Dịch vụ chuyển sinh viên giá rẻ

Hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn tìm kiếm các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về một số dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ nên tham khảo

Bạn đang tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ? Các ưu điểm khi sử dụng các gói dịch vụ chuyển nhà? Bảng giá cước tham khảo?

Hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn tìm kiếm các dịch vụ giá rẻ. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về một số dịch vụ chuyển nhà nên tham khảo.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Sinh viên luôn là đối tượng luôn ở trạng thái có thể chuyển nhà đi bất cứ lúc nào bởi đồ đạc thường không nhiều như một gia đình. Thêm nữa nhu cầu sống của các bạn sinh viên cũng khác hộ gia đình nên không cần đến tính ổn định, có thể dịch chuyển đi bất cứ đâu, thời gian nào theo mong muốn.

Các bạn sinh viên có thể chuyển nhà để thuận tiện cho việc học tập, mong muốn có môi trường sống tốt hơn hay đơn giản là tìm được một địa điểm thuê nhà có giá cả thuê hợp lý hơn… Thật ra còn có muôn vàn các nguyên nhân khiến cho các bạn sinh viên nghĩ đến việc chuyển trọ nữa nhé.

Sinh viên ngày nay có những bạn thích sống một mình nên mong muốn có thể tìm kiếm những nơi ở thích hợp để có thể chuyển tới. Việc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ khá lớn chính vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng được các công ty, đơn vị chi ra đời rất nhiều.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viênẢnh 1: Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ ngày càng tăng

Ưu điểm khi lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà sinh viên

Khi sử dụng các gói dịch vụ này cho sinh viên sẽ là giải pháp hoàn hảo mang đến những ưu điểm vượt trội như:

  • Bạn không cần chuẩn bị các thùng carton, đóng gói đồ đạc vì đã có đội ngũ nhân viên giúp bạn làm điều đó.
  • Đồ đạc đóng gói an toàn vào các thùng hộp phù hợp với kích cỡ, với những đồ đạc cồng kềnh như bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh luôn được bao bọc an toàn.
  • Nếu nhà trọ bạn ở trong các ngõ nhỏ sẽ có xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra các xe tải.
  • Đồ đạc sẽ được nhân viên vận chuyển lên xe, chuyển đến nhà trọ mới một cách an toàn sau đó giúp bạn sắp xếp gọn gàng tại ngôi nhà mới.
  • Quá trình chuyển nhà nếu như các đồ đạc bị đổ vỡ, mất mát bạn có thể yên cầu bồi thường tài sản theo như cam kết giữa hai bên.
  • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ còn đảm bảo sự nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không tốn công sức, thời gian…

Bảng giá dịch vụ

Đối với bảng giá của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tuy nhiên dưới đây là bảng giá được nhiều đơn vị áp dụng:

Loại xe4km đầu tiênKm 5 – km 44Km 45 trở lênThời gian chờ
Xe tải 500kg150.000 đồng15.000 đồng11.000 đồng50.000 đồng/giờ
Xe tải 750kg180.000 đồng17.000 đồng13.000 đồng70.000 đồng/giờ
Xe tải 1 tấn200.000 đồng20.000 đồng15.000 đồng90.000 đồng/giờ

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viênẢnh 2: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên giúp tiết kiệm thời gian

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo