Một số yêu cầu khi vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc

Vận chuyển trái cây là một trong những loại hình dịch vụ khá phổ biến nhưng lại có yêu cầu khá cao. Việc vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc cần có những yêu cầu đặc biệt.

Yêu cầu về đóng gói để ít hư hại nhất

Rau củ quả, trái cây là mặt hàng rất dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình vận chuyển nếu như không biết cách đóng gói đúng cách. Hơn nữa, quãng đường vận chuyển từ Nam ra Bắc khá xa nên yêu cầu đóng gói cần phải có tiêu chuẩn riêng, nếu không sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng hóa.

1-trai-cay

Trái cây là mặt hàng cần được vận chuyển phổ biến hiện nay

Yêu cầu về nhiệt độ bảo quản vận chuyển

Để giữ được các loại trái cây luôn tươi khi vận chuyển từ Nam ra Bắc, các doanh nghiệp cần phải bảo quản trái cây trong nhiệt độ lanh. Tùy thuộc vào từng loại trái cây khác nhau mà khi vận chuyển có thể sẽ cần xe tải lạnh hoặc container lạnh để có thể đáp ứng nhu cầu.

Đa số các loại trái cây đều yêu cầu bảo quản trong môi trường lạnh nhưng cũng có những trái cây không có yêu cầu cao về việc bảo quản. Các bạn chỉ cần sử dụng nước đá, gel lạnh đóng gói chung cùng trái cây để bảo quản. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý sử dụng đá, gel lạnh không để nước tràn ra làm hỏng hàng hóa khác.

Yêu cầu về đóng gói trái cây

Đóng gói trái cây là yêu cầu rất cần thiết để hạn chế tối đa tình trạng trái cây bị dập nát, nhanh thối hỏng. Thông thường các doanh nghiệp có thể bọc trái cây bằng giấy gói, xốp bảo vệ và đặt trong thủng carton, thùng xốp hay bao gai. Hiện nay, trên thị trường, có nhiều loại hộp đựng chuyên dùng cho các loại trái cây để hạn chế việc dập nát, va đập.

Vật liệu dùng để đóng gói trái cây yêu cầu được lựa chọn một cách kỹ càng và phải đủ độ xốp để va chạm ít ảnh hưởng tới trái cây. Đồng thời, phải có độ chắc chắn để có thể chồng xếp các kiện hàng lên nhau mà không bị xẹp. Như vậy mới giúp cho trái cây luôn tươi trong suốt quá trình vận chuyển.

2-bao-quan-trai-cay

Việc bảo quản và đóng gói trái cây là một trong những yêu cầu cần thiết để vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc

Ngày nay các dịch vụ vận tải ngày càng phát triển là do nhu cầu vận tải ngày càng nhiều, như nhu cầu vận tải các loại trái cây cũng không ngoại lệ. Tham khảo cách vận chuyển cây cảnh đi xa , Vận chuyển cây xanh.

Yêu cầu bốc dỡ trái cây

Việc bốc dỡ hàng hóa đối với mặt hàng trái cây đòi hỏi các bên bốc dỡ phải tiến hành thực hiện thật cẩn thận và nhẹ nhàng. Nếu không rất dễ khiến cho trái cây bị dập hỏng, làm giảm giá trị. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần lựa chọn các bên thực hiện bốc dỡ có chuyên môn và có thể bốc dỡ số lượng lớn hàng hóa.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc an toàn uy tín ở đâu?

Nhu cầu vận chuyển trái cây lớn từ Nam ra Bắc phục vụ cho buôn bán, xuất khẩu đang không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, đảm bảo và giá cả phù hợp nhất thì không phải là đơn giản. LOGIVAN chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cận chuyển uy tín và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

3-logivan

Đơn vị vận chuyển uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những thông tin hữu ích về việc vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc. Nhu cầu sử dụng dịch vụ đang ngày càng tăng cao đòi hỏi đơn vị cung cấp uy tín. LOGIVAN sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn và đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Đọc thêm bài viết liên quan

cach-dong-goi-trai-cay-di-xa-dam-bao-an-toan-nhat

Cách đóng gói trái cây đi xa đảm bảo an toàn nhất

Trái cây là một trong những mặt hàng được tiêu dùng nhiều nhất nên được vận chuyển buôn bán giữa các tỉnh trong cả nước. Để trái cây luôn được tươi ngon không bị dập nát cần vận chuyển được đảm bảo.

cach-van-chuyen-trai-cay-di-xa-dam-bao-an-toan-chat-luong

Cách vận chuyển trái cây đi xa đảm bảo an toàn, chất lượng

Trái cây là mặt hàng rất dễ hư hỏng, giảm chất lượng trong quá trình di chuyển. Đặc biệt có một số loại trái cây cần đáp ứng theo những yêu cầu riêng để đảm bảo cho việc vận chuyển.