Những lưu ý đặc biệt trong hợp đồng thuê kho lạnh

Hợp đồng thuê kho lạnh, hợp đồng cho thuê kho lạnh là cụm từ không còn xa lạ với rất nhiều người. Kinh doanh thực phẩm, thuốc hay đồ đông lạnh cần đến kho bãi lớn để chứa đựng hàng hóa.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp các vấn đề xung quanh việc ký kết hợp đồng thuê kho lạnh đến quý vị và các bạn.

Tìm hiểu về kho đông lạnh

Kho đông lạnh cũng giống như tủ lạnh ở nhà bạn nhưng có diện tích lớn hơn. Kho lạnh thường thấy ở các công ty doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng thực phẩm. Kho lạnh cũng có thể của các đơn vị cho thuê kho lạnh chuyên nghiệp với diện tích lớn.

hợp đồng thuê kho lạnh

Kho đông lạnh thường được dùng tại các đơn vị công ty doanh nghiệp

Kho đông lạnh dùng để chứa số lượng hàng hóa lớn. Phổ biến nhất vẫn là hoa quả, thực phẩm, đồ hải sản và một số sản phẩm thuốc. Công dụng chính của kho lạnh chính là giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn. Cũng như đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng, tránh hàng hóa hỏng hóc.

Kho lạnh được sắp xếp theo các giá hàng với các mặt hàng cùng chủng loại. Điều này có lợi cho việc vận chuyển cũng như sắp xếp và tháo dỡ hàng hóa. Nhiệt độ tại kho lạnh có thể điều chỉnh tùy theo ý định của bạn. Với các kho chuyên nghiệp hàng hóa có thể bảo quản hàng tháng.

Thông thường các doanh nghiệp lớn hoặc chuyên kinh doanh các mặt hàng đông lạnh sẽ có kho bãi riêng. Các doanh nghiệp nhỏ hoặc kinh doanh hàng đông lạnh theo mùa thường chọn giải pháp thuê kho đông lạnh.

Khi thuê kho lạnh bạn nên chú ý đến diện tích kho lạnh. Mức nhiệt, bộ điều chỉnh, cách sắp xếp, hàng hóa cũng là điều bạn cần phải lưu ý. Một vấn đề nữa chính là mức chi phí và đơn vị cho thuê.

Xem thêm: Kho ngoại quan Bình Dương

Một số lưu ý trong hợp đồng thuê kho lạnh, hợp đồng cho thuê kho lạnh

Giống như các mẫu hợp đồng khác, hợp đồng thuê kho lạnh, hợp đồng cho thuê kho lạnh cũng cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin. Các đề mục cần thực hiện đúng với tiêu chí văn bản hợp đồng thông dụng.

hop-dong-thue-kho-lanh-hop-dong-cho-thue-kho-lanh-2.jpg

Hợp đồng thuê kho lạnh, hợp đồng cho thuê kho lạnh cần đồng thuận giữa hai bên

  • Hợp đồng cần có các yếu tố từ điều khoản hợp đồng đến các thỏa thuận từ hai bên. Các điều khoản cần được trình bày minh bạch, rõ ràng để bên cho thuê cũng như bên thuê nắm bắt được nội dung một cách dễ dàng nhất.
  • Các thỏa thuận như thuê kho lạnh bao nhiêu mét vuông, thuê trong bao nhiêu lâu cần được làm rõ. Cùng với đó bên người thuê cũng cần nêu ra các yêu cầu của mình về nhiệt độ cách sắp xếp hàng hóa,… Bên cho thuê đưa ra mức giá cả dịch vụ thuê kho lạnh.
  • Hai bên nên thống nhất giá cả cũng như các điều khoản để đưa ra các thỏa thuận chung. Nếu cả hai bên đồng ý bản hợp đồng sẽ được ký kết và đóng dấu của cả hai bên.
  • Nếu không đồng ý bên thuê và bên cho thuê có thể thương lượng thêm. Bên thuê có thể giảm bớt các yêu cầu để được thuê với giá rẻ. Bên cho thuê cũng có thể giảm bớt giá để lôi kéo khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý trong việc ký kết hợp đồng thuê kho lạnh mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Qúy vị và các bạn có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng đông lạnh có thể yên tâm đến với LOGIVAN.

LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển dành cho bạn

Vận chuyển hàng đông lạnh là một trong những hình thức vận tải khắt khe với các yêu cầu riêng biệt. Không những thế xe tải cần được trang bị hệ thống làm lạnh chuyên dụng để bảo quản thực phẩm.

hop-dong-thue-kho-lanh-hop-dong-cho-thue-kho-lanh-3.jpg

Vận chuyển hàng đông lạnh an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm cùng LOGIVAN

Bạn lo lắng về hàng hóa có thể hỏng hóc trên đường vận chuyển đến kho đông lạnh? – Ứng dụng vận tải LOGIVAN chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa chất lượng, chuyên nghiệm.

Với tiêu chí Nhanh – Gọn – Nhẹ, phục vụ mọi đối tượng khách hàng tại mọi thời điểm. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt. Mạng lưới xe tải hàng đa dạng trên cả nước đảm bảo an toàn và tiện lợi cho bạn.

Vận chuyển hàng đông lạnh an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm trên toàn quốc cùng LOGIVAN. Đến với LOGIVAN để được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp nhanh-gọn-nhẹ. LOGIVAN đồng hành, hợp tác cùng bạn phát triển.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm