Mách bạn cách vận chuyển kem đi xa an toàn

Công việc vận chuyển kem chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt với thời tiết nắng gắt của mùa hè, nếu kem không được bảo quản tốt sẽ rất dễ hư hỏng.

Nhu cầu vận chuyển kem đi xa

Kem là thực phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là vào dịp hè. Nó có tác dụng giải nhiệt nhanh, là đồ ăn thích hợp cho mọi lứa tuổi. Chính vì những lợi ích đó, nhiều cơ sở kinh doanh đã nhập kem về để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thế nhưng đây là loại sản phẩm rất khó vận chuyển xa, nếu không được bảo quản đúng cách thì kem sẽ rất dễ tan chảy. Bởi vậy mà rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra là vận chuyển kem tiêu chuẩn thực hiện như thế nào?

Có rất nhiều rủi ro khi luân chuyển kem từ nơi này qua nơi khác, đặc biệt là việc kem rất dễ tan chảy trong nhiệt độ thường ảnh hưởng đến hình dáng và chất lượng sản phẩm.

Bởi vậy trước khi lựa chọn vận chuyển đi xa, người làm kinh doanh cần phải tìm hiểu và nắm rõ các giải pháp an toàn, hiệu quả, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển kem Bắc Nam cũng như đến những khu vực khác nhau theo yêu cầu của khách hàng ngày càng phát triển.

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên vận chuyển sao cho an toàn thì bạn có thể tìm hiểu giải pháp của LOGIVAN.

vận chuyển kem

Kem là thực phẩm yêu thích mùa hè

Cách vận chuyển kem đi xa của LOGIVAN

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho việc vận chuyển kem trở nên khó khăn. Đặc biệt là do khí hậu ở nước ta luôn thay đổi, nhiệt độ lên xuống thất thường, mùa hè nắng nóng kéo dài, nền nhiệt cao.

Bởi vậy, cũng giống như các loại thực phẩm dễ hư hỏng khác thì kem trước khi đem đi vận chuyển phải được đóng trong các vật như:

  • Túi giao hàng lạnh CoolBag
  • Xe đẩy hàng lạnh CoolTrolley
  • Thùng giữ nhiệt CoolBox
  • Thùng bảo ôn Olivo
  • Đá gel trữ lạnh CoolBat
  • Tủ đông âm sâu
  • Thiết bị giám sát nhiệt độ iButton

Nếu bạn vận chuyển quãng đường xa tốt nhất cần đòi hỏi phải có phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Loại xe này cần đảm bảo được nhiệt độ luôn ổn định trong suốt quá trình di chuyển.

Sử dụng các block lạnh của các xe tải lạnh phổ biến hiện nay là giải pháp tốt. Để đạt được những hiệu quả tốt nhất các bạn nên đến với dịch vụ vận chuyển của LOGIVAN. Đảm bảo cho việc vận chuyển kem an toàn suốt quá trình vận chuyển cũng như giao hàng.

Cách vận chuyển kem đi xa của LOGIVAN

Xem thêm: Vận chuyển nệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *