vậy thì việc tìm một đơn vị vận chuyển uy tín và đáng tin cậy là điều rất cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, đơn vị nào uy tín và đáng tin cậy mới là vấn đề khiến các bạn băn khoăn. LOGIVAN chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của LOGIVAN như sau:

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển

LOGIVAN với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có hệ thống xe vận tải chuyên chở với nhiều tải trọng khác nhau chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ cao cấp

Dịch vụ vận chuyển LOGIVAN với chất lượng cao cấp đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Chúng tôi đều thực hiện vận tải theo quy trình chung đúng chuẩn quốc tế chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tại LOGIVAN, các bạn có thể yên tâm về các vấn đề trong quá trình vận chuyển đảm bảo hàng hóa không bị hư hại hay gặp bắt cứ vấn đề gì.

Qua đây, các bạn đã biết những thông tin hữu ích về mùa vụ vải thiều Bắc Giang. Năm 2019 dự báo sẽ là năm vải thiều phát triển và mang lại lợi nhuận cho bà con Bắc Giang.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm