Mọi điều bạn cần biết về bốc xếp Gò Vấp

Bốc xếp Gò Vấp đang dần trở nên phổ biến, vì đây là nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp. Nếu bạn muốn lựa chọn một dịch vụ bốc xếp chất lượng, thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

Ngày nay, dịch vụ bốc xếp hàng hóa không còn xa lạ đối với những ai làm việc trong ngành giao thông vận tải, các chủ vựa, đại lý phân phối hàng hóa. Khi cần vận chuyển hàng đi bất cứ đâu, dù là số lượng nhỏ hay lớn, thì đều cần đóng gói, bốc xếp cẩn thận lên các phương tiện vận tải.

Tại sao dịch vụ bốc xếp Gò Vấp ngày càng trở nên thông dụng?

Ở khu vực Gò vấp, nhu cầu vận chuyển trang thiết bị, vật liệu, máy móc, hàng hóa ở các văn phòng, công ty, kho xưởng là không hề nhỏ. Việc đóng gói đồ đạc lên xe tải là một quá trình đòi hỏi phải được thực hiện cẩn thận, chuyên nghiệp, và không gây ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển và chất lượng hàng hóa.

bốc xếp Gò Vấp

Dịch vụ bốc xếp Gò Vấp với nhiều loại hình, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Hiện nay, ở khu vực Gò Vấp có các loại hình dịch vụ bốc xếp như sau:

 • Bốc xếp theo các đơn hàng tại các kho chứa hàng lớn.
 • Bốc xếp các loại hàng hóa có tải trọng lớn cho các công ty, xí nghiệp.
 • Bốc xếp các đơn hàng từ hải cảng, bốc xếp hàng từ container, hoặc sân bay.
 • Bốc xếp các đơn hàng nặng, cần các loại máy móc nâng kéo chuyên nghiệp.
 • Gói bốc xếp, tháo dỡ, đóng gói hàng hóa. Gói bốc xếp này thường được sử dụng trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng.
 • Cho thuê nhân công bốc xếp tháo dỡ theo giờ, ngày, tuần và cho thuê nhân công dài hạn.
 • Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm, các ngày lễ lớn trong năm.

Những lợi ích khi lựa chọn đơn vị bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Lựa chọn chính xác đơn vị bốc xếp hàng hóa chất lượng, uy tín, sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi cho bạn. Một số lợi ích có thể kể đến như sau:

Tiết kiệm chi phí

Nhiều công ty với mong muốn tiết kiệm chi phí, nên đã tận dụng nhân viên của họ cho quá trình bốc xếp hàng hóa. Nhưng hãy nghĩ xem, nếu bạn cho nhân viên của mình làm những công việc không thuộc chuyên môn, sở trường của họ, các nhân viên có thật sự hài lòng hay không?

Ngoài ra, các nhân viên mặc dù là những người khỏe mạnh, nhưng kinh nghiệm về việc đóng gói hàng hóa là chưa nhiều. Điều này sẽ dẫn đến tiến độ vận chuyển, di dời bị kéo dài, gây thất thoát tài chính cho công ty.

Những lợi ích khi lựa chọn đơn vị bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa đúng cách sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn

Xem thêm: Bốc xếp quận 2

Đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng

Việc thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa cũng đồng nghĩa là bạn sẽ không cần tốn thêm bất kỳ nhân lực nào của công ty. Quá trình thu xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc từ kho bãi, nhà xưởng, công ty, văn phòng,…đến các phương tiện vận chuyển được diễn ra nhanh chóng. Việc bạn cần làm đó là quan sát và nghiệm thu khi bên dịch vụ đã hoàn thành xong công việc. Thật đơn giản đúng không nào.

Hạn chế tối đa tổn thất, hư hại cho hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp, đóng gói luôn có những loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng và nhân viên dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể an tâm và tin tưởng.

Đối với những hàng hóa có khối lượng lớn, bạn có thể an tâm và tin tưởng vì dịch vụ bốc xếp luôn trang bị những loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng, cùng với nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

Còn nếu đối với số lượng hàng hóa không quá nhiều, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ bốc xếp. Đối với đội ngũ này, họ đã có kinh nghiệm trong việc bốc dỡ hàng, chính vì vậy, bạn có thể yên tâm cho sự an toàn của hàng hóa cũng như hàng hóa của bạn sẽ được bốc xếp gọn gàng trên các phương tiện cần vận chuyển.

Hạn chế tối đa tổn thất, hư hại cho hàng hóa

Với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, hàng hóa sẽ được sắp xếp gọn gàng

Nếu có mất mát hoặc hư hỏng xảy ra, việc bạn lựa chọn đơn vị bốc xếp Gò Vấp uy tín sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được bồi thường dựa trên hợp đồng, điều khoản về thất lạc và hư hỏng. Đây là sự khác biệt rất lớn giữa các đơn vị bốc xếp chất lượng uy tín, so với các đơn vị bốc xếp dỏm, thiếu chuyên nghiệp.

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp Gò Vấp uy tín, chất lượng

 • Bốc xếp Đại Nam
 • Bốc xếp Toàn Thịnh
 • Bốc xếp Hoàng Gia
 • Bốc xếp Hoàn Hảo

Chi phí thuê đội ngũ nhân công phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: loại hàng hóa, số lượng hàng hóa cần bốc xếp và địa điểm bốc xếp. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nhân công bốc xếp với giá dao động từ 200,000 – 400,000 đồng/người/ngày. Để được báo giá chi tiết hơn, bạn nên liên lạc trực tiếp với các đơn vị bốc xếp để nhận được thông tin chính xác.

Thông qua bài viết, hy vọng khách hàng đã hiểu hơn về lợi ích và lựa chọn được đơn vị bốc xếp mong muốn.

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm